Chứng chỉ tin học IC3 tiểu học đem lại những lợi ích tuyệt vời mà chắc hẳn ích người còn chưa biết đến. Trong bài viết này, mời bạn đọc theo dõi để biết chi tiết nhé.

Chứng chỉ tin học IC3 tiểu học và các lợi ích tuyệt vời
Chứng chỉ tin học IC3 tiểu học và các lợi ích tuyệt vời

I. Thông tin về chứng chỉ tin học IC3 tiểu học

Thông tin về chứng chỉ tin học IC3 tiểu học
Thông tin về chứng chỉ tin học IC3 tiểu học

Hiện nay, trên nhiều tỉnh thành đã có nhiều cơ sở tổ chức giảng dạy, tổ chức thi và cấp chứng chỉ tin học IC3 Spark dành cho đối tượng học sinh trong trường học tiểu học hoặc thi thông qua tổ chức IIG Việt Nam. Đây là một chứng chỉ giúp các học sinh tiểu học sớm tiếp cận các kỹ năng kiến thức về công nghệ thông tin, lấy đó làm nền tảng trong việc học và cũng như cơ hội công việc rộng mở sau này.

Nhiều phụ huynh thắc mắc rằng chứng chỉ tin học IC3 bao lâu thì phải thi lại? Thật ra Chứng chỉ IC3 Spark là chứng chỉ vĩnh viễn, không có thời hạn. Không giống như các chứng chỉ tiếng Anh mà chúng ta thường biết, chứng chỉ tin học IC3 Spark chỉ cần thi đạt trong 1 lần duy nhất thì sẽ sử dụng được vĩnh viễn, vô thời hạn. Ngoại trừ, khi cần các chứng chỉ với cấp độ cao hơn thì buộc các học viên phải thi lại với cấp độ tương ứng mà bạn muốn. Chứng chỉ tin học quốc tế IC3 Spark tương đương với việc công nhận kiến thức, kỹ năng sử dụng tin học ở mức cơ bản. 

Thi và sở hữu chứng chỉ IC3 Spark giúp học sinh hiểu được những kiến thức cơ bản, cấu tạo của máy tính. Hiểu được nguyên lý làm việc của một số phần mềm và khả năng tương tác với môi trường internet. 

Học các kiến thức thuộc chứng chỉ tin học IC3 Spark, cũng chứng minh cho việc học sinh đang được tiếp cận giáo dục ngang hàng với các nước phát triển khác trong đó có Hoa Kỳ. 

Để đạt được chứng chỉ tin học IC3 Spark cũng cần thời gian ôn luyện, học hỏi thật chăm chỉ. Đây cũng là chứng chỉ mà học sinh có thể rèn luyện khả năng tự học, tự tìm tòi kiến thức, tạo tính tự lập từ khi các em còn rất nhỏ. 

Mặc dù chỉ là kiến thức tin học cơ bản, nhưng nếu nắm chắc được những kiến thức thuộc phạm vi bộ đề thi IC3 Spark. Thì nó sẽ trở thành tiền đề vững chắc, giúp cho học sinh tiểu học dễ dàng tiếp cận và học tin học ở các cấp học cao hơn. 

>>>Xem thêm: Học Tin Học Văn Phòng Trong Bao Lâu Là Hiệu Quả Nhất

II. Ưu điểm và lợi ích của chứng chỉ tin học IC3 tiểu học

– Lợi ích của chứng chỉ tin học IC3 tiểu học

  • Chứng thực kỹ năng tin học của học sinh bằng Chứng chỉ quốc tế.
  • Trang bị cho các em ngay từ cấp tiểu học công cụ hỗ trợ hiệu quả trong quá trình học tập.
  • Giúp các em học sinh tiểu học sớm làm chủ những kỹ năng cần thiết để thực hiện những ứng dụng cơ bản và phát triển tốt hơn trong thời đại công nghệ số.
  • Chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các bậc học tiếp theo.

– Ưu điểm của chứng chỉ tin học IC3 tiểu học

  • Minh chứng kỹ năng tin học của học sinh bằng Chứng chỉ quốc tế.
  • Trang bị cho các em ngay từ tiểu học các công cụ hỗ trợ tin học trong quá trình học tập.
  • Giúp học sinh làm chủ các kỹ năng cần thiết để sử dụng những ứng dụng cơ bản và phát triển tốt hơn trong thời đại công nghệ số ngày nay.
  • Khai thác được tối ưu lợi ích mà Internet mang lại, biết cách sử dụng Internet an toàn, tránh tìm đến những điều tiêu cực.
  • Tự mình khai thác được tất tần tật Internet, sử dụng Internet trong quá trình làm việc, học tập để mang lại hiệu quả cao nhất.

III. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Edusa
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

– Đội ngũ giảng viên có kỹ năng chuyên môn, năng lực cao và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy qua nhiều năm. 

– Cam kết học và thi lại 100% khi không đạt chứng chỉ. 

– Chúng tôi đào tạo mang lại cho học viên những kiến thức hữu ích nhất, sát với thực tế nhất.

– Sau khi kết thúc khoá học nếu học viên có thắc mắc hay còn những kiến thức chưa nắm vững thì vẫn sẽ được thầy cô giáo viên giải đáp. 

– Phương pháp dạy học online luôn được đổi mới để mang lại khoá học chất lượng – hữu ích – thoải mái cho học viên. 

– Hệ thống bài giảng bằng Video chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với mọi trình độ.

– Mọi đối tượng đều có thể thi đậu và đạt chứng chỉ tin học văn phòng ngay từ lần thi đầu tiên. 

– Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà cho các bạn khi là học viên tại Edusa.

– Được hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp từ lúc đăng ký đến khi kết thúc khóa học. 

– Sau khi kết thúc khóa học công nghệ thông tin online tại Tin Học Edusa nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành, bạn vẫn có thể liên hệ với Edusa để được hỗ trợ.

IV. Câu hỏi thường gặp

1. Thời gian có chứng chỉ IC3 bản cứng

Chứng chỉ sẽ được gửi từ Hoa Kỳ về Việt Nam, thời gian gửi chứng chỉ có thể từ 4-8 tuần.

2. Thí sinh đăng ký thi tại EDUSA

Bạn sẽ được hỗ trợ gửi chứng chỉ đến tận nhà khi có nhu cầu, hoặc nhận trực tiếp tại EDUSA.

3. Hạn sử dụng của chứng chỉ IC3

Chứng chỉ IC3 có giá trị sử dụng trọn đời. Đây là một lợi thế, tranh thủ học thật nhanh, thi thật sớm, có đủ kiến thức nền tảng trong cuộc sống, công việc là điều mà mỗi người trong chúng ta cần hướng đến.

V. Kết luận

Hy vọng những thông tin vừa được chia sẻ trong bài viết trên đã giúp bạn có những câu trả lời để giải đáp thắc mắc. Với mục tiêu chất lượng là sứ mệnh, thành công là điểm đến, EDUSA không ngừng nỗ lực hết mình để đem đến nhiều bài giảng và phương pháp dạy hiệu quả nhất cho học viên. Qua nhiều năm hoạt động, trung tâm vẫn giữ được vị trí vững chắc trong bảng xếp hạng thương hiệu đào tạo đạt chuẩn. Cùng EDUSA trở thành một công dân toàn cầu và nâng tầm giá trị bản thân ngay hôm nay! 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)