Chắc hẳn vẫn còn nhiều bạn thắc mắc về kỳ thi TOEIC đặc biệt là việc tìm kiếm website check ngữ pháp Tiếng Anh online để kiểm tra và học hỏin cho  kỳ thi TOEIC. Những website này có thể giúp người học rút kinh nghiệm cho những lỗi sai của mình và phát triển nền tảng ngữ pháp vững chắc phục vụ cho kỳ thi TOEIC.  Bài viết của Trung tâm Anh ngữ Edusa phía dưới sẽ giúp bạn tìm kiếm những website check ngữ pháp Tiếng Anh online uy tín nhất .

check ngữ pháp Tiếng Anh online

1. Ginger

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với Ginger- một trong những công cụ check ngữ pháp Tiếng Anh Online tốt nhất. Đây là một dạng tiện ích bổ sung của trình duyệt cho phép bạn tự mình check ngữ pháp.

Bạn sẽ thấy Ginger dưới dạng một biểu tượng nhỏ ở góc dưới cùng bên phải của các bài viết khi bạn truy cập vào các bài đăng cần chỉnh sửa như: WordPress, Gmail, Facebook, v.v. Bạn chỉ cần nhập văn bản cần check ngữ pháp, Ginger sẽ đánh dấu lỗi sai và gợi ý cách sửa cho bạn.

2. Grammarly

Tương tự như Ginger, Grammarly có thể check ngữ pháp Tiếng Anh online cũng như lỗi chính tả ngay lúc bạn viết. Điểm nổi bật và khác biệt của Grammarly so với Ginger là khả năng kiểm tra đạo văn khá chính xác.

Hơn thế nữa, giao diện website thân thiện, gần gũi sẽ giúp bạn dễ dàng khi sử dụng Grammarly. Bạn chỉ cần nhập đoạn văn bản cần check, và ngay lập tức các lỗi sẽ được gạch chân màu đỏ. Trang web sẽ đưa ra giải thích cho những lỗi sai và gợi ý cách sửa.

3. Grammar.net

Ngoài việc check ngữ pháp Tiếng Anh online và chính tả trực tuyến, Grammar.net còn hỗ trợ bạn ôn tập các kiến thức ngữ pháp thông qua hình ảnh, từ mới và các chủ đề thú vị phù hợp với mọi đối tượng người dùng, giúp bạn nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng, ôn tập dễ dàng và  miễn phí.

4. Virtual writing tutor

Website giúp check ngữ pháp Tiếng Anh online, chính tả và phát âm. Nổi bật hơn nữa, Virtual Writing Tutor có kiểm tra lỗi ngữ pháp bằng cách ghi âm trực tiếp. Những gì bạn cần làm là ghi âm đoạn văn bản cần check sau đó tải nó lên trang web, Virtual Writing Tutor  sẽ kiểm tra lỗi ngữ pháp của bạn chỉ trong vài giây.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi soạn thảo nội dung cho phần thuyết trình nữa vì giờ đây Virtual Writing Tutor sẽ giúp bạn check các lỗi sai trong ngữ pháp và phát âm để giúp bạn có đoạn văn bản hoàn chỉnh nhất.

b toeic

5. GrammarBase

Một công cụ check ngữ pháp Tiếng Anh online khác để bạn tham khảo là GrammarBase. Đây là website check ngữ pháp nhanh nhất vì trang web không yêu cầu bạn phải đăng ký để có thể sử dụng, chỉ cần chép nội dung cần kiểm tra vào ô trống để kiểm tra các lỗi ngữ pháp.

GrammarBase sau đó sẽ chỉ ra những lỗi ngữ pháp của sai của bạn. Trang web với các tính năng đơn giản, không cầu kỳ, phù hợp cho cả những người không biết nhieùe về công nghệ.

