Bạn đang muốn nâng cao khả năng tin học của mình? Bạn muốn có một chứng chỉ tin học quốc tế hiệu quả? Hãy cùng EDUSA tìm hiểu về chứng chỉ tin học quốc tế IC3 Spark – một chứng chỉ được công nhận toàn cầu và sẽ định hình cho tương lai kỹ thuật số của bạn.

Chứng chỉ tin học quốc tế IC3 Spark: Điều bạn cần biết
Chứng chỉ tin học quốc tế IC3 Spark: Điều bạn cần biết

1. Chứng chỉ tin học quốc tế IC3 Spark là gì?

IC3 Spark là một chứng chỉ tin học quốc tế phổ biến, được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của những người muốn học và hiểu về kỹ năng cơ bản về tin học. Chứng chỉ này có khả năng xác nhận khả năng của người sử dụng trong việc tương tác với máy vi tính và sử dụng ứng dụng văn phòng cơ bản. IC3 Spark cung cấp cho người học những kiến thức cần thiết để thành công trong môi trường kỹ thuật số ngày nay.

Chứng chỉ IC3 do tập đoàn Microsoft phối hợp cùng Certiport tổ chức thi chịu trách nhiệm quản lý và cấp chứng chỉ cho thí sinh. Bài thi gồm 25 ngôn ngữ được Việt hóa phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt. Hiện có 2 ngôn ngữ cho thí sinh Việt Nam có thể lựa chọn là tiếng Anh và tiếng Việt.

Chứng chỉ tin học quốc tế IC3 Spark là gì?
Chứng chỉ tin học quốc tế IC3 Spark là gì?

2. Lợi ích của chứng chỉ tin học quốc tế IC3 Spark

 • Công nhận quốc tế: Chứng chỉ IC3 Spark được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa là bạn có thể áp dụng chứng chỉ của mình trong bất kỳ quốc gia nào và trở thành một ứng viên hấp dẫn trên thị trường lao động quốc tế.
 • Tăng cường cơ hội việc làm: Với chứng chỉ IC3 Spark, bạn sẽ cải thiện khả năng làm việc văn phòng cơ bản và tương tác với máy tính. Điều này tạo ra nhiều cơ hội việc làm trong các lĩnh vực như quản lý văn phòng, kỹ thuật viên máy tính, hỗ trợ người dùng cuối và nhiều ngành nghề khác.
 • Nền tảng cho sự phát triển tương lai: Chứng chỉ IC3 Spark sẽ cung cấp cho bạn nền tảng cần thiết để theo đuổi việc học hơn nữa trong lĩnh vực tin học. Dựa trên kiến thức cơ bản về tin học, bạn có thể tự tin mở rộng khả năng của mình và tham gia vào các chứng chỉ cao cấp hơn như IC3 GS5 (IC3 Global Standard 5).

Xem thêm: Có nên học chứng chỉ IC3 Spark hay không?

3. Trung tâm đào tạo chứng chỉ IC3 Spark uy tín – EDUSA

Nếu bạn đang tìm cho mình địa điểm học tin học IC3 Spark đảm bảo bạn thi là sẽ đạt nhưng vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn đâu uy tín thì EDUSA là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hiện nay trung tâm có khóa học và thi tin học IC3 Spark cam kết đậu ngay từ lần thi đầu tiên, hoàn 100% lệ phí học và thi khi thi không đạt chứng chỉ. Khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được hưởng trải nghiệm các dịch vụ và lợi ích sau:

 • EDUSA cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học rõ ràng, chi tiết giúp các bạn học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Trung tâm đào tạo chứng chỉ IC3 Spark uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo chứng chỉ IC3 Spark uy tín – EDUSA

4. Các khóa học IC3 Spark chất lượng tại EDUSA

4.2 Khóa học IC3 Spark Online kèm GV tại EDUSA:

 • EDUSA có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học IC3 Spark ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa học IC3 Spark Offline tại EDUSA:

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa học IC3 Spark chất lượng tại EDUSA
Các khóa học IC3 Spark chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Chứng chỉ tin học IC3 Spark có giá trị trong bao lâu?

Chứng chỉ tin học quốc tế IC3 Spark có giá trị vĩnh viễn và không cần phải thi lại sau một khoảng thời gian nhất định.

5.2 Tôi có thể sử dụng chứng chỉ tin học IC3 Spark để xin việc ở nước ngoài không?

Các doanh nghiệp và tổ chức ở nước ngoài đều công nhận chứng chỉ tin học quốc tế IC3 Spark, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để xin việc ở bất kỳ đâu trên thế giới.

5.3 Tôi đã có kinh nghiệm sử dụng máy tính, tôi có cần thi chứng chỉ tin quốc tế IC3 Spark không?

Chứng chỉ tin học quốc tế IC3 Spark không chỉ đánh giá khả năng sử dụng máy tính của bạn mà còn giúp bạn nâng cao kỹ năng và kiến thức về máy tính. Vì vậy, nếu bạn muốn cập nhật và nâng cao khả năng của mình, việc thi chứng chỉ này vẫn rất hữu ích.

6. Lời kết

Để nắm bắt được công nghệ kỹ thuật số phát triển nhanh chóng, việc có một chứng chỉ tin học quốc tế IC3 Spark trở nên ngày càng quan trọng. Bằng cách tìm hiểu và đạt được chứng chỉ này, bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh và nâng cao khả năng tự tin của mình trong thế giới kỹ thuật số. Hãy đăng ký khóa học IC3 Spark của EDUSA để đạt được chứng chỉ tin học quốc tế IC3 Spark ngay hôm nay.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết