Bạn đang tìm kiếm một nền tảng học Excel trực tuyến phù hợp? Bài viết này EDUSA sẽ giới thiệu với bạn một blog học Excel online đáng chú ý. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Blog học Excel online bạn cần biết
Blog học Excel online bạn cần biết

1. Lợi ích của việc học Excel Online

  • Bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi không cần di chuyển đến trung tâm. Bạn chỉ cần kết nối Internet và truy cập vào khóa học từ bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào phù hợp với lịch trình của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người đang làm việc hoặc có lịch trình bận rộn.
  • Học Excel Online cho phép bạn tiếp cận nguồn tài liệu học phong phú, từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ có cơ hội học từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này và áp dụng những kiến thức thu được vào công việc thực tế. Bạn cũng có thể trò chuyện và trao đổi ý kiến với cộng đồng học viên và đồng nghiệp thông qua các diễn đàn trực tuyến, giúp cho việc học trở nên thú vị và tương tác.
  • Học Excel Online cũng cung cấp cho bạn một tài liệu học tấn công, đáng tin cậy và trực quan. Bạn có thể xem lại bất kỳ lúc nào và nơi nào, giúp bạn tăng cường kiến thức và cải thiện khả năng sử dụng Excel.

Xem thêm: Trọn bộ đề thi Excel tin học văn phòng mới nhất 2023

2. Blog học Excel Online mà bạn có thể tham khảo

Việc học Excel đã trở thành một kỹ năng quan trọng đối với người làm việc trong lĩnh vực kế toán, quản lý dữ liệu hoặc quản lý dự án. Tuy nhiên, nhiều người không có thời gian hoặc khả năng tham gia vào các khóa học trực tuyến truyền thống. Đó là lý do tại sao việc tìm kiếm một blog học Excel online phù hợp trở nên quan trọng.

Với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này, blog này đã thu hút một lượng lớn người học, từ người mới bắt đầu đến những người đã có kiến thức cơ bản về Excel.

EDUSA cung cấp cho người học một loạt các khóa học online với nhiều cấp độ và nội dung khác nhau. Những khóa học này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu của từng người học cụ thể. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lực của mình trong việc tìm hiểu những thông tin quan trọng nhất để vận dụng Excel trong công việc hàng ngày.

Blog cũng cung cấp một số tài liệu học phụ như hướng dẫn sử dụng công cụ, các mẹo và thủ thuật Excel và các bài viết chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Tất cả những tài liệu này giúp người học nắm bắt được các khái niệm và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia với Excel.

Blog học Excel Online mà bạn có thể tham khảo
Blog học Excel Online mà bạn có thể tham khảo

3. Các khóa học Excel Online chất lượng tại EDUSA

3.1 Khóa học Excel ứng dụng 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel ứng dụng khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

3.2 Khóa học Excel ứng dụng Online kèm GV tại EDUSA:

  • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Excel ứng dụng online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
  • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

Bên cạnh các khóa học Excel online, trung tâm còn có khóa học Excel offline giúp cho các bạn học và giải đáp được mọi thắc mắc trực tiếp tại lớp học.

  • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học, kéo dài trong vòng 6 buổi.
  • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Chứng chỉ tin học có giá trị trong bao lâu?

Chứng chỉ tin học có giá trị vĩnh viễn và không bị hết hạn.

4.2 Tôi có thể đăng ký thi Excel ở đâu?

Bạn có thể đăng ký thi Excel tại các trung tâm đào tạo hoặc các trường đại học, cao đẳng có chương trình đào tạo chứng chỉ này. Hoặc bạn có thể đăng ký tại trung tâm EDUSA để có được chứng chỉ với kết quả tốt nhất nhé.

4.3 Tôi có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học Excel?

Có, bạn có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học Excel. Khi bạn học tại EDUSA thi sẽ được cung cấp các buổi học và thi lại “miễn phí” nếu bạn thi không đạt.

5. Kết luận

Trên đây là toàn bộ nội dung về blog học Excel OnlineEDUSA giới thiệu đến bạn. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc học Excel để nâng cao trình độ của mình cũng như giúp bạn thi lấy chứng chỉ trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn băn khoăn với các khóa học Excel tại trung tâm thì bạn có thể đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ trực tiếp với EDUSA để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)