Cách luyện thi Mos đang là một trong những từ khóa hot nhất thời điểm hiện tại. Mỗi năm có hàng nghìn người tham gia các bài thi Mos. Vượt qua những bài thi này không hề khó, thế nhưng vượt qua để điểm cao thì lại không phải đơn giản. Nếu bạn không có trong tay bí kíp ôn luyện đúng hướng thì sẽ rất khó để bản thân có thể đạt điểm số tốt. Bạn đã biết cách luyện thi Mos đơn giản nhất mà lại có hiệu quả cao nhất chưa? Làm thế nào để thi Mos mà đạt được số điểm như mong muốn? Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua cho bạn về bài thi Mos để bạn nắm rõ hơn vấn đề này. Cùng bắt đầu thôi.

Nhiều người quan tâm đến cách luyện thi mos
cách luyện thi mos

Giới thiệu về bài thi Mos

Chứng chỉ Mos là gì?

Mos là viết tắt của từ Microsoft Office Specialist. Đây là bài thi có thể đánh giá khả năng tin học văn phòng của học viên. Bài thi này được coi là uy tín nhất và do hội đồng Microsoft cấp. Chúng bao gồm những bài thi sau: Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft Access, Microsoft Outlook. Nếu bạn được điểm cao của bài thi này, điều này chứng tỏ bạn đã có cách luyện thi Mos hiệu quả. Ngoài ra, nó cũng là chứng chỉ đánh giá những kỹ năng nghề nghiệp và được công nhận trên toàn thế giới. Tấm bằng này giúp bạn chứng minh rằng mình có năng lực, có thể sử dụng thành thạo tin học văn phòng. Đây chính là công cụ hữu hiệu nâng cao hiệu suất công việc và hiệu quả trong bạn.

Các kỹ năng mà Mos mang đến cho bạn

Sau khi bạn trải qua một quá trình dài ôn luyện và thi cử, bạn sẽ nhận ra được một điều. Đó chính là Mos đem đến cho bạn rất nhiều kĩ năng khác nhau. Khóa học được thiết kế để cung cấp cho bạn đầy đủ nhất những kỹ năng cần thiết. Nếu bạn không có những kỹ năng này, công vơi cách luyện thi Mos đúng đắn thì sẽ rất khó để bạn thi tốt. Đây là bộ kỹ năng không chỉ phù hợp với công việc mà còn đáp ứng những nhu cầu cơ bản trong khoa học máy tính. Nếu công việc của bạn mang tính chuyên môn hơn, bạn hoàn toàn có thể học kỹ hơn để hiểu về vấn đề này.

Lợi ích của chứng chỉ Mos đối với học viên

Chứng chỉ Mos là một trong những thước đo đánh giá được những kĩ năng cơ bản của các học viên. Đây được coi là một trong những chuẩn mực mang tầm quốc tế, đánh giá trình độ sử dụng máy tính của bạn có thành thạo không. Nếu bạn là một học viên đã được công nhận thành tích này, đừng ngần ngại cho những nhà tuyển dụng thấy được thành tích của bạn. Có tấm bằng trong tay cũng là một cách để bạn ghi điểm với các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng. Họ sẽ biết được rằng trình độ tin học của bạn có đảm bảo để đảm nhận vị trí mà bạn ứng cử không.

Ngoài ra, có tấm bằng này trong tay cũng giúp bạn dễ tìm việc hơn. Sau một thời gian ôn tập và có cách luyện thi Mos đúng đắn bạn mới đạt được nó. Bởi thế chúng giúp bạn chứng tỏ năng lực một cách dễ dàng hơn. Không ngoa khi nói rằng, đây là tấm bằng giúp bạn khẳng định bản thân và tiến xa hơn trong cơ hội thăng tiến. Môi trường làm việc ngày càng cạnh tranh, bởi thế bạn cần phải chứng tỏ năng lực nhiều hơn nữa.

Những ưu thế cạnh tranh mà Mos tạo ra cho người tìm việc

Ưu thế về việc có cách luyện thi mos đúng đắn
cách luyện thi mos đúng đắn

Các nhà tuyển dụng coi Mos chính là một dấu hiệu tốt, người có bằng Mos sẽ đóng góp được rất nhiều vào quá trình làm việc. Hiệu suất cũng như kết quả làm việc của những thành viên học Mos sẽ khác so với người không học. Theo số liệu thống kê, những người có quá trình ôn thi tốt và cách luyện thi Mos đúng đắn sẽ dễ đạt được chứng chỉ hơn, từ đó giúp cho người học trở nên nổi bật hơn. Có đến 90% những người giám sát nơi công sở tin rằng cá nhân và chứng chỉ Mos có khả năng và đáng tin cậy hơn đồng nghiệp không có chứng chỉ này. Nếu bạn muốn dành được công việc mà bạn mong muốn, Mos có thể giúp bạn chạm đến ước mơ nhanh hơn.

