Chứng chỉ tin học quốc tế IC3 Spark đang là chủ đề được các phụ huynh, giáo viên và học sinh Tiểu học quan tâm. Trong bài viết này chia sẻ về cấu trúc bài thi chứng chỉ tin học quốc tế IC3 Spark, mời bạn đọc theo dõi.

Cấu trúc bài thi chứng chỉ tin học quốc tế IC3 Spark
Cấu trúc bài thi chứng chỉ tin học quốc tế IC3 Spark

I. Chứng chỉ tin học quốc tế IC3 Spark là gì?

Chứng chỉ tin học quốc tế IC3 Spark là gì?
Chứng chỉ tin học quốc tế IC3 Spark là gì?

Tin học IC3 Spark là chứng chỉ quốc tế về kỹ năng sử dụng máy tính và Internet cơ bản do Tổ chức Khảo thí Tin học Certiport (Hoa Kỳ) cung cấp dành cho học sinh tiểu học. Chứng chỉ tin học IC3 Spark có giá trị vô thời hạn và được công nhận trên toàn thế giới.

>>>Xem thêm: 5 điều cần biết về chứng chỉ tin học IC3

II. Cấu trúc bài thi chứng chỉ tin học IC3 SPark dành cho học sinh lớp 5

Bài thi này sẽ có các nội dung liên quan đến Cuộc sống trực tuyến (Living online):

+ Thư điện tử (Email): Hiểu được các dạng khác nhau của tin nhắn điện tử và cách thức sử dụng hiệu quả. 

+ Sử dụng Internet: Tìm hiểu về Internet, Web và cách sử dụng trình duyệt Web; làm như thế nào để đánh giá chất lượng của thông tin, sử dụng tài nguyên Internet một cách phù hợp

Nội dung chính Chi tiết
Thư điện tử – Hiểu được các dạng của truyền thông điện tử, cách làm việc và sử dụng như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất.

– Hiểu biết cơ bản về các quy tắc sử dụng, các vấn đề xung quanh truyền thông điện tử.

Sử dụng Internet – Tìm hiểu về mạng Internet, tìm hiểu về website và cách sử dụng website.

– Đánh giá chất lượng của thông tin tìm kiếm, sử dụng tài nguyên Internet một cách an toàn, có đạo đức.

Tác động của kết nối máy tính, mạng Internet với xã hội – Máy tính được sử dụng và phục vụ trong nhiều mặt của cuộc sống, những rủi ro khi sử dụng phần mềm và phần cứng trên máy tính.

– Cách sử dụng máy tính, mạng Internet an toàn hợp pháp và có đạo đức.

III. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Edusa
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Hiện các khóa học Online và Offline tại Edusa có các ưu điểm riêng phù hợp với mọi đối tượng học viên cụ thể như sau:

  • Khóa học tin học 100% Online tại EDUSA: Để đáp ứng được tất cả nhu cầu cũng như các yêu cầu khác về tin học của các bạn đọc, EDUSA có cung cấp đầy đủ thông tin và kiến thức chuyên môn của các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên có thể tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để đăng ký lịch học và thi chứng chỉ tin học sao cho tiện lợi và phù hợp nhất, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn. Ngày nay, với xu hướng công nghệ phát triển ngày càng nhanh chóng và vượt bậc như hiện nay, EDUSA đã tạo ra các khóa học 100% online để dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Các khóa học online đáp ứng được các yêu cầu nhanh chóng và tiện lợi, thuận tiện học bất cứ lúc nào và mọi lúc mọi nơi. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.
  • Khóa học tin học Online kèm GV tại EDUSA: Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học văn phòng trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.
  • Khóa học tin học Offline tại EDUSA: Các lớp học tại trung tâm EDUSA luôn luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị cơ sở vật chất trong phòng học lớp học chẳng hạn như máy lạnh, tivi, máy tính… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Hơn thế nữa, trung tâm có đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích giải đáp những thắc mắc khó khăn của học viên. Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.

IV. Một số câu hỏi thường gặp

1. Thi không đạt bằng chứng chỉ tin học tiếng anh, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CMND phù hợp với ngày thi)

Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua email cụ thể.

2. Thời gian học bằng chứng chỉ tin học tiếng anh tại Edusa có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

3. Khóa học bằng chứng chỉ tin học tiếng anh tại Edusa có bao đậu không?

Khóa học của Edusa đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

V. Kết luận

Bài viết này đã phần nào trả lời và giải đáp các thắc mắc của bạn đọc về cấu trúc của bài thi chứng chỉ tin học quốc tế IC3 Spark và kèm theo đó là thông tin các khóa học chất lượng từ trung tâm Edusa. Có nhiều loại chứng chỉ tin học, tùy vào từng mục đích của mỗi đối tượng mà cân nhắc nên học và thi chứng chỉ tin học nào. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn tham khảo các khóa học thì Edusa sẽ hỗ trợ tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)