Bạn đang tìm hiểu về chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về chứng chỉ này, cũng như tầm quan trọng của nó trong việc phát triển nghề nghiệp của bạn. Hãy cùng EDUSA khám phá nhé!

Chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM: Điều bạn cần biết
Chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM: Điều bạn cần biết

1. Lợi ích của chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM

Chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM là một trong những chứng chỉ uy tín và chất lượng nhất trong lĩnh vực tin học tại Việt Nam. Được cấp bởi Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM, chứng chỉ này đã được công nhận rộng rãi và được các doanh nghiệp, tổ chức đánh giá cao về chất lượng đào tạo và khả năng ứng dụng thực tế. Một số lợi ích của chứng chỉ này có thể mang lại:

 • Với chứng chỉ tin học này, bạn sẽ có cơ hội mở rộng những cơ hội nghề nghiệp. Có kiến thức và kỹ năng về tin học không chỉ giúp bạn tự tin trong công việc, mà còn tạo ra sự khác biệt giữa bạn và những người khác trong cuộc đua nghề nghiệp.
 • Với chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM, bạn sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết và được huấn luyện bởi các giảng viên có kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực này. Đảm bảo rằng bạn có được kiến thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động hiện nay.
 • Việc có chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM chứng tỏ bạn đã hoàn thành khóa học chất lượng và bạn có kiến thức, kỹ năng cần thiết để làm việc hiệu quả trong môi trường công nghệ cao.

2. Yêu cầu về chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM

Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM yêu cầu các bạn sinh viên phải có chứng chỉ tin học để có thể tốt nghiệp ra trường. 

Bên cạnh chứng chỉ học tại trung tâm, bạn cũng có thể học chứng chỉ tin học MOS để xét tốt nghiệp. Với chứng chỉ này, không chỉ dùng để xét tốt nghiệp mà đây còn là một bằng chứng chứng minh khả năng sử dụng tin học văn phòng của bạn, mở rộng cơ hội làm việc của bạn sau này.

Xem thêm: Những kiến thức quan trọng về chứng chỉ tin học MOS

3. Trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học MOS uy tín – EDUSA

Chọn cho mình một nơi luyện thi uy tín sẽ giúp bạn lấy được chứng chỉ MOS một cách dễ dàng. EDUSA là đơn vị tiên phong hàng đầu hiện nay với các chương trình đào tạo từ Online, Online 1 kèm 1 đến Offline.

Học viên tại EDUSA sẽ được tiếp cận chương trình học bám sát với nội dung thi, được học và thực hành trực tiếp trên phần mềm giống như đề thi thật.

 • Cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học cụ thể, chi tiết giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học MOS uy tín - EDUSA
Trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học MOS uy tín – EDUSA

4. Các khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS 100% Online tại EDUSA

Học Online trên nền tảng Video lý thuyết, thực hành, bài tập, đề thi thử sát đề thi thật, được cập nhật thường xuyên nhằm đảm bảo được tỷ lệ đầu ra 100%.

Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ tạo cho bạn cảm giác như đang trải nghiệm lớp Offline, mọi thắc mắc sẽ được giáo viên giải đáp cặn kẽ và chi tiết.

Với khoá học này, các bạn hoàn toàn chủ động về thời gian học, chỉ với 1 thiết bị đơn giản như điện thoại hay máy tính là có thể hoàn thành được khóa học dễ dàng. Toàn bộ kiến thức được gói gọn từ 4-5 giờ, người học hoàn toàn làm chủ được hành trình chinh phục chứng chỉ MOS.

4.2 Khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS Online kèm GV tại EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học MOS trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Khóa học được thiết kế theo hình thức một học viên và 1 giáo viên cùng học và tương tác với nhau xuyên suốt quá trình học. Lộ trình được vạch ra phù hợp với từng cá nhân, linh động theo lịch rảnh của người học. Với tỷ lệ đậu hầu như 100%, tất cả học viên sau khi trải qua khóa học sẽ đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên.

4.3 Khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS Offline tại EDUSA

 • Cơ sở vật chất đầu tiên phải kể đến thiết bị phục vụ cho quá trình học như: máy tính, chuột, tai nghe được trang bị đầy đủ. Phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn, đảm bảo đủ ánh sáng, máy lạnh mát mẻ trong suốt quá trình học. Chất lượng giáo viên, trợ giảng đầy đủ bằng cấp và kiến thức chuyên môn cao, 100% học viên đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA
Các khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thi không đạt chứng chỉ tin học MOS, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

5.2 Thời gian học chứng chỉ tin học MOS tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.3 Khóa học chứng chỉ tin học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

6. Kết luận

Tóm lại, chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM là một giấy chứng nhận uy tín và quan trọng trong việc thăng tiến nghề nghiệp. Nếu bạn muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng tin học của mình, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm, hãy xem xét đăng ký thi chứng chỉ tin học này nhanh nhất có thể. Hoặc nếu bạn muốn học chứng chỉ tin học MOS nhưng không biết nên học ở đâu thì hãy đến EDUSA để được tư vấn kỹ hơn về các khóa học tại trung tâm nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)