Hiện nay, trên mạng Internet đang xuất hiện những trang web giả mạo Tin học EDUSA đưa ra những lời quảng cáo hấp dẫn, nhưng thực tế họ chỉ đang cố gắng lừa đảo và chiếm đoạt tiền của các học viên. Vì thế, các bạn hãy cùng EDUSA theo dõi bài viết cảnh báo xuất hiện chiêu trò lừa đảo giả mạo khóa học online của tin học EDUSA dưới đây để lựa chọn đúng trang web chính của trung tâm nhé.

CẢNH BÁO: Xuất hiện chiêu trò lừa đảo giả mạo khóa học Online của Tin học EDUSA
CẢNH BÁO: Xuất hiện chiêu trò lừa đảo giả mạo khóa học Online của Tin học EDUSA

1. Cảnh bảo: Xuất hiện chiêu trò lừa đảo giả mạo khóa học online của tin học EDUSA

Khóa học Online của Tin học EDUSA đã thu hút sự quan tâm rất nhiều người do chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp cùng với mô hình học tập linh hoạt và tiện ích. Nhưng điều này cũng đã tạo ra điểm cơ hội cho những kẻ xấu sử dụng tên tuổi của trung tâm này để tiến hành các cuộc lừa đảo táo bạo.

Các trang web giả mạo này thường sử dụng những hình thức quảng cáo và đưa ra lời khuyên chân thành về chất lượng của khóa học tin học của EDUSA. Họ đưa ra thông tin sai lệch và thậm chí đưa ra những ưu đãi vượt trội để thu hút các học viên.

Xem thêm: Có nên mua chứng chỉ tin học hay không?

2. Trung tâm đào tạo tin học uy tín – EDUSA

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tin học được mở ra nhằm phục vụ những nhu cầu của các bạn. Tuy nhiên, mỗi trung tâm lại có chất lượng giảng dạy khác nhau, và theo sau đó là những khóa học với chi phí và ưu đãi khác nhau.

Đến với trung tâm EDUSA, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về những khoá học phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó, những mức phí của khóa học đều nằm ở mức trung bình giúp bạn có thể chi trả một cách dễ dàng. Mặc dù mức phí khá thấp nhưng chất lượng giảng dạy tại EDUSA vô cùng tuyệt vời, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy các bạn học viên. 

Và đặc biệt hơn, EDUSA sẽ cung cấp một vài buổi học và thi lại miễn phí cho các bạn nếu các bạn thi không đạt chứng chỉ ở lần thi đầu tiên. Thật tuyệt vời phải không nào? Hãy đến trung tâm EDUSA để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Trung tâm đào tạo tin học uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo tin học uy tín – EDUSA

3. Hướng dẫn mua khóa học tin học tại EDUSA

Đầu tiên, các bạn hãy kiểm tra tên miền của trang web. Tất cả các khóa học tại trung tâm đều sẽ được công bố tại trang web chính thức của EDUSA. Nếu bạn thấy các khóa học tin học của EDUSA tại trang web khác thì đó là các trang web giả mạo.

Thứ hai, hãy kiểm tra các thông tin liên hệ và chứng chỉ của trang web. Trang web chính thức của Tin học EDUSA nêu rõ thông tin liên hệ, như địa chỉ, số điện thoại, và email. Nếu các thông tin này không có trên trang web mà bạn đang xem, hãy cảnh giác.

Cuối cùng, hãy tìm hiểu thêm về trang web hoặc trung tâm đào tạo bằng cách tra cứu thông tin trên Internet. Nếu có bất kỳ sự phản hồi tiêu cực hay lời khuyên cảnh báo nào về trang web đó, đó có thể là dấu hiệu của một trang web giả mạo.

4. Các khóa học chứng chỉ tin học chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học chứng chỉ tin học 100% Online tại EDUSA:

  • Khóa học bao gồm các bài giảng và đề thi thử qua video hướng dẫn cụ thể của giáo viên. Hơn nữa, bạn sẽ được tham gia group zalo kín và được đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào bạn cần trong quá trình học.
  • Để tạo cho học viên quen với các dạng bài cũng như tạo sự tự tin khi đi thi, trung tâm luôn cập nhật thường xuyên các bài tập và đề thi thử sát nhất với đề thi tại IIG đến 99%.
  • Với khóa học này, dù bạn có ở đâu đi chăng nữa, bạn cũng có thể sớm rinh chứng chỉ tin học về tay chỉ với một thiết bị điện tử nhỏ. Thời hạn của khóa học sẽ là 3 tháng, phù hợp cho tất cả các học viên để có thể tiếp thu tốt nhất.

4.2 Khóa học chứng chỉ tin học Online kèm GV tại EDUSA:

  • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học chứng chỉ tin học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
  • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa học chứng chỉ tin học Offline tại EDUSA:

  • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
  • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thời gian học chứng chỉ tin học tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.2 Khóa học chứng chỉ tin học tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5.3 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi Excel tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

6. Kết luận

Trên đây là lời cảnh báo về sự xuất hiện của những trang web giả mạo và chiêu trò lừa đảo khóa học Online của Tin học EDUSA. Hy vọng thông tin này sẽ giúp mọi người tránh được những rủi ro không mong muốn và tiếp tục học tập và thi lấy chứng chỉ tại trung tâm. Các bạn chỉ tin tưởng và đăng ký thông qua trang web chính thức để đảm bảo bạn nhận được chất lượng giảng dạy tốt nhất cùng với sự bảo đảm về thông tin cá nhân và tài khoản của bạn.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)