Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Very Easy TOEIC – Cuốn sách gối đầu giường ôn luyện Toeic

Very Easy TOEIC là bài kiểm tra được thiết kế dành cho những người mới bắt đầu học. Sách có 12 bài tập trung vào các chủ đề thường xuất hiện trong bài thi TOEIC. Bạn có thể tìm file nghe ở cuối bài để hiểu rõ hơn về tài liệu.

I. Giới thiệu về cuốn sách “Very Easy TOEIC”

fb57fbec3059ac644bc42883344fdde6 1 1

1. Thông tin về sách Very Easy TOEIC

 • Nội dung sách: Gồm kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp và phát âm
 • Tên bộ sách: Very Easy TOEIC
 • Tác giả: Anne Taylor & Garrett Byrne
 • Công ty phát hành: First News – Trí Việt
 • Số trang: 260
 • Sách bao gồm: 1 cuốn sách + 3 CD
 • Sách Very Easy TOEIC phù hợp với:
  • Người mới bắt đầu luyện thi và chưa biết gì về TOEIC
  • Mất gốc tiếng Anh căn bản – bắt đầu từ con số 0
  • Học viên trình độ TOEIC từ 200 trở xuống.
 • Giá bán trên thị trường: Giá gốc của bộ sách Very Easy TOEIC là 80.000 VNĐ. Bạn có thể mua sách về học kèm với file nghe trong CD, hoặc có thể download file PDF và Audio để học trên máy tính hoặc mobile.

II. Nội dung cuốn sách “Very Easy TOEIC”

Bài thi TOEIC có rất nhiều chủ đề có thể xuất hiện trong bài thi, vì vậy Very Easy TOEIC bao gồm tuyển tập các bài học bao gồm các chủ đề này. Thêm vào đó, có một bài kiểm tra thực hành gần giống với bài kiểm tra TOEIC thật và đĩa CD đi kèm với lời giải thích cho từng câu hỏi.

1. Phần từ vựng

Listening

Bằng cách thực hành với các bài tập nghe đơn giản này từ tệp âm thanh Very Easy Toeic, bạn sẽ học được một số từ vựng mà bạn có thể gặp trong bài thi TOEIC.

Reading

Các bài tập so sánh trong sách giúp bạn hiểu các từ khác nhau có thể liên quan với nhau như thế nào.

2. Phần hướng dẫn và bài tập ngữ pháp

Hướng dẫn này sẽ cho bạn biết điểm ngữ pháp trong các bài thi TOEIC là gì.

Bài học này sẽ bao gồm những điểm quan trọng của ngữ pháp. Đầu tiên, chúng tôi sẽ giải thích những gì chúng ta sẽ nói về. Sau đó, chúng tôi sẽ giải thích ngắn gọn cho bạn về những gì chúng ta sẽ làm trong bài học này. Cuối cùng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số bài tập thực hành để giúp bạn tìm hiểu tài liệu.

Các bài học trong Very Easy TOEIC sẽ giúp bạn học cách sử dụng các khái niệm ngữ pháp đã học một cách thực tế trong bài thi TOEIC.

3. Một đề kiểm tra nhỏ (mini test)

Đây là bài thi có format giống với bài thi TOEIC thật. Bạn sẽ phải trả lời một loạt câu hỏi theo cách giống như trong bài kiểm tra thực tế.

Bài test trong sách giúp người học tự ôn tập các chủ điểm ngữ pháp, đồng thời luyện phản xạ làm quen với các dạng câu hỏi trắc nghiệm sẽ gặp trong bài thi TOEIC.

4. Bài thi mẫu

Bài thi mẫu trong sách được biên soạn nhằm giúp các bạn thi TOEIC. Bài kiểm tra mẫu này bao gồm các câu hỏi từ cả hai phần Nghe và Đọc.

5. Hỗ trợ – Lời đọc băng, đáp án

Phần hỗ trợ bao gồm tài liệu tham khảo cho các chương của Very Easy TOEIC, bao gồm audio phát âm giọng chuẩn của bài thi TOEIC cho các bài nghe trong mỗi bài, đáp án chi tiết cho từng bài và phiếu trả lời giống bài thi mẫu.

III. Hướng dẫn tự học

Cuốn sách Very Easy TOEIC có rất nhiều thông tin hữu ích, bao gồm ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng nghe. Bạn nên bắt đầu bằng cách học ngữ pháp trước, sau đó chuyển sang phần nghe để thực hành những gì bạn đã học.

Để có thể học từ vựng trong sách giáo khoa, bạn nên bắt đầu bằng cách học nó qua sách hoặc bản in mà không sử dụng máy tính hoặc máy tính bảng. Điều này sẽ giúp bạn tập trung và dễ dàng ghi nhớ những ý quan trọng.

Khi bạn học từ tiếng Việt, đừng lo lắng về nghĩa tiếng Anh của chúng. Chỉ cần tập trung vào việc học các từ theo ý nghĩa riêng lẻ của chúng, đồng thời học cách sử dụng chúng trong các câu và cụm từ. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình một cách tổng thể.

Để nâng cao kỹ năng nghe, bạn nên nghe nhiều lần transcript trước khi mở. Điều này sẽ giúp bạn phát triển phản xạ nghe tốt hơn.

Có rất nhiều điều bạn cần làm để làm tốt bài thi TOEIC, vì vậy hãy bắt đầu bằng việc đọc kỹ hướng dẫn và làm lại bài thi mẫu. Sau đó, thực hành nhận ra những sai lầm của chính bạn để bạn có thể cải thiện kỹ năng của mình.

IV. Download bộ sách Very Easy TOEIC và file nghe Very Easy Toeic [EBOOK + AUDIO]

Dưới đây là link  google drive tốc độ cao của cuốn sách “Very easy TOEIC” mà WISE đã chuẩn bị cho mọi người. Hãy tải ngay về để ôn luyện thật tốt nhé!

Link EBOOK + AUDIO: tại đây

Câu hỏi thường gặp:

học toeic bắt đầu từ đâu online?  

Bạn đang bận rộn, vừa học, vừa làm. Vì vậy, một khóa học online TOEIC là một lựa chọn rất lý tưởng. Các bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức bỏ ra mà còn thu về cho mình một kết quả như ý nữa. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được cho mình một trung tâm dạy TOEIC uy tín, hiệu quả và đảm bảo được chất lượng giảng dạy để theo học. Giới thiệu đến tất cả các bạn khóa học TOEIC tại Trung tâm EDUSA. Thành công với các khóa TOEIC 550, 650, 750+, EDUSA đã giúp hàng nghìn học viên đạt được mục tiêu TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên chỉ trong 1-2 tháng với những phản hồi tích cực đến từ phía người học đã giúp EDUSA tự tin hơn trên con đường đồng hành cùng các bạn học viên. Ngại gì mà không thử các nhỉ.

học toeic bắt đầu từ đâu online cho người mới?

Mỗi ngày, có hàng ngàn những người mới chập chững bước vào học TOEIC mang trong mình những hoang mang và lo lắng về việc tìm cho mình một nơi dạy TOEIC online hiệu quả, đảm bảo được chất lượng đầu ra. Hiểu được nỗi lo lắng chung này, có một đề xuất nhỏ cho các bạn là hãy đăng ký học khóa học online TOEIC cơ bản của EDUSA dành cho những bạn mới bắt đầu học TOEIC , các bạn mất gốc….có thể đạt được mục tiêu số điểm TOEIC như bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất ngay cả khi bạn yếu kiến thức nền? không tự tin vào bản thân hoặc chưa từng đạt điểm như kỳ vọng ở các kỳ thi trước

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.