Chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Tôn Đức Thắng có những thông tin quan trọng gì trong năm 2023? Nếu bạn còn chưa biết thì mời theo dõi bài viết sau đây để biết rõ.

Chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Tôn Đức Thắng năm 2023
Chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Tôn Đức Thắng năm 2023

I. Chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Tôn Đức Thắng

1. Chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Tôn Đức Thắng là gì?

Chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Tôn Đức Thắng
Chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Tôn Đức Thắng

Theo yêu cầu đầu ra của trường Đại học Tôn Đức Thắng là sinh viên buộc phải có các chứng chỉ tin học quốc tế MOS. Yêu cầu cụ thể là 3 môn gồm Word, Excel và Powerpoint. Các chứng chỉ này có thể lựa chọn học và thi theo tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Việc chọn lựa ngôn ngữ nào không ảnh hưởng đến giá trị của chứng chỉ. Vì thế bạn hãy lựa chọn ngôn ngữ mà bản thân mình tự tin hiểu khi đọc đề bài nhất.

2. Lợi ích của bài thi MOS

Vì nắm bắt được xu thế và lợi ích của bằng MOS đem lại, nên trường Đại học Tôn Đức Thắng yêu cầu sinh viên thi chứng chỉ MOS. 

Một số lợi ích mà bằng MOS đem lại:

– MOS là chứng chỉ đánh giá kỹ năng nghề nghiệp được công nhận trên toàn cầu

– Chứng minh được năng lực sử dụng máy tính đặc biệt trong môi trường làm việc

– Làm lợi thế khi ứng tuyển trong các công ty doanh nghiệp

– Có cơ hội thăng tiến trong công việc và các vị trí cao hơn

– Tăng mức lương kỳ vọng. Nghiên cứu cho thấy 82% số người sở hữu MOS đạt được mức lương cao hơn so với trước khi có chứng chỉ này.

– Khẳng định vị thế tiên phong trong công ty như một chuyên gia tin học văn phòng.

>>>Xem thêm: Chứng chỉ tin học có thời hạn bao lâu? [Mới nhất]

3. Cấu trúc bài thi MOS

Cụ thể từng cấu trúc bài thi MOS như sau:

– Cấu trúc bài thi MOS 2013

Chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Tôn Đức Thắng
Chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Tôn Đức Thắng

– Cấu trúc bài thi MOS 2016

Chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Tôn Đức Thắng
Chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Tôn Đức Thắng

– Cấu trúc bài thi MOS 2019

Chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Tôn Đức Thắng
Chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Tôn Đức Thắng

II. Chứng chỉ tin học MOS tại Edusa có gì?

Có một số lý do mà chứng chỉ tin học MOS có thể cần thiết:

– Cơ hội nghề nghiệp: Nếu bạn muốn làm việc trong lĩnh vực văn phòng hoặc các ngành công nghiệp liên quan đến công nghệ thông tin, thì việc có một chứng chỉ tin học MOS có thể giúp bạn nổi bật trong đám đông và cải thiện cơ hội nghề nghiệp.

– Hiệu suất công việc: Chứng chỉ tin học MOS có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trong môi trường văn phòng. Nâng cao kỹ năng sử dụng các ứng dụng văn phòng, tăng hiệu quả làm việc, đạt được hiệu suất tối đa.

– Tương tác quốc tế: Nếu bạn làm việc hoặc học tập trong môi trường quốc tế hoặc với đối tác quốc tế, chứng chỉ tin học MOS có thể hữu ích vì nó thể hiện khả năng sử dụng ứng dụng văn phòng bằng tiếng Anh.

– Nâng cao năng lực cá nhân: Chứng chỉ tin học văn phòng MOS có thể cung cấp một cảm giác tự tin hơn khi làm việc với các công cụ văn phòng và thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến tin học văn phòng.

Khi đăng ký trở thành học viên tại Edusa, bạn sẽ nhận được quyền lợi và các lợi ích sau:

 • Giáo viên nhiệt tình: Tập thể giáo viên và trợ giảng luôn vui vẻ nhiệt tình hướng dẫn và hỗ trợ học viên.
 • Phương pháp dạy học online luôn được đổi mới để mang lại khoá học chất lượng – hữu ích – thoải mái cho học viên. 
 • Hệ thống bài giảng bằng Video chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với mọi trình độ.
 • Mọi đối tượng đều có thể thi đậu và đạt chứng chỉ tin học văn phòng ngay từ lần thi đầu tiên. 
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà cho các bạn khi là học viên tại Edusa.
 • Được hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp từ lúc đăng ký đến khi kết thúc khóa học. 
 • Sau khi kết thúc khóa học công nghệ thông tin online tại Tin Học Edusa nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành, bạn vẫn có thể liên hệ với Edusa để được hỗ trợ.

>>>Xem thêm: Lệ phí thi chứng chỉ tin học MOS bao nhiêu?

III. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Edusa
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Chọn cho mình một nơi luyện thi uy tín sẽ giúp bạn lấy được chứng chỉ tin học MOS một cách dễ dàng. EDUSA là đơn vị tiên phong hàng đầu hiện nay với các chương trình đào tạo từ Online, Online 1 kèm 1 đến Offline.

Học viên tại EDUSA sẽ được tiếp cận chương trình học bám sát với nội dung thi, được học và thực hành trực tiếp trên phần mềm giống như đề thi thật.

