Dưới sự phát triển của công nghệ thông tin và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc có kiến thức cơ bản về tin học đã trở thành một yếu tố quan trọng và không thể thiếu trong hầu hết các ngành nghề. Đặc biệt, trong lĩnh vực môi trường, chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Tài Nguyên Môi Trường không chỉ giúp sinh viên tiếp cận công nghệ một cách chuyên sâu, mà còn mở ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và thăng tiến trong thời đại hiện đại. Các bạn hãy cùng EDUSA theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhé.

Chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Tài Nguyên Môi Trường - Biết sớm ra trường
Chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Tài Nguyên Môi Trường – Biết sớm ra trường

1. Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Tài Nguyên Môi Trường

Một chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Tài Nguyên Môi Trường chứng minh rằng bạn đã nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để sử dụng các công cụ và phần mềm tin học trong các hoạt động liên quan đến môi trường. Điều này bao gồm việc sử dụng phần mềm quản lý dữ liệu môi trường, phân tích số liệu, vẽ đồ thị, xử lý ảnh, đồ họa, viết báo cáo và trình bày kết quả một cách chuyên nghiệp.

Chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Tài Nguyên Môi Trường không chỉ khẳng định khả năng sử dụng công nghệ trong việc làm mà còn góp phần nâng cao năng lực và cạnh tranh của sinh viên. Khi có chứng chỉ này, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí công việc yêu cầu kiến thức về tin học trong các doanh nghiệp, tổ chức liên quan đến môi trường.

Ngoài ra, chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Tài Nguyên Môi Trường còn là một lợi thế trong quá trình xin việc và phát triển sự nghiệp. Doanh nghiệp đánh giá cao những ứng viên có chứng chỉ này vì họ có thể làm việc hiệu quả và triển khai các dự án liên quan đến môi trường một cách chuyên nghiệp. Bạn có thể vận dụng kiến thức từ chứng chỉ này vào việc giải quyết các vấn đề phức tạp như quản lý, bảo vệ và phát triển môi trường.

Xem thêm: Tại sao nên học chứng chỉ tin học MOS?

2. Điều kiện để được công nhận chứng chỉ tin học tại Đại Học Tài Nguyên Môi Trường

Bên cạnh các yêu cầu khác, Đại Học Tài Nguyên Môi Trường còn đưa ra một số yêu cầu về chứng chỉ tin học đối với các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường, đó là:

 • Các bạn phải có chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin Cơ bản/Nâng cao do các đơn vị có thẩm quyền tổ chức thi và cấp chứng chỉ (theo Thông báo số 138/TB-QLCL ngày 08/02/2021).
 • Hoặc các bạn có thể thi và lấy chứng chỉ tin học MOS (Word, Excel, Powerpoint) với mức điểm tối thiểu là 700/1000 điểm.

3. Trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học MOS uy tín – EDUSA

Trung tâm EDUSA tự hào là trung tâm đào tạo tin học uy tín và chất lượng nhất hiện nay với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy. Bên cạnh đó, trung tâm có đa dạng các khóa học cho các bạn lựa chọn từ cơ bản đến nâng cao, từ online đến offline và mức học phí vô cùng phù hợp với học sinh, sinh viên. Với những lợi ích có thể kể đến khi bạn tham gia khóa học MOS tại EDUSA như:

 • Giáo viên nhiệt tình: Tập thể giáo viên và trợ giảng luôn vui vẻ nhiệt tình hướng dẫn và hỗ trợ học viên.
 • Phương pháp dạy học luôn được đổi mới để mang lại khoá học chất lượng – hữu ích – thoải mái cho học viên. 
 • Hệ thống bài giảng chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với mọi trình độ.
 • Mọi đối tượng đều có thể thi đậu và đạt chứng chỉ tin học văn phòng ngay từ lần thi đầu tiên. 
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà cho các bạn khi là học viên tại Edusa.
 • Được hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp từ lúc đăng ký đến khi kết thúc khóa học. 
 • Sau khi kết thúc khóa học MOS tại EDUSA, nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành, bạn vẫn có thể liên hệ với EUDSA để được hỗ trợ.
Trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học MOS uy tín - EDUSA
Trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học MOS uy tín – EDUSA

4. Các khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS 100% Online tại EDUSA

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS Online kèm GV tại EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học MOS trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học MOS ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS Offline tại EDUSA

 • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, ti vi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
Các khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA
Các khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thời gian học tin học MOS tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.2 Khóa học tin học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5.3 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi tin học MOS khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi chứng chỉ tin học cơ bản tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

6. Kết luận

Đại Học Tài Nguyên Môi Trường không chỉ tập trung đào tạo chuyên gia trong lĩnh vực môi trường mà còn chú trọng cung cấp các kỹ năng quan trọng bổ sung như tin học. Điều này giúp sinh viên nắm bắt được xu hướng phát triển công nghệ và áp dụng chúng vào công việc.

Chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Tài Nguyên Môi Trường không chỉ mở ra cơ hội nghề nghiệp mà còn là bước đi quan trọng trong hành trình học tập và phát triển cá nhân. Nếu bạn

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)