Chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng có những thông tin cần biết nào để có ích cho bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng: Thông tin cần biết!!!
Chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng: Thông tin cần biết!!!

I. Điều kiện lấy chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng- Chứng chỉ MOS

Điều kiện lấy chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng- Chứng chỉ MOS
Điều kiện lấy chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng- Chứng chỉ MOS

– Điều kiện nhận chứng chỉ MOS: Sau khi hoàn thành bài thi MOS và đạt được số điểm lớn hơn hoặc bằng 700/1000 điểm, bạn sẽ đủ điều kiện nhận chứng chỉ MOS.

– Cách lấy chứng chỉ MOS online: Ngay sau khi bạn hoàn thành bài thi, đạt đủ điều kiện thì bạn sẽ nhận được chứng chỉ MOS bản online trên trang web của Certiport. Điền các thông tin cá nhân, sau đó lựa chọn My Transcript để vào khu vực lưu chứng chỉ và tải chứng chỉ bằng bản PDF.

– Chứng chỉ MOS bản cứng: Chứng chỉ MOS bản cứng sẽ được Microsoft gửi đến bạn sau một khoảng thời gian 2 – 4 tuần. Hoặc nếu bạn đăng ký thi MOS tại IIG VietNam thì có thể liên hệ để nhận bản cứng nhé.

>>>Xem thêm: Học Tin Học Văn Phòng Trong Bao Lâu Là Hiệu Quả Nhất

II. Kinh nghiệm học chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Quốc Tế Hồng Bằng- chứng chỉ MOS

Dưới đây là tổng hợp các kinh nghiệm học, thi chứng chỉ tin học văn phòng MOS để bạn có thể tham khảo:

– Lựa chọn phiên bản phù hợp: Trước khi bắt đầu luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng MOS, bạn nên xem xét, lựa chọn một trong ba phiên bản phổ biến: 2019, 2013 và 2016. Mỗi phiên bản tương ứng với việc đánh giá kỹ năng sử dụng bộ Microsoft Office trong các thời kỳ khác nhau. Hãy xem xét cẩn thận để tìm hiểu những điểm mạnh, điểm yếu của từng phiên bản trước khi lựa chọn.

– Hiểu rõ cấu trúc bài thi: Trước khi bắt đầu luyện thi, hãy dành thời gian để tìm hiểu cấu trúc của bài thi MOS. Học cụ thể về thời gian thi của từng phần, nội dung yêu cầu về các thao tác và kỹ năng.

– Xây dựng lộ trình học tập: Lộ trình học tập đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ MOS. Hãy lên kế hoạch cụ thể về việc dành bao nhiêu thời gian cho từng phần thi. Nắm bắt đúng lộ trình học giúp bạn quản lý thời gian tốt hơn và tập trung vào những phần quan trọng.

– Tập trung vào kiến thức trọng tâm: Để đảm bảo thành công, hãy tập trung nắm vững kiến thức cốt lõi. Mỗi bài thi MOS tập trung vào những kỹ năng cơ bản và không yêu cầu sâu về các khía cạnh phức tạp. Hãy đảm bảo bạn hiểu rõ những khái niệm, thao tác quan trọng.

– Thực hành chủ đề: Thực hành đóng vai trò quan trọng trong quá trình học tập. Dành thời gian thực hành các thao tác, kỹ năng để đạt được sự thuần thục nhất. 

– Làm bài thi mẫu: Tìm kiếm các bài thi mẫu trực tuyến hoặc trong tài liệu học để làm quen với định dạng và loại câu hỏi bạn sẽ gặp trong bài thi thực tế.

– Quản lý thời gian: Trong bài thi, quản lý thời gian rất quan trọng. Hãy chia thời gian một cách hợp lý cho mỗi phần để đảm bảo bạn hoàn thành tất cả các câu hỏi trong thời gian cho phép.

>>>Xem thêm: Chứng chỉ tin học có thời hạn bao lâu? [Mới nhất]

III. Thời gian nhận chứng chỉ MOS

Ngay sau khi ấn nút nộp bài, màn hình sẽ hiển thị điểm và có bằng MOS Online. Chứng chỉ gốc sẽ được gửi từ Hoa Kỳ về Việt Nam trong khoảng thời gian từ 6 – 8 tuần.

Nếu bạn đăng ký thi tại IIG, bạn cần mang CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu đến bốc số thứ tự và làm theo hướng dẫn.

Đơn giản hơn khi bạn đăng ký tại EDUSA, bạn sẽ được ship chứng chỉ đến tận nhà sau khi điền theo form hướng dẫn của trung tâm.

IV. Luyện thi chứng chỉ MOS ở đâu uy tín, chất lượng?

Luyện thi chứng chỉ MOS ở đâu uy tín, chất lượng?
Luyện thi chứng chỉ MOS ở đâu uy tín, chất lượng?

1. Top 5 lý do nên học MOS tại EDUSA

 • Trình độ chuyên môn của giáo viên đã được chứng nhận qua nhiều bằng cấp, chứng chỉ có độ uy tín cao. Bên cạnh đó, giáo viên tại EDUSA còn sở hữu nhiều năm kinh nghiệm luyện thi MOS, đào tạo thành công cho hàng ngàn học viên.
 • Phương pháp học hiện đại, được thực hành bằng máy tính 100%, không đặt nặng lý thuyết khô khan. Học viên được luyện đề liên tục trên phần mềm để thành tạo các thao tác cần thiết.
 • Trang thiết bị dạy học tiên tiến, phòng học có đầy đủ máy tính, máy lạnh, máy chiếu phục vụ cho nhu cầu giảng dạy. Nhiều cơ sở được bố trí khắp khu vực TP.Hồ Chí Minh để thuận tiện cho nhiều học viên trên thành phố.
 • Khóa học online độc quyền, đa dạng, phù hợp với những bạn không có điều kiện di chuyển trực tiếp đến trung tâm.
 • Cam kết học lại miễn phí nếu học viên không đạt được chứng chỉ.

2. Khóa học MOS tại EDUSA có gì?

EDUSA hiện đang đào tạo các chứng chỉ MOS 2013, MOS 2016, MOS 2019 với 3 bài thi chính gồm: Word, Excel, Powerpoint.

Nội dung các khóa học gồm: Chiến thuật làm bài hiệu quả, kiến thức và kỹ năng cần thiết để sử dụng thành thạo Office, cấu trúc và nội dung bài thi, luyện tập các dạng đề thường gặp trong bài thi thật. Học viên sau khi tham gia khóa học có thể tự tin lấy chứng chỉ MOS một cách dễ dàng.

3. Lợi ích khi tham gia khóa học MOS tại EDUSA

 • Xóa tan nỗi ám ảnh về tin học trong suốt quá trình học và thi.
 • Đạt chứng chỉ MOS một cách dễ dàng đến ngỡ ngàng.
 • Được hỗ trợ tối đa về mặt thời gian, ca học.
 • Học phí siêu ưu đãi, chính sách khuyến mãi được đưa ra phù hợp với túi tiền sinh viên.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, không cần chuẩn bị hình khi làm hồ sơ thi.
 • Cam kết đầu ra 100%
 • Chứng chỉ được ship đến tận nhà.

4. Khóa học chứng chỉ tin học văn phòng Online tại EDUSA

– Hiện nay, EDUSA đang được rất nhiều bạn học viên cho điểm 10 về độ uy tín và chất lượng. Đặc biệt, EDUSA còn có các khóa học từ online đến offline giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với thời gian cá nhân của mình.

– Với phương châm “Học mọi lúc mọi nơi, học bất kể không gian – thời gian” EDUSA đã tạo nên một khóa học không thể tuyệt vời hơn dành cho những bạn không có nhiều thời gian để đến lớp học. Khóa online 100% này không hề kém cạnh khóa offline một xíu nào đâu nhé.

5. Khóa học bằng chứng chỉ tin học văn phòng Online cùng GV tại EDUSA

– Khóa học được thiết kế theo hình thức một học viên và 1 giáo viên cùng học và tương tác với nhau xuyên suốt quá trình học. Lộ trình được vạch ra phù hợp với từng cá nhân, linh động theo lịch rảnh của người học. Với tỷ lệ đậu hầu như 100%, tất cả học viên sau khi trải qua khóa học sẽ đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên.

– EDUSA nhận kèm riêng cho những bạn học sinh, sinh viên, những người đi làm hay những anh/chị trung niên học liên thông Đại học/Thạc sĩ đang cần chinh phục gấp chứng chỉ MOS trong khoảng thời gian ngắn và linh động theo lịch rảnh của học viên.

– Khóa này sẽ học theo một lộ trình cụ thể phù hợp với từng bạn. Bài học, bài giảng sẽ được biên soạn và thiết kế riêng sao cho chỉnh chu, kiến thức và đề thi thử sát với đề thi thật nhất có thể để đảm bảo được chất lượng đầu ra tốt nhất cho học viên. Với cam kết 100% học viên chinh phục được chứng chỉ MOS ngay ở lần thi đầu tiên.

6. Khóa học Tin học văn phòng Offline tại EDUSA

– Lớp học được trang bị đầy đủ máy tính, máy lạnh, tạo nên không gian học thoải mái nhất cho học viên. Đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình với học viên .

– Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình riêng trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện chuyên nghiệp được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi. Vì vậy giáo viên có thể theo sát và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn, nắm được tình hình học tập của từng học viên, tạo điều kiện để học viên đạt kết quả tốt nhất.

– Trong quá trình học, mọi thắc mắc sẽ được giáo viên giải đáp và hướng dẫn trực tiếp. – Trường hợp các bạn học yếu chưa đủ năng lực sẽ được xếp thêm lịch học “miễn phí” để có thể nắm vững kiến thức, tự tin khi chinh phục bài thi MOS.

7. Thời gian khóa học MOS tại Edusa bao lâu?

Khóa học MOS Offline tại lớp: Mỗi môn dao động 20h. 20h được sắp xếp linh động theo thời gian rảnh của học viên. Mỗi ngày có 5 ca học:

 • Ca 1: 08h – 10h
 • Ca 2: 10h – 12h
 • Ca 3: 13h – 15h
 • Ca 4: 15h – 17h
 • Ca 5: 18h – 20h

Chỉ cần 5 buổi là có thể học xong 1 môn, thi ngay, có chứng chỉ ngay, cam kết không phát sinh chi phí gì xuyên suốt quá trình học và thi. Bạn chỉ cần đến với EDUSA, bằng MOS trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khóa học MOS Online: Khóa học có giá trị 3 tháng kể từ ngày kích hoạt. Biên soạn cụ thể, rõ ràng, hệ thống bài tập, bài thi. Video chữa bài đầy đủ. Học viên có thể hiểu và thực hành ngay sau khi học.

Khóa học MOS Online 1:1: Hoàn thành khóa học trong 5 buổi học cùng giáo viên, cam kết học và thi lại miễn phí bằng văn bản cụ thể.

8. Quy trình đăng ký học và thi chứng chỉ tin học MOS nhanh gọn

Với mục tiêu đơn giản hóa mọi thủ tục đăng ký học và dự thi, trung tâm có đầy đủ hình thức đăng ký bao gồm Online và Offline trực tiếp tại trung tâm.

8.1 Đăng ký trực tuyến

Người học có thể mua khóa học trực tiếp tại đây bằng cách nhấn vào nút chat, admin sẽ hỗ trợ hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

Hoặc qua Fanpage: Tin học EDUSA để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

8.2 Đăng ký trực tiếp tại trung tâm

17 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10 từ thứ 2 đến thứ 7 trong khung giờ: 8h-12h và 13h-17h

Hiện nay, có rất nhiều website đào tạo các khóa học đào tạo chứng chỉ tin học. Tại EDUSA, trung tâm luôn tạo điều kiện hết mức có thể cho học viên có thể học và luyện thi để có một kết quả tốt nhất. 

V. Câu hỏi thường gặp

1. Chứng chỉ MOS có giá trị trong nước hay chỉ được công nhận quốc tế?

Chứng chỉ MOS là một chứng chỉ tin học quốc tế, được công nhận và sử dụng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nó cũng có giá trị trong nước và được nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam công nhận.

2. Tại sao lại nên đạt chứng chỉ tin học MOS?

Đạt chứng chỉ MOS giúp bạn nâng cao khả năng làm việc, tăng cơ hội nghề nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc và cải thiện khả năng học tập và phát triển kỹ năng.

3. Khóa học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – công việc. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua mail, văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

VI. Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ chi tiết các thông tin được góp nhặt và sưu tầm từ nhiều nguồn, cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo học viên, Edusa đưa ra các thông tin bổ ích và vô cùng xác thực với bài thi thật. Mong rằng các thông tin này giúp được cho quý bạn đọc và giải quyết các vấn đề hay thắc mắc liên quan đến chứng chỉ tin học.

Với mục tiêu chất lượng là sứ mệnh, thành công là điểm đến, EDUSA không ngừng nỗ lực hết mình để đem đến nhiều bài giảng và phương pháp dạy hiệu quả nhất cho học viên. Qua nhiều năm hoạt động, trung tâm vẫn giữ được vị trí vững chắc trong bảng xếp hạng thương hiệu đào tạo đạt chuẩn. Cùng EDUSA trở thành một công dân toàn cầu và nâng tầm giá trị bản thân ngay hôm nay!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)