Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

CÁC KHÓA HỌC THI TOEIC DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

các khóa học Toeic dành cho người mới bắt đầu nào chất lượng? Bài viết hôm nay, hãy cùng Edusa đi tìm hiểu về các khóa học Toeic  được người học đánh giá cao ngay nhé!

1648291147 khoa hoc toeic

CÁC KHÓA HỌC THI TOEIC DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

1. Khóa TOEIC Listening – Reading căn bản 450+

Bài thi TOEIC bao gồm hai kiến ​​thức và kỹ năng Listening và Reading, để đạt điểm cao, ngoài việc trau dồi kiến ​​thức và kỹ năng nghe, bạn cũng cần trang bị cho mình những kiến ​​thức và kỹ năng cơ bản về ngữ pháp và từ vựng. 

Khóa học TOEIC cơ bản tại Edusa sẽ trang bị cho bạn các chủ đề ngữ pháp quan trọng như: thời gian của câu, loại từ, dạng  từ, so sánh, hòa hợp chủ ngữ, liên từ, câu bị động, câu điều kiện, mệnh đề tương đối, dạng mệnh đề phụ…kết hợp với các chủ đề từ vựng thường xuất hiện trong bài thi TOEIC

Ngoài việc bổ sung ngữ pháp và từ vựng, bạn cũng sẽ được bổ sung thêm một số kỹ năng cần thiết để làm tốt phần này, chẳng hạn như: kỹ năng  quét, đọc lướt, đoán, liên kết và  lọc thông tin… Giáo viên sẽ hướng dẫn bạn khắc phục khuyết điểm “bị điếc” khi nghe, bạn sẽ được luyện nghe nhiều hơn để rèn luyện khả năng phản xạ nghe.

2. Khóa TOEIC Listening – Reading luyện thi 650+

Học viên nâng cao toàn diện khả năng tiếng Anh, củng cố kiến thức ngữ pháp và từ vựng cần thiết, phân tích cấu trúc, cung cấp các chiến lược và chiến thuật làm bài thi TOEIC – dạng bài thi mới một cách hiệu quả.

  • Từ vựng: Bồi dưỡng vốn từ vựng về các chủ đề thường gặp trong bài thi TOEIC 
  • Ngữ pháp: Củng cố kiến thức ngữ pháp cần thiết trong bài thi TOEIC 
  • Kỹ năng thi TOEIC : hiểu rõ cấu trúc bài thi TOEIC , học cách phân tích yêu cầu từng thành phần của bài thi TOEIC , luyện tập các chiến lược làm bài thi TOEIC  ở mức độ cao hơn 450+.

3. Khóa TOEIC Listening – Reading giải đề cấp tốc

► Listening: Học viên nắm được cấu trúc các phần thi nghe, đặc điểm riêng biệt của từng phần. Học viên nắm được cách tư duy ra đề của từng phần nghe, các mẹo làm bài áp dụng cho từng phần. Học viên luyện tập khả năng nghe hiểu trong thời gian dài và củng cố thêm vốn từ vựng thường gặp và các mẫu câu thường xuất hiện trong các bài thi TOEIC

►  Reading: Học viên củng cố kiến thức về Ngữ pháp và Từ vựng, đặc biệt những chủ đề quen thuộc trong phần thi TOEIC, các phần “dễ bị lừa” của từng chủ điểm, cách đưa ra các phương án lựa chọn gây nhầm lẫn. Học viên được củng cố và phát triển thêm các kiến thức và từ vựng về giao tiếp trong nhiều lĩnh vực.

4. Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khóa học tại Edusa

48ff801f1807c5599c16

5. Các câu hỏi thường gặp

5.1. Mình có cần phải là người đang đi làm mới tham gia được khóa học TOEIC không?

Sử dụng bằng TOEIC không chỉ trong công việc hay trong khi học các môn Kinh tế bằng tiếng Anh có thể hỗ trợ nhiều cho bạn khi thi, bên cạnh đó TOEIC có thể hỗ trợ bạn về mức đãi ngộ hấp dẫn nữa đấy.

5.2. Điểm số TOEIC ở mức nào là đủ để có một công việc cần giao tiếp bằng tiếng Anh?

Công việc như phiên dịch viên yêu cầu số điểm 800 hoặc hơn, nhưng số điểm trên 300 đã thể hiện khả năng sử dụng tiếng Anh cơ bản ở nơi làm việc. Điều này còn phụ thuộc vào mỗi công việc.

5.3. Mình cần học bao lâu trước khi thi TOEIC?

Bạn hoàn toàn có thể thi mà không cần làm đề luyện tập, nhưng để đạt được mục tiêu đặt ra của chính mình, bạn cần phải luyện tập hàng ngày (có thể trong vòng 3-5 tháng tùy theo sự kiên trì của bạn)

6. Lời kết

Còn chần chờ gì mà không nhanh tay inbox cho chúng mình để được tư vấn kĩ hơn.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn các khóa học TOEIC tại Edusa cực hiệu quả. Hy vọng bài viết này sẽ  giúp bạn chinh phục được thử thách TOEIC trong thời gian sớm nhất.

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.