Mos có thể giúp bạn tăng được mức lương kỳ vọng. Nghiên cứu cho rằng có đến 82% người sở hữu Mos đạt được cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. 88% nhà quản lý thấy rằng nhân viên sở hữu chứng chỉ Mos sẽ được lợi thế trong việc tuyển dụng cũng như đề bạt. Ngoài ra, điều này cũng đồng nghĩa với sự gia tăng của mức lương, đi kèm với sự tôn trọng của mọi người. Bởi thế, không có lý do gì mà bạn lại bỏ lỡ một cơ hội tốt như vậy đúng không? Ngoài ra có việc học và cách luyện thi Mos đúng theo đinh hướng sẽ rút ngắn khoảng cách của bạn đến với tầm bằng. Nhanh tay để học ngay từ hôm nay nhé.

Đối với sinh viên Mos có thể giúp được gì?

Sinh viên là những người chưa bị nặng nề về áp lực đồng tiền và thăng tiến trong công việc. Vì thế nhiều bạn cho rằng tấm bằng và cách luyện thi Mos chưa quan trọng. Thế nhưng nếu bạn chuẩn bị từ sớm thì sẽ không hề thừa chút nào. Những tấm chứng chỉ tin học này không phải thi lại, bởi thế bạn lúc nào cũng sử dụng được. Ngoài ra, lúc mới ra trường trăm ngàn thứ phải chuẩn bị, chi bằng cái gì làm nhanh thì bạn có thể thực hiện luôn. Hiện nay đã có nhiều trường đại học đang thúc đẩy sinh viên thi chứng chỉ nhiều hơn. Ví dụ như trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, đây là ngôi trường rất nổi tiếng trên cả nước về kinh tế. Bạn có thể sử dụng chứng chỉ này để đổi lấy điểm A cho môn tin học đại cương. Dần dần theo thời gian sẽ có nhiều trường áp dụng và thực hiện điều này.

Cách luyện thi Mos sao cho được điểm cao?

Nếu bạn muốn được điểm bài thi Mos cao, bắt buộc bạn phải có quá trình ôn tập cũng như cách luyện thi Mos đúng hướng. Bạn đã biết trung tâm nào luyện thi hiệu quả nhất chưa? Nếu bạn chưa biết, hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn. Đó chính là trung tâm Edusa, được rất nhiều học viên bình chọn là trung tâm tin học nên học theo nhất.

Bộ tài liệu luyện thi cập nhật kỹ càng

Bộ tài liệu luyện thi của Edusa được cập nhật vô cùng nhanh chóng. Bạn sẽ chắc chắn được sử dụng những tài liệu sát với đề thi. Có rất nhiều tài liệu luyện thi như: tài liệu luyện thi Mos Word, bài tập luyện thi Mos Word 2010, bài tập luyện thi Mos Powerpoint 2010… Bởi thế đây là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn sở hữu tấm bằng Mos.

Giáo viên đầy nhiệt huyết

Đội ngũ giáo viên tại Edusa vừa nhiều nhiệt huyết lại vô cùng tâm lý với học viên. Đối với những vấn đề mà bạn chưa hiểu, bạn hoàn toàn có thể hỏi đến khi thông suốt. Ngoài ra, những giáo viên của trung tâm rất nhiều kinh nghiệm và đã có nhiều năm nghiên cứu đề thi. Chúng tôi tin rằng đây chính là điểm khác biệt so với những trung tâm thông thường khác. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất, cách luyện thi Mos để bạn có được điểm số hoàn hảo.

Nên tới Edusa để có cách luyện thi mos đúng đắn
cách luyện thi mos đúng đắn

Trên đây là những thông tin về trung tâm luyện thi Edusa cũng như là chứng chỉ Mos. Nếu bạn thấy mình muốn có cách luyện thi Mos hiệu quả nhất, đừng ngần ngại mà đăng ký học tại trung tâm chúng tôi nhé. Tại thành phố Hồ Chí Minh chưa có trung tâm nào cam kết chất lượng như của chúng tôi đâu. Hãy trở thành người tiếp theo cầm tấm bằng Mos trên tay nhé.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau đây để nhận được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhanh chóng:

Website: https://edusa.vn/ 

Email: [email protected]

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết