Trong thế giới công nghệ ngày nay, việc sử dụng iPad là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người. Với khả năng trình diễn nhanh chóng và tính thiết yếu của nó, Powerpoint đã trở thành một trong những công cụ quan trọng nhất để truyền tải thông tin và thuyết trình hiệu quả. Bài viết này EDUSA sẽ cung cấp cho bạn một số cách iPad trình chiếu Powerpoint  một cách dễ dàng và thuận tiện.

Cách iPad trình chiếu Powerpoint: Hướng dẫn chi tiết
Cách iPad trình chiếu Powerpoint: Hướng dẫn chi tiết

1. Hướng dẫn cách iPad trình chiếu Powerpoint

Sử dụng Ứng dụng Powerpoint cho iPad: Microsoft đã phát triển Ứng dụng Powerpoint cho iPad, cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và trình chiếu các bài thuyết trình dễ dàng trên thiết bị di động của mình. 

Chỉ cần tải ứng dụng từ App Store, đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn và tải lên tệp Powerpoint. Bạn cũng có thể tìm thấy các tính năng phong phú khác như chia sẻ tệp, tương tác với lưu trữ đám mây và thậm chí đồng bộ hóa trực tiếp với tài khoản Office 365 của bạn.

2. Cách iPad trình chiếu Powerpoint – Các ứng dụng hỗ trợ

2.1 Sử dụng Ứng dụng trình chiếu từ xa

Một số ứng dụng thứ ba đã được phát triển để giúp bạn biết cách iPad trình chiếu Powerpoint một cách thuận tiện và tiện ích. Với các ứng dụng như Keynote Remote hoặc Microsoft Office Remote, bạn có thể điều khiển bài thuyết trình trên thiết bị iPad và iPad của bạn sẽ trình chiếu theo. Việc này rất hữu ích khi bạn đang phải thuyết trình trong một phòng họp hoặc ở xa màn hình trình chiếu.

2.2 Sử dụng kết nối không dây

iPad có thể kết nối không dây với màn hình trình chiếu hoặc tivi thông qua AirPlay hoặc kết nối HDMI. Khi kết nối iPad với màn hình trình chiếu, bạn có thể trình chiếu bài thuyết trình Powerpoint của mình một cách dễ dàng và trực quan. Điều này cho phép bạn chia sẻ nội dung của mình với một người xem lớn, làm cho trình bày của bạn trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng.

2.3 Lựa chọn các ứng dụng hỗ trợ

Ngoài các chức năng cơ bản của Powerpoint, có nhiều ứng dụng hỗ trợ khác có thể làm bài thuyết trình của bạn trở nên độc đáo và sinh động hơn. 

3. Trung tâm đào tạo các khóa học Powerpoint uy tín – EDUSA

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thi thật để giúp bạn làm quen với cấu trúc đề và áp lực về thời gian. Từ đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi thi chính thức.

Một số ưu điểm của trung tâm EDUSA:

 • Cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 2 giờ
 • Lộ trình học Powerpoint cụ thể, chi tiết giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Trung tâm đào tạo các khóa học Powerpoint uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo các khóa học Powerpoint uy tín – EDUSA

4. Các khóa học Powerpoint chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học Powerpoint 100% Online tại EDUSA

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học Powerpoint, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa học Powerpoint Online kèm GV tại EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học Powerpoint trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học Powerpoint ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa học Powerpoint Offline tại EDUSA

 • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, ti vi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa học Powerpoint chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Powerpoint chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Chứng chỉ tin học có giá trị trong bao lâu?

Chứng chỉ tin học có giá trị vĩnh viễn và không bị hết hạn.

5.2 Tôi có thể đăng ký thi Powerpoint ở đâu?

Bạn có thể đăng ký thi Powerpoint tại các trung tâm đào tạo hoặc các trường đại học, cao đẳng có chương trình đào tạo chứng chỉ này. Hoặc bạn có thể đăng ký tại trung tâm EDUSA để có được chứng chỉ với kết quả tốt nhất nhé.

5.3 Tôi có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học Powerpoint?

Có, bạn có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học Powerpoint. Khi bạn học tại EDUSA thi sẽ được cung cấp các buổi học và thi lại “miễn phí” nếu bạn thi không đạt.

6. Kết luận

Tóm lại, iPad là một công cụ mạnh mẽ để trình chiếu Powerpoint một cách thuận tiện và chuyên nghiệp. EDUSA hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết cách iPad trình chiếu Powerpoint như thế nào và áp dụng nó một cách tốt nhất.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)