Với những thông tin về các website giúp check ngữ pháp Tiếng Anh online mà Trung tâm Anh ngữ Edusa nêu phía trên sẽ hỗ trợ bạn trong việc luyện thi TOEIC Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký khóa luyện thi TOEIC ở trung tâm Edusa của chúng tôi đề đạt được số điểm mà bạn mong đợi trong kỳ thi sắp tới của mình bằng cách nhấn vào link bên dưới:

Link Edusa: https://edusa.vn/

6. Ưu điểm khóa học tại Edusa

 • Không chỉ hướng đến mục tiêu đạt được điểm số ngay lần đầu, mà còn và còn giúp bạn bổ sung thêm kiến thức xã hội và chinh phục được đỉnh cao trong công việc thông qua những phương pháp học độc đáo
 • Từng thành công với các khóa TOEIC 550, 650, 750+ với hàng nghìn bạn đạt được điểm số mong muốn nay lần đầu chỉ trong 1-2 tháng
 • Cam kết đầu ra tăng 150 điểm so với kết quả của bài test đầu vào
 • Giải đáp những thắc mắc của bạn theo kiểu 1 kèm 1 với giáo viên
 • Cam kết đầu ra 100% học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đậu
 • Đội ngũ giáo viên Edusa nhiệt huyết, tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng, chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao đã giúp hàng nghìn bạn mất gốc không chỉ tiến bộ mà còn yêu thích môn Tiếng Anh
 • Giáo viên sẽ theo sát, nhắc nhở từng bạn và đề xuất lộ trình hợp lý cho từng bạn, nhằm nắm vững tiến độ từng bạn và có cách giảng dạy phù hợp hơn.

Link Edusa: https://edusa.vn/

7.Câu hỏi thường gặp (FAQ) trong kỳ thi TOEIC

 • Phần nào là khó nhất trong bài thi TOEIC?

Theo thống kê, điểm số bài thi đọc thường chiếm tỉ lệ cao hơn, tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào việc quốc qua đó có kỹ năng giao tiếp mà cụ thể là kỹ năng nghe tốt hay không.

 • Bao lâu thì có kết quả bài thi ?

Nó tùy thuộc vào mỗi quốc gia mà bạn sinh sống,  nhưng thông thường chậm nhất là khoảng 2 tuần

 • Điểm TOEIC bao nhiêu là đủ để làm việc ở Anh?

Nó tùy thuộc vào vị trí công việc mà bạn ứng tuyển. Có những công việc đòi hỏi 800, nhưng bạn chỉ có 300 cũng có thể đạt yêu cầu ở một số vị trí cụ thể.

 • Tôi có nên đăng ký một khóa học để cải thiện điểm TOEIC ?

Điều đó tùy thuộc vào mỗi người, nhưng nhiều học sinh vẫn lựa chọn đăng ký một khóa học thay vì tự ôn luyện vì:

 • Họ sẽ được tạo động lực.
 • Có nhiều tài liệu ôn luyện được biên soạn sát đề thi thật
 • Có sự hướng dẫn tận tình của người dạy, sẵn sàng chỉ và sửa lỗi sai cho bạn

Và nếu bạn đang quan tâm đến việc luyện thi TOEIC, thì còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay một khóa học ở Edusa để trải nghiệm dịch vụ giáo dục tốt nhất và đạt được số điểm trong mơ của bạn bằng cách bấm vào đường link bên dưới:

Link Edusa: https://edusa.vn/

Ở trên là những tổng hợp thông tin về các website giúp check ngữ pháp Tiếng Anh online mà trung tâm anh ngữ Edusa đã  cung cấp cho các bạn để phục vụ cho những ai đang có nhu cầu luyện thi TOEIC. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một lớp học TOEIC chất lượng, hãy đăng ký ngay khóa học ở Edusa, một trung tâm luyện thi chứng chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam với mục tiêu nâng cao chất lượng đầu ra, mang đến những trải nghiệm khác biệt và tối ưu hóa quá trình luyện thi.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *