Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, việc có chứng chỉ tin học sẽ là một lợi thế vô cùng lớn khi bạn đi xin việc hay làm việc tại bất kỳ công ty nào. Việc học chứng chỉ tin học gần như là điều bắt buộc không thể bỏ qua đối với các bạn học sinh, sinh viên. Vậy bạn đã biết các trường được cấp chứng chỉ tin học 2024 là những trường nào chưa? Ngay sau đây hãy cùng EDUSA tìm hiểu về các trường được cấp chứng chỉ tin học 2024 qua bài viết này nhé!

Các trường được cấp chứng chỉ tin học 2024
Các trường được cấp chứng chỉ tin học 2024

1. Danh sách các trường được cấp chứng chỉ tin học 2024

Hiện nay, có khoảng 135 cơ sở giáo dục đại học được được tổ chức thi và cấp chứng chỉ tin học. Với sự phát triển công nghệ thông tin như hiện nay, các trường đại học đã nhận ra tầm quan trọng của chứng chỉ tin học và liên tục cập nhật các khoá học, chương trình đào tạo hợp thời để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người học. Dưới đây là một số trường được công nhận và cấp chứng chỉ tin học hàng đầu trong năm 2024 mà EDUSA chia sẻ đến bạn.

 • Trường Đại học Bách khoa TP.HCM: Với bề dày kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy tốt, trường Đại học Bách khoa TP.HCM được biết đến là một trong những trường hàng đầu về công nghệ. Trường này không chỉ cung cấp chứng chỉ tin học mà còn có những khóa học chuyên sâu về lập trình, thiết kế web, hệ thống thông tin,…

 • Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông: Với mạng lưới đào tạo rộng khắp cả nước, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho người học mong muốn nhận chứng chỉ tin học. Chương trình đào tạo của học viện đảm bảo cung cấp kiến thức chuyên sâu về mạng máy tính, an ninh mạng, quản trị hệ thống,…

 • Trường Đại học Sài Gòn: Với sự phát triển nhanh chóng, Trường Đại học Sài Gòn đã trở thành một trong những trường hàng đầu tại Việt Nam. Trường cung cấp chứng chỉ tin học thông qua các khóa học thực hành và có chương trình đào tạo hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường công nghệ.

 • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên: Là một trong các trường đại học hàng đầu ở Việt Nam, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cung cấp chứng chỉ tin học thông qua các khóa học đa dạng về lập trình, quản lý dự án công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa,…

 • Trường Đại học Công nghệ Thông tin: Với chất lượng đào tạo và giảng dạy chuyên sâu, trường Đại học Công nghệ Thông tin đã trở thành một trường lựa chọn hàng đầu cho người học mong muốn nhận chứng chỉ tin học. Trường cung cấp các khoá học về quản trị mạng, phát

2. Các cơ sở đào tạo được cấp chứng chỉ tin học

Bên cạnh các trường được cấp chứng chỉ tin học 2024, thì còn có rất nhiều cơ sở đào tạo được cấp chứng chỉ tin học. Sau đây là một số cơ sở đào tạo mà EDUSA chia sẻ đến bạn:

Sở GD&ĐT Thừa Thiên – Huế: 7 trung tâm

Sở GD&ĐT Hà Nội: 4 trung tâm

Sở GD&ĐT Đà Nẵng: 3 trung tâm

Sở GD&ĐT Lâm Đồng: 2 trung tâm

Sở GD&ĐT Cà Mau: 1 trung tâm

Xem thêm: Danh sách các trường được cấp chứng chỉ tin học

3. Tại sao nên học chứng chỉ tin học tại EDUSA?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo và luyện thi các chứng chỉ tin học văn phòng cơ bản, bạn có thể tìm kiếm và chọn cho mình một trung tâm phù hợp với bạn. Hoặc nếu bạn chưa tìm thấy một trung tâm uy tín thì hãy đến với EDUSA.

Hiện nay trung tâm có khóa học và thi tin học cơ bản cam kết đậu ngay từ lần thi đầu tiên, hoàn 100% lệ phí học và thi khi thi không đạt chứng chỉ. Khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được hưởng trải nghiệm các dịch vụ và lợi ích sau:

 • EDUSA cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các hệ thống video bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1 đến 2 giờ
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Xem thêm: Học chứng chỉ tin học văn phòng trong 24 giờ cùng EDUSA

Tại sao nên học chứng chỉ tin học tại EDUSA?
Tại sao nên học chứng chỉ tin học tại EDUSA?

4. Các khóa học chứng chỉ tin học chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học chứng chỉ tin học 100% Online tại EDUSA

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa học chứng chỉ tin học Online kèm GV tại EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học văn phòng trong thời gian sớm nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa học chứng chỉ tin học Offline tại EDUSA

 • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, tạo một không gian học thoải mái cho học viên. Đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Đối tượng nào nên học và thi CNTT Cơ bản, Nâng cao?

Sinh viên, người đi làm, người đi làm cần thi công chức, bổ sung hồ sơ giấy tờ hoàn thiện.

5.2 Khóa học bằng tin học tại EDUSA có bao đậu không? 

Khóa học và thi bằng tin học và chứng chỉ công nghệ thông tin nâng cao tại EDUSA cam kết đậu 100% cho học viên, 100% học viên sẽ đạt ngay chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.

5.3 Người mất gốc, không biết gì có thể thi đậu không?

Giáo trình cung cấp đầy đủ lý thuyết và thực hành cho người từ chưa biết gì vẫn có thể học và thi đậu ngay từ lần thi đầu tiên. Cam kết đầu ra 100%, chỉ cần học viên học và đi thi.

5.4 Hồ sơ thi cần chuẩn bị những gì?

– Đối với kì thi CNTT cơ bản, thí sinh cần chuẩn bị: Đi thi mang theo CMND/ CCCD gốc, đến trước 30p để bổ sung hồ sơ gồm 2 ảnh 4×6 và 1 cmnd/cccd photo SAO Y nếu chưa nộp.

– Đối với kì thi CNTT nâng cao, thí sinh cần chuẩn bị: Đi thi mang theo CMND/ CCCD gốc, đến trước 30p để bổ sung hồ sơ gồm 2 ảnh 4×6 và 1 cmnd/cccd photo SAO Y nếu chưa nộp. Bản sao công chứng chứng chỉ Cơ bản / A,B phôi BGD.

6. Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về các trường được cấp chứng chỉ tin học 2024. Hy vọng bài viết này EDUSA cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được trường để học và thi lấy chứng chỉ tin học. Hoặc nếu bạn muốn tìm một trung tâm để học và thi chứng chỉ tin học thì có thể lựa chọn khóa học tại EDUSA nhé với cam kết 100% các bạn sẽ có chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên. Ngại gì mà không đăng ký nhanh nào!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)