1. Khóa học chứng chỉ tin học Online 100%

Học Online trên nền tảng Video lý thuyết, thực hành, bài tập, đề thi thử sát đề thi thật, được cập nhật thường xuyên nhằm đảm bảo được tỷ lệ đầu ra 100%.

Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ tạo cho bạn cảm giác như đang trải nghiệm lớp Offline, mọi thắc mắc sẽ được giáo viên giải đáp cặn kẽ và chi tiết.

Với khóa học này, các bạn hoàn toàn chủ động về thời gian học, chỉ với 1 thiết bị đơn giản như điện thoại hay máy tính là có thể hoàn thành được khóa học dễ dàng. Toàn bộ kiến thức được gói gọn từ 4-5 giờ, người học hoàn toàn làm chủ được hành trình chinh phục chứng chỉ MOS.

Xem thêm: Khóa học Online 100% bao đậu

2. Khóa học chứng chỉ tin học Online cùng Giáo viên

– Khóa học được thiết kế theo hình thức một học viên và 1 giáo viên cùng học và tương tác với nhau xuyên suốt quá trình học. Lộ trình được vạch ra phù hợp với từng cá nhân, linh động theo lịch rảnh của người học. Với tỷ lệ đậu hầu như 100%, tất cả học viên sau khi trải qua khóa học sẽ đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên.

– EDUSA nhận kèm riêng cho những bạn học sinh, sinh viên, những người đi làm hay những anh/chị trung niên học liên thông Đại học/Thạc sĩ đang cần chinh phục gấp chứng chỉ MOS trong khoảng thời gian ngắn và linh động theo lịch rảnh của học viên.

– Khóa này sẽ học theo một lộ trình cụ thể phù hợp với từng bạn. Bài học, bài giảng sẽ được biên soạn và thiết kế riêng sao cho chỉnh chu, kiến thức và đề thi thử sát với đề thi thật nhất có thể để đảm bảo được chất lượng đầu ra tốt nhất cho học viên. Với cam kết 100% học viên chinh phục được chứng chỉ MOS ngay ở lần thi đầu tiên.

3. Khóa học Offline tại EDUSA có gì?

 • Cơ sở vật chất đầu tiên phải kể đến thiết bị phục vụ cho quá trình học như: máy tính, chuột, tai nghe được trang bị đầy đủ.
 • Với 5 cơ sở trải dài khắp thành phố Hồ Chí Minh mang đến cho học viên sự thoải mái và thuận tiện nhất có thể.
 • Phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn, đảm bảo đủ ánh sáng, máy lạnh mát mẻ trong suốt quá trình học.
 • Chất lượng giáo viên, trợ giảng đầy đủ bằng cấp và kiến thức chuyên môn cao, 100% học viên đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên.
 • Lớp học được trang bị đầy đủ máy tính, máy lạnh, tạo nên không gian học thoải mái nhất cho học viên. Đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình với học viên .
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình riêng trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện chuyên nghiệp được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi. Vì vậy giáo viên có thể theo sát và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn, nắm được tình hình học tập của từng học viên, tạo điều kiện để học viên đạt kết quả tốt nhất.
 • Trong quá trình học, mọi thắc mắc sẽ được giáo viên giải đáp và hướng dẫn trực tiếp. – Trường hợp các bạn học yếu chưa đủ năng lực sẽ được xếp thêm lịch học “miễn phí” để có thể nắm vững kiến thức, tự tin khi chinh phục bài thi MOS.

4. Quy trình đăng ký học và thi chứng chỉ tin học MOS nhanh gọn

Với mục tiêu đơn giản hóa mọi thủ tục đăng ký học và dự thi, trung tâm có đầy đủ hình thức đăng ký bao gồm Online và Offline trực tiếp tại trung tâm.

4.1 Đăng ký trực tuyến

Người học có thể mua khóa học trực tiếp tại đây bằng cách nhấn vào nút chat, admin sẽ hỗ trợ hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

Hoặc qua Fanpage: Tin học EDUSA để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

4.2 Đăng ký trực tiếp tại trung tâm

17 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10 từ thứ 2 đến thứ 7 trong khung giờ: 8h-12h và 13h-17h

Hiện nay, có rất nhiều website đào tạo các khóa học đào tạo chứng chỉ tin học. Tại EDUSA, trung tâm luôn tạo điều kiện hết mức có thể cho học viên có thể học và luyện thi để có một kết quả tốt nhất.

III. Câu hỏi thường gặp

1. Chứng chỉ MOS có giá trị trong nước hay chỉ được công nhận quốc tế?

Chứng chỉ MOS là một chứng chỉ tin học quốc tế, được công nhận và sử dụng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nó cũng có giá trị trong nước và được nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam công nhận.

2. Tại sao lại nên đạt chứng chỉ tin học MOS?

Đạt chứng chỉ MOS giúp bạn nâng cao khả năng làm việc, tăng cơ hội nghề nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc và cải thiện khả năng học tập và phát triển kỹ năng.

3. Khóa học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – công việc. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua mail, văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

IV. Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về chứng chỉ tin học đầu ra Đại Học Tôn Đức Thắng. Tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa tự tin là Trung tâm luyện thi chứng chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam hỗ trợ nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình luyện thi, nâng cao chất lượng đầu ra, tăng tối đa tỉ lệ đạt chứng chỉ lên đến 100%. Chúng tôi luôn cam kết mang đến khoá học đạt tiêu chuẩn nhất giúp cho các bạn dễ dàng luyện thi và đạt chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các bạn trong thời gian luyện tập, ôn thi để chinh phục chứng chỉ tin học của mình.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết