Bạn đang tìm kiếm thông tin về bảng tra điểm TOEIC để hiểu rõ hơn về cách chấm điểm và đánh giá kết quả của mình? Trong bài viết này, EDUSA sẽ cung cấp hướng dẫn sử dụng bảng tra điểm TOEIC một cách chi tiết và tiện lợi.

Cách sử dụng bảng tra điểm TOEIC chi tiết và tiện lợi
Cách sử dụng bảng tra điểm TOEIC chi tiết và tiện lợi

1. Tại sao nên sử dụng bảng tra điểm TOEIC?

 • Bảng tra điểm TOEIC cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về điểm số và cấu trúc của bài thi TOEIC, từ đó giúp bạn hiểu rõ hơn về kết quả của mình.
 • Bằng cách xem bảng tra điểm TOEIC, bạn có thể đánh giá được kỹ năng nghe và đọc của mình, từ đó xác định các điểm mạnh và điểm yếu cần cải thiện.
 • Dựa trên kết quả từ bảng tra điểm TOEIC, bạn có thể lập kế hoạch học tập cụ thể để nâng cao điểm số trong các kỹ năng cụ thể.

2. Cách sử dụng bảng tra điểm TOEIC chi tiết

Bảng tra điểm TOEIC là công cụ quan trọng giúp bạn xác định điểm số và trình độ tiếng Anh của mình sau khi hoàn thành kỳ thi TOEIC. Để sử dụng bảng tra điểm TOEIC, bạn cần làm theo các bước sau:

 • Đầu tiên, bạn cần biết điểm số mà bạn đã đạt được trong kỳ thi TOEIC. Điểm số TOEIC thường được tổ chức theo các mức độ từ 0 đến 990, với mỗi phần nghe và đọc có thể đạt tối đa 495 điểm.
 • Tiếp theo, bạn sẽ so sánh điểm số của mình với bảng tra điểm TOEIC để xác định trình độ tiếng Anh của mình theo chuẩn CEFR (Common European Framework of Reference for Languages).
 • Bảng tra điểm TOEIC cung cấp thông tin chi tiết về trình độ tiếng Anh tương ứng với điểm số TOEIC, bao gồm từng phần nghe và đọc. Ví dụ, nếu bạn đạt được tổng điểm là 700, có thể bạn sẽ được xếp vào mức trình độ B1 (intermediate) hoặc B2 (upper intermediate).
 • Cuối cùng, sau khi biết trình độ tiếng Anh của mình dựa trên điểm số TOEIC và bảng tra điểm TOEIC, bạn có thể sử dụng thông tin này để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình và chuẩn bị cho các mục tiêu tương lai hoặc công việc yêu cầu trình độ tiếng Anh cụ thể.

Xem thêm: Cách tự học TOEIC đạt 650 đơn giản nhất

3. Những điểm cần chú ý khi sử dụng bảng tra điểm TOEIC

Khi sử dụng bảng tra điểm TOEIC, bạn cần chú ý đến các điểm sau:

 • Kiểm tra các thông tin cá nhân và số dự báo của bạn trên bảng tra điểm để đảm bảo rằng chúng chính xác.
 • Đảm bảo rằng bạn đang dùng phiên bản bảng tra điểm TOEIC phù hợp với ngày thi của mình, vì có thể có sự thay đổi trong cách tính điểm theo các phiên bản khác nhau của bài thi TOEIC.
 • Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay phàn nàn nào về điểm số của mình, hãy liên hệ với trung tâm thi TOEIC hoặc tổ chức tổ chức thi để được giải đáp.
 • Sử dụng bảng tra điểm TOEIC để biết điểm số của mình và đánh giá kỹ năng tiếng Anh của bản thân, có thể từ đó xác định được mục tiêu cần đạt và kế hoạch học tập phù hợp.

Xem thêm: Cách tự học TOEIC siêu nhanh cho người mất gốc 

4. Trung tâm đào tạo TOEIC uy tín – EDUSA

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh, trung tâm EDUSA đã giúp hàng ngàn học viên đạt được thành công trong việc học tập và sự nghiệp của mình. Khóa học TOEIC của trung tâm được thiết kế đặc biệt với các phương pháp và công nghệ giảng dạy tiên tiến nhất hiện nay, giúp cho học viên có thể cải thiện kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh và đạt điểm số cao trong kỳ thi TOEIC.

Ngoài ra, bạn còn nhận được những ưu điểm vô cùng vượt trội của EDUSA như: 

 • Lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên.
 • Đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.
 • Giá cả vô cùng rẻ so với thị trường
 • Cam đoan rằng toàn bộ học viên đều sẽ nhận được mức giá hợp lý nhất cùng chất lượng học tốt nhất.
 • Tầm nhìn trở thành biểu tượng niềm tin và uy tín hàng đầu trong việc luyện thi chứng chỉ đầu ra cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp,…
 • Mang tới những giá trị đích thực, những trải nghiệm tốt nhất cho học viên.
 • Giúp biến Tiếng anh vốn xa lạ với đại đa số sinh viên trở nên gần gũi, thực tế và dễ học hơn.
 • Sứ mệnh kiến tạo tri thức – văn hóa, phát triển toàn diện cho học viên.
Trung tâm đào tạo TOEIC uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo TOEIC uy tín – EDUSA

5. Các khóa học TOEIC chất lượng tại EDUSA

5.1 Khóa học TOEIC Online tại EDUSA

 • Khóa học TOEIC được mở ra dành cho các bạn có lịch trình bận rộn, muốn một không gian riêng để học, không muốn đến trung tâm hoặc do điều kiện địa lý không cho phép. 
 • Khóa học TOEIC cấp tốc này tại trung tâm cung cấp đầy đủ những nội dung, ngữ pháp, từ vựng và các mẹo trong đề TOEIC, giúp các bạn tự tin khi ôn luyện theo lộ trình cụ thể và đạt được số điểm mà mình mong muốn sau khi tham gia khóa học này tại EDUSA. Đặc biệt, các nội dung của khóa học này đều do trung tâm biên soạn và độc quyền trên thị trường.
 • Hơn nữa, những phần quan trọng sẽ được EDUSA phân tích chi tiết, giúp các bạn không lo lắng những phần này khi thi. Và đặc biệt hơn, khi các bạn tham gia khóa học này của trung tâm, bạn sẽ được thực hành, làm các bài tập ngay sau các bài giảng, giúp các bạn vận dụng được ngay trong kỳ thi TOEIC của mình và đạt số điểm như bạn mong muốn.
 • Ngoài ra, các bạn được luyện đề sau khi học các video bài giảng lý thuyết. Những bộ đề này được trung tâm biên soạn một cách kỹ lưỡng và thường xuyên cập nhật những nội dung mới, sát với đề thi thật tại IIG đến 99,9%. Điều này giúp các bạn tự tin ôn luyện và đánh giá được trình độ của mình trước khi tham gia vào kỳ thi chính thức. Và cách thức làm bài tại hệ thống cũng rất đơn giản, giúp các bạn không bỡ ngỡ, không biết nên làm thế nào.
 • Những câu hỏi, bài tập tại EDUSA sẽ được giải thích chi tiết nhất, rõ ràng nhất, giúp các bạn hiểu tường tận từng câu. Điều này sẽ giúp các bạn không bỏ sót bất cứ câu nào trong đề thi và phải dùng tới sự lựa chọn đại một câu cho qua. 

5.2 Khóa học TOEIC Offline tại EDUSA

 • Đối với khóa học TOEIC Offline, các bạn sẽ được học tại trung tâm với số lượng không quá đông, giúp các bạn tập trung hơn và lắng nghe được những bài giảng của giáo viên.
 • Khi bạn tham gia khóa học TOEIC tại EDUSA, các bạn sẽ được kiểm tra đầu vào để biết được mình nên chọn khóa học nào phù hợp với bạn. Đặc biệt, EDUSA cam kết các bạn sẽ đạt được số điểm mong muốn sau khóa học này ngay lần thi đầu tiên.
 • Bên cạnh đó, khóa học TOEIC offline này còn đáp ứng nhu cầu của học viên thông qua lịch học linh hoạt. Học viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với mình. Điều này giúp học viên tận dụng thời gian hiệu quả và tiến bộ nhanh chóng trong quá trình học tập.
 • Các giảng viên tại EDUSA luôn nhiệt tình, vui vẻ, giải đáp mọi thắc mắc của các bạn học viên và luôn quan tâm đến lúc các bạn thi như thế nào nên các bạn không cần phải lo lắng khi đi thi chính thức.
 • Ngoài ra, các bộ đề luyện thi TOEIC đều do trung tâm EDUSA biên soạn dưj trên tần suất xuất hiện đề thi trong kho đề của mỗi tháng, nên các bạn không lo rằng sẽ bị bỏ lỡ một câu nào. 
 • Và các đề thi tại EDUSA đều được bảo mật, các bạn học viên phải được quét an ninh thì mới có thể vào phòng thi. Cho thấy rằng trung tâm luôn tạo ra những buổi thi giống với kỳ thi chính thức, giúp các bạn làm quen với những áp lực này để không bỡ ngỡ khi tham gia kỳ thi TOEIC sắp tới.
Các khóa học TOEIC chất lượng tại EDUSA
Các khóa học TOEIC chất lượng tại EDUSA

6. Câu hỏi thường gặp

6.1 Tôi có thể được hỗ trợ trong quá trình học không?

Có, EDUSA cung cấp đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp để giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ trong quá trình học của học viên. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ bất cứ lúc nào để được giải đáp các câu hỏi và được hỗ trợ.

6.2 Tôi phải đăng ký khóa học trong bao lâu sau khi đã tìm hiểu thông tin?

Không có quy định cụ thể về thời gian đăng ký khóa học. Tuy nhiên, bạn nên đăng ký sớm để có thể bắt đầu học tập sớm và đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng.

6.3 Làm thế nào để tôi có thể đăng ký khóa học?

Bạn có thể đăng ký khóa học TOEIC tại EDUSA trực tuyến thông qua trang web của trung tâm hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ đăng ký.

7. Lời kết

Bảng tra điểm TOEIC là một công cụ hữu ích để đánh giá kết quả của bạn và lập kế hoạch học tập cụ thể. Hãy sử dụng hướng dẫn trên để tận dụng hiệu quả bảng tra điểm TOEIC và cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình một cách hiệu quả. Nếu bạn có thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ ngay với EDUSA để được tư vấn thêm nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)