Tự học tin học văn phòng Excel tại nhà sẽ như thế nào? Bạn muốn học kỹ năng Excel tại nhà nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Tự học tin học văn phòng Excel tại nhà để đạt hiệu? Bài viết dưới đây Edusa sẽ chia sẻ cho bạn cách học tin học văn phòng Excel tại nhà đạt hiệu quả tốt nhất!

Hướng dẫn tự học tin học văn phòng Excel tại nhà
Hướng dẫn tự học tin học văn phòng Excel tại nhà

1. Tự học tin học văn phòng Excel tại nhà

Kỹ năng tin học văn phòng Excel để tạo lập bảng biểu, tính toán bằng các hàm excel thường dùng trong văn phòng, công thức sắn có, nhanh chóng, tiện lợi. Excel được ứng dụng trong việc xây dựng biểu đồ, tính toán, báo cáo thu chi, hàng hóa.

Những hình thức tự học tại nhà như học qua sách, youtube, website,..

– Học tin học văn phòng tại nhà qua sách đối với những bạn không phải lúc nào cũng có máy tính để thực hành thì đọc sách là cách để tích lũy kiến thức, đến khi có máy tính thì có thể thực hành. 

– Học trên youtube thì có rất nhiều bài đa dạng để lựa chọn, có thể xem và học bất cứ khi nào có internet. Nhưng đó cũng là điều khó cho những bạn mới, khi không biết nên lựa chọn xem video nào, xem ở kênh nào hay và phù hợp với trình độ của mình.

– Học trên website thì các bạn sẽ mất 1 khoản phí, mua 1 lần dùng mãi mãi. Cũng như youtube bạn có thể xem bất cứ khi nào, có sự khác biệt ở đây là các bài giảng theo đúng lộ trình có tài liệu thực tế theo đúng trình độ và khả năng bạn lựa chọn.

Cách học tối ưu và giúp bạn đạt được hiệu quả cao mà lại tiết kiệm thời gian đó là đăng ký khóa học tại trung tâm. Edusa cung cấp các khóa học Online phù hợp với những học viên không tiện đi lại, mà vẫn có thể tự linh hoạt thời gian học mọi lúc mọi nơi.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Bộ khoá học tin học văn phòng tại trung tâm tin học Edusa

Bộ khóa học tin học văn phòng Online của Edusa 

Tự học tin học văn phòng Excel tại nhà
Tự học tin học văn phòng Excel tại nhà

2. Khóa học tin học văn phòng tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các nguồn tài liệu khác trên mạng, các kênh youtube hoặc lựa chọn cho mình những khóa học online, các trung tâm luyện thi để nâng cao khả năng của mình.

Hiện nay, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa liên tục mở các lớp luyện thi các loại chứng chỉ tin học phổ biến. Chúng tôi cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc tuyển sinh và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh TOEIC.

Ưu điểm vượt trội khi học viên tham gia các khóa luyện thi chứng chỉ tin học của Edusa là:

  • Hỗ trợ tài liệu ôn tập chuẩn và tổ chức thi đạt kết quả cao
  • Chứng chỉ chuẩn 100% quốc tế
  • Cấp chứng chỉ uy tín số 1 trên cả nước
  • Cam kết đầu ra chất lượng

3. Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp
Câu hỏi thường gặp

3.1. Chứng chỉ tin học văn phòng tại EDUSA có bao đậu không? 

Khóa học và thi chứng chỉ tin học tại EDUSA cam kết đậu 100% cho học viên, 100% học viên sẽ đạt ngay chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.

3.2. Các chứng chỉ tin học văn phòng có thời hạn bao lâu?

Các chứng chỉ tin học không có thời hạn, nó sẽ hiển thị trên hồ sơ của bạn và giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh trong tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, với sự đổi mới liên tục của công nghệ, Microsoft có thể yêu cầu bạn cập nhật kiến thức của mình để có thể duy trì các chứng chỉ tin học.

3.3. Thi không đạt, EDUSA có những chính sách gì?

  •  Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CMND phù hợp với ngày thi)
  •  Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua email cụ thể.

3.4. Những ai nên học và thi MOS?

Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước cần có chứng chỉ MOS để đáp ứng điều kiện xét tốt nghiệp. 

Người lao động cần chứng chỉ MOS để ghi thêm điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng, hỗ trợ tối ưu các kỹ năng làm việc văn phòng.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cũng như tài liệu tự học tin học văn phòng Excel tại nhà. Các bạn có thể tham khảo nhé. Chúc các bạn thành công!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết