Bạn đang tìm kiếm file học Excel cơ bản? Bài viết này EDUSA sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tài liệu và file học Excel cơ bản mà bạn có thể sử dụng để nâng cao kỹ năng Excel của mình.

Các file học Excel cơ bản mà bạn cần biết
Các file học Excel cơ bản mà bạn cần biết

1. Đặc điểm của file học Excel cơ bản

Khi bắt đầu học Excel, việc có một tài liệu học phù hợp là rất quan trọng. 

File học Excel cơ bản là một tệp tin chứa những thông tin cơ bản và hướng dẫn về việc sử dụng các công cụ và chức năng cơ bản trong Excel. Với file học Excel cơ bản, bạn sẽ có thể nắm vững các khái niệm cơ bản như tính toán, định dạng, tổ chức dữ liệu và làm việc với các bảng tính đơn giản.

File học Excel cơ bản thường được thiết kế dễ hiểu và thân thiện với người dùng. Nó thường bao gồm các bước hướng dẫn chi tiết, ví dụ minh họa và bài tập thực hành để bạn thực hành những gì đã học. Điều này giúp bạn áp dụng kiến thức vào thực tế một cách dễ dàng.

2. Lợi ích của file hoc Excel cơ bản

Khi tìm kiếm một file học Excel nào thì cũng sẽ đem lại một số lợi ích cho bạn. Dưới đây là một số lợi ích của file học Excel cơ bản có thể kể đến:

 • File học Excel cơ bản không chỉ giúp bạn làm quen với giao diện và các công cụ cơ bản của Excel.
 • Hơn nữa, nó còn giúp bạn phát triển kỹ năng quan trọng như tư duy logic và khả năng xử lý dữ liệu.
 • Với việc nắm vững các khái niệm cơ bản, bạn sẽ có thể nhanh chóng tiến bộ và thậm chí sử dụng Excel để giải quyết các vấn đề phức tạp hơn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

3. File học Excel cơ bản mà bạn cần biết

Khi tìm kiếm một file học Excel cơ bản, bạn cần xác định mục tiêu học tập của mình. Bạn có thể tìm những file học phổ biến và miễn phí trên internet hoặc tìm mua một sách học về Excel cơ bản. Quan trọng nhất là chọn một file học phù hợp với trình độ hiện tại của bạn và mục tiêu mà bạn muốn đạt được.

Xem thêm: Trọn bộ đề thi Excel tin học văn phòng mới nhất 2023 

4. Trung tâm luyện thi Excel cơ bản uy tín – EDUSA

Nếu bạn đang tìm cho mình địa điểm học Excel cơ bản đảm bảo bạn thi là sẽ đạt nhưng vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn đâu uy tín thì EDUSA là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hiện nay trung tâm có khóa học và thi tin học cơ bản cam kết đậu ngay từ lần thi đầu tiên, hoàn 100% lệ phí học và thi khi thi không đạt chứng chỉ. Khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được hưởng trải nghiệm các dịch vụ và lợi ích sau:

 • EDUSA cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 2 giờ.
 • Lộ trình học rõ ràng, chi tiết giúp các bạn học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Xem thêm: Khóa học Excel cơ bản chất lượng tại EDUSA

Trung tâm luyện thi Excel cơ bản uy tín - EDUSA
Trung tâm luyện thi Excel cơ bản uy tín – EDUSA

5. Các khóa học Excel cơ bản chất lượng tại EDUSA

5.1 Khóa học Excel ứng dụng 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel ứng dụng khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

5.2 Khóa học Excel ứng dụng Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Excel ứng dụng online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

5.3 Khóa học Excel ứng dụng Offline tại EDUSA:

Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học, kéo dài trong vòng 6 buổi.

6.Câu hỏi thường gặp

6.1 Thi không đạt Excel văn phòng, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

6.2 Thời gian học Excel văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

6.3 Khóa học Excel văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

7. Kết luận

Tóm lại, file học Excel cơ bản là một tài liệu quan trọng để bạn bắt đầu học Excel hoặc nâng cao kỹ năng hiện có của mình. Với file học này, bạn sẽ có cơ hội học và thực hành các khái niệm cơ bản trong Excel một cách dễ dàng và hiệu quả. EDUSA hy vọng rằng bạn sẽ chọn được một file học Excel cơ bản phù hợp với nhu cầu của bạn và bắt đầu hành trình khám phá thế giới Excel ngay hôm nay!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết