Chứng chỉ tin học ra trường HUFLIT là chứng chỉ nào? Yêu cầu chứng chỉ tin học của trường HUFLIT là chứng chỉ MOS. Vậy trong bài viết này sẽ có thông tin về chứng chỉ MOS và học MOS tại Edusa nhé.

Chứng chỉ tin học ra trường HUFLIT - Chứng chỉ MOS
Chứng chỉ tin học ra trường HUFLIT – Chứng chỉ MOS

I. Chứng chỉ tin học ra trường MOS

Chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist) là bài thi đánh giá khả năng tin học văn phòng uy tín nhất do Microsoft cấp và được Certiport (Hoa Kỳ) triển khai, bao gồm Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft Access và Microsoft Outlook.

Hiện nay, bài thi được đăng ký và thực hiện hoàn toàn trực tuyến, với hơn 27 ngôn ngữ được xây dựng và đã được Việt hoá. Theo thống kê thì hằng năm có khoảng hơn một triệu bài thi trên thế giới đã được thực hiện. Tuy nhiên, ở Việt Nam 2 loại ngôn ngữ nhiều người chọn nhất vẫn là tiếng Anh và tiếng Việt. Việc lựa chọn ngôn ngữ nào không ảnh hưởng đến giá trị của chứng chỉ tin học mà bạn lựa chọn. Lời khuyên Edusa đưa ra cho bạn là nên chọn ngôn ngữ mà bản thân tự tin để có thể học sâu, hiểu rõ đề bài khi làm bài thi.

Trường HUFLIT, yêu cầu đầu ra với sinh viên là phải có bằng chứng chỉ tin học MOS. Vì thế mà hiện nay các bạn sinh viên tìm các trung tâm để luyện thi và học. Nhưng chất lượng thực sự thì chưa được kiểm chứng. Nếu bạn chưa chọn được trung tâm uy tín và đủ tin tưởng thì hãy tìm hiểu Edusa – trung tâm luyện thi các chứng chỉ tin học nhiều năm liền.

Bài thi chứng chỉ tin học MOS không quá khó cho dù bạn chưa từng học các khóa tin học chuyên sâu. Nhưng khi đến với trung tâm tin học Edusa, bạn có thể nắm vững kiến thức và tự tin làm bài thi một cách nhanh chóng và chính xác. Sau 1 tháng ôn thi cấp tốc, bạn dễ dàng thi đạt chứng chỉ ngay lần đầu nếu tuân thủ các quy định học tập tại Edusa.

>>>Xem thêm: Chứng chỉ tin học MOS là gì?

>>>Xem thêm: Tự học tin học văn phòng tại nhà

II. Luyện thi chứng chỉ MOS ở đâu uy tín, chất lượng?

Luyện thi chứng chỉ MOS ở đâu uy tín, chất lượng?
Luyện thi chứng chỉ MOS ở đâu uy tín, chất lượng?

1. Khóa luyện thi tin học MOS bao nhiêu tiền?

Đến với EDUSA bạn sẽ có muôn vàn lựa chọn, đầy đủ từ khóa học Offline tại lớp khóa học Online.

Nếu bạn chưa có máy tính, muốn HỌC NHANH, THI NHANH thì Khóa học Offline trực tiếp tại lớp là một lựa chọn hoàn hảo.

Học phí khóa học cực kỳ ưu đãi. Nhóm càng đông học phí học càng rẻ.

Một điều tuyệt vời là khóa học Offline trực tiếp tại lớp sẽ được cam kết đầu ra 100%, học và thi lại miễn phí 100% khi không đạt chứng chỉ, tất cả được thể hiện đầy đủ bằng văn bản cụ thể trong ngày đầu đi học. Tuyệt vời quá phải không các bạn? Tham khảo khóa học Offline tại EDUSA, rinh ngay chứng chỉ MOS.

Khóa học Mos Online được học hoàn toàn tại nhà, thoải mái thời gian. bài giảng, bài thi thể hiện rõ rệt, giảng giải chi tiết, dành cho các bạn dù rất yếu tin học vẫn đạt được chứng chỉ với mức học phí siêu tiết kiệm.

2. Thời gian khóa học MOS bao lâu?

Khóa học MOS Offline tại lớp: Mỗi môn dao động 20h. 20h được sắp xếp linh động theo thời gian rảnh của học viên. Mỗi ngày có 5 ca học:

  • Ca 1: 08h – 10h
  • Ca 2: 10h – 12h
  • Ca 3: 13h – 15h
  • Ca 4: 15h – 17h
  • Ca 5: 18h – 20h

Chỉ cần 5 buổi là có thể học xong 1 môn, thi ngay, có chứng chỉ ngay, cam kết không phát sinh chi phí gì xuyên suốt quá trình học và thi. Bạn chỉ cần đến với EDUSA, bằng MOS trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khóa học MOS Online: Khóa học có giá trị 3 tháng kể từ ngày kích hoạt. Biên soạn cụ thể, rõ ràng, hệ thống bài tập, bài thi. Video chữa bài đầy đủ. Học viên có thể hiểu và thực hành ngay sau khi học.

Khóa học MOS Online 1:1: Hoàn thành khóa học trong 5 buổi học cùng giáo viên, cam kết học và thi lại miễn phí bằng văn bản cụ thể.

III. Câu hỏi thường gặp

1. Chứng chỉ MOS có giá trị trong nước hay chỉ được công nhận quốc tế?

Chứng chỉ MOS là một chứng chỉ tin học quốc tế, được công nhận và sử dụng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nó cũng có giá trị trong nước và được nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam công nhận.

2. Tại sao lại nên đạt chứng chỉ tin học MOS?

Đạt chứng chỉ MOS giúp bạn nâng cao khả năng làm việc, tăng cơ hội nghề nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc và cải thiện khả năng học tập và phát triển kỹ năng.

3. Khóa học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – công việc. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua mail, văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

4. Chứng chỉ MOS có hạn sử dụng không?

Không, chứng chỉ MOS không có hạn sử dụng.

5. Thời gian học tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

IV. Kết luận

Hy vọng các thông tin mà Edusa vừa chia sẻ thông qua nhiều năm kinh nghiệm đào tạo luyện thi chứng chỉ tin học và các ý kiến từ học viên ở trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc có thể hiểu về những thông tin cần thiết về chứng chỉ tin học ra trường HUFLIT và được tốt nghiệp thuận lợi đúng thời hạn như mong muốn nhé. Tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học EDUSA, khóa học được thiết kế dựa trên nền tảng Video kèm lý thuyết, bài tập, bài thi và clip hướng dẫn sửa bài cụ thể nhằm mang lại chất lượng tuyệt vời cho người học, thoải mái về không gian và thời gian. Trên phương châm hiệu quả – uy tín – cam kết đầu ra, khóa học đã được hàng nghìn học viên bình chọn xứng đáng với điểm 10 chất lượng.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)