Excel thực sự là một kỹ năng mà bạn cần có để có thể phục vụ tốt trong cuộc sống và công việc. Với các khóa học Excel online sau sẽ giúp bạn nâng cao được kỹ năng tin học văn phòng Excel của mình. Vì vậy hãy cùng EDUSA tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này để nâng cao kỹ năng này nhé!

Các khóa học Excel online chất lượng bạn không nên bỏ qua
Các khóa học Excel online chất lượng bạn không nên bỏ qua

1. Lợi ích của những khóa học Excel online

Những lợi ích bạn sẽ có được khi học những khóa học Excel online, đó chính là:

 • Tiết kiệm chi phí đi lại với những khóa học Excel online.
 • Tiết kiệm thời gian vì những khóa học Excel online bạn có thể học bất cứ khi nào bạn rảnh
 • Có được những kiến thức, kỹ năng mặc dù là khóa học miễn phí nhưng những khóa học này vẫn sẽ đảm bảo được những kiến thức cơ bản và nền tảng nhất.
 • Tránh được việc tốn tiền nhưng lại học không hợp
 • Không sợ chất lượng không tương thích với giá tiền

2. Cách lựa chọn khóa học Excel online chất lượng

Điều quan trọng là chọn một khóa học Excel online uy tín để đảm bảo bạn nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất. 

Điều này đòi hỏi bạn cần tìm hiểu và so sánh các nền tảng dạy học khác nhau, xem xét về nội dung giảng dạy, chức năng và đánh giá từ các học viên trước đây. Nếu có thể, hãy thử nghiệm các bài học mẫu để có cái nhìn rõ ràng về phong cách giảng dạy và chất lượng dạy học.

Xem thêm: Đề thi Excel tin học văn phòng mới nhất

3. Trung tâm đào tạo các khóa học Excel online uy tín – EDUSA

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thi thật để giúp bạn làm quen với cấu trúc đề và áp lực về thời gian. Từ đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi thi chính thức.

Xem thêm: Trung tâm dạy tin học văn phòng uy tín nhất hiện nay 

 • Cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 2 giờ
 • Lộ trình học Excel cụ thể, chi tiết giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Đây là nơi cung cấp các bài giảng chất lượng về tin học văn phòng nói chung và Excel nói riêng dành cho tất cả các lứa tuổi. Những bài giảng đều được chọn lựa kỹ, đảm bảo kiến thức chuẩn và giảng viên giảng dạy là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Đây thực sự là một khóa học Excel online mà bạn nên trải nghiệm.

Trung tâm đào tạo các khóa học Excel online uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo các khóa học Excel online uy tín – EDUSA

4. Các khóa học Excel online chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học Excel 100% Online tại EDUSA:

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi Excel, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel ứng dụng khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa học Excel Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Excel ứng dụng online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.
Các khóa học Excel online chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel online chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thi không đạt Excel, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

5.2 Thời gian học Excel tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.3 Khóa học Excel tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

6. Tổng kết

Excel là một kỹ năng khó, để có thể thành thạo được Excel bạn cần phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian. Những khóa học Excel online sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn khi bắt đầu học kỹ năng này. Tuy nhiên, những khóa học Excel online sẽ chỉ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản và nền tảng nhất về Excel.

Nếu bạn có thắc mắc gì về các khóa học Excel online tại trung tâm thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với EDUSA để mang lại kết quả tốt nhất nhé. Bên cạnh đó, trung tâm còn có khóa học Excel offline nên bạn có thể đến trực tiếp trung tâm học để nâng cao kỹ năng của mình nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)