Edusa có các khóa học chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế MOS 2023 chất lượng tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ thông tin chi tiết.

Chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế MOS 2023
Chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế MOS 2023

I. Giới thiệu về chứng chỉ MOS

Giới thiệu về chứng chỉ MOS
Giới thiệu về chứng chỉ MOS

1. Chứng chỉ MOS

MOS viết tắt của Microsoft Office Specialist. Là chứng chỉ Quốc Tế chứng nhận kỹ năng tin học văn phòng được cấp trực tiếp bởi Microsoft, vì vậy MOS không chỉ có giá trị ở Việt Nam mà còn có giá trị trên toàn thế giới. MOS đem đến cho bạn nhiều cơ hội trong tìm kiếm việc làm, theo đuổi mục tiêu học tập hay thăng tiến trong sự nghiệp…

>>>Xem thêm: Chứng chỉ MOS Online – Nhanh chóng – Tiết kiệm

2. Lợi ích của tin học văn phòng chuẩn quốc tế MOS

  • Đối với học sinh, sinh viên: Khóa học tin học MOS trang bị những kỹ năng tin học văn phòng cần thiết trong quá trình học tập. Đây là chứng chỉ chuẩn đầu ra cho sinh viên ở các trường đại học, cao đẳng.
  • Đối với người tìm việc MOS đem đến cho các ứng viên sở hữu nó khả năng tìm được việc nhanh hơn so với những người còn lại. Nổi bật hồ sơ xin việc với chứng chỉ duy nhất về Tin học Văn phòng do Microsoft công nhận. MOS giúp chứng minh năng lực và tạo bước đệm về kiến thức cũng như kỹ năng tin học văn phòng vững chắc..
  • Đối với những người đang tìm kiếm cơ hội thăng tiến thì MOS mang đến giá trị cao cho người sở hữu chứng chỉ MOS, đem lại lợi thế trong tuyển dụng và thăng chức. Mang lại nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Giúp các cá nhân tăng lợi thế cạnh tranh, khẳng định năng lực vượt trội của bản thân, Tăng mức lương kì vọng và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

II. Tại sao nên học tin học văn phòng chuẩn quốc tế MOS tại Edusa

Tại sao nên học tin học văn phòng chuẩn quốc tế MOS tại Edusa
Tại sao nên học tin học văn phòng chuẩn quốc tế MOS tại Edusa

1. Top 5 lý do nên học MOS tại EDUSA

  • