Trong khi thuyết trình, bạn có thể quên mất một số nội dung quan trọng hoặc không nhớ trình tự các ý mình định nói đến. Cách trình chiếu Powerpoint hiện Note sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Hãy cùng EDUSA tìm hiểu cách trình chiếu Powerpoint hiện Note ngay nhé!

Cách trình chiếu Powerpoint hiện Note chi tiết
Cách trình chiếu Powerpoint hiện Note chi tiết

1. Cách trình chiếu Powerpoint hiện note

Trên tab Trình chiếu, trong nhóm Bắt đầu trình chiếu, chọn Từ đầu.

Bây giờ, nếu bạn đang làm việc với PowerPoint trên một màn hình duy nhất và bạn muốn hiển thị dạng xem Diễn giả thì trong dạng xem Trình Chiếu, trên thanh điều khiển ở dưới cùng bên trái, hãy chọn ba chấm, rồi chọn Hiển thị Dạng xem Diễn giả. Vậy là bạn đã biết cách trình chiếu Powerpoint hiện note rồi.

2. Sử dụng các điều khiển trong dạng xem Diễn giả

 • Để di chuyển tới trang chiếu trước hoặc tiếp theo, hãy chọn Trước hoặc Tiếp.
 • Để xem tất cả trang chiếu trong bản trình bày của bạn, hãy bấm Xem tất cả trang chiếu.
 • Để trỏ đến hoặc viết lên trang chiếu khi bạn trình bày, hãy chọn Bút và công cụ con trỏ laser.
 • Nhấn phím Esc khi bạn muốn tắt bút, con trỏ laser hoặc bút tô sáng.
 • Để ẩn hoặc bỏ ẩn trang chiếu hiện tại trong bản trình bày của bạn, hãy chọn Bôi đen hoặc bỏ bôi đen trình chiếu.

3. Các ghi chú trông như thế nào trong dạng xem Diễn giả?

Khi máy tính của bạn được kết nối với máy chiếu và bạn bắt đầu trình chiếu.

Dạng xem Diễn giả sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính trong khi trên màn hình máy chiếu chỉ xuất hiện các trang chiếu. Trong Dạng xem Diễn giả, bạn có thể thấy các ghi chú của mình khi trình bày, trong khi người xem sẽ chỉ thấy các trang chiếu của bạn.

Các ghi chú sẽ xuất hiện trong ngăn phía bên phải. Nếu bạn cần thêm hoặc xóa nội dung nào đó, chỉ cần bấm vào hộp văn bản để chỉnh sửa. Văn bản ngắt dòng tự động và thanh cuộn đứng sẽ xuất hiện nếu cần. Bạn cũng có thể thay đổi kích cỡ của văn bản trong ngăn Ghi chú bằng cách sử dụng hai nút ở góc dưới bên trái ngăn Ghi chú:

 • Để thay đổi kích cỡ của các ngăn trong Dạng xem Diễn giả, trỏ chuột vào đường dọc phân tách, sau đó bấm và kéo.
 • Nếu bạn không cần xem trang chiếu hiện tại trong Dạng xem Diễn giả và muốn ghi chú của bạn lớn hơn, hãy kéo đường phân cách dọc đó sang bên trái.

4. Nên học Powerpoint ở đâu uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tin học được mở ra nhằm phục vụ những nhu cầu của các bạn. Tuy nhiên, mỗi trung tâm lại có chất lượng giảng dạy khác nhau, và theo sau đó là những khóa học Powerpoint với chi phí và ưu đãi khác nhau.

Đến với trung tâm EDUSA, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về những khoá học phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó, những mức phí của khóa học đều nằm ở mức trung bình giúp bạn có thể chi trả một cách dễ dàng. Mặc dù mức phí khá thấp nhưng chất lượng giảng dạy tại EDUSA vô cùng tuyệt vời, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy các bạn học viên. 

Và đặc biệt hơn, EDUSA sẽ cung cấp một vài buổi học và thi lại miễn phí cho các bạn nếu các bạn thi không đạt chứng chỉ Powerpoint ở lần thi đầu tiên. Thật tuyệt vời phải không nào? Hãy đến trung tâm EDUSA để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Nên học Powerpoint ở đâu uy tín?
Nên học Powerpoint ở đâu uy tín?

5. Các khóa học Powerpoint chất lượng tại EDUSA

5.1 Khóa học Powerpoint 100% Online tại EDUSA

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học Powerpoint, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

5.2 Khóa học Powerpoint Online kèm GV tại EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học Powerpoint trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học Powerpoint ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

5.3 Khóa học Powerpoint Offline tại EDUSA

 • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, ti vi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa học Powerpoint chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Powerpoint chất lượng tại EDUSA

6. Câu hỏi thường gặp

6.1 Thi không đạt Powerpoint, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

6.2 Thời gian học Powerpoint tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

6.3 Khóa học Powerpoint tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

7. Kết luận

Trên đây là toàn bộ cách trình chiếu Powerpoint hiện noteEDUSA chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết cách trình chiếu Powerpoint hiện note và buổi thuyết trình của bạn diễn ra suôn sẻ. Nếu bạn đang tìm một khóa học Powerpoint chất lượng thì bạn có thể tham khảo các khóa học Powerpoint tại EDUSA để mang lại kết quả tốt nhất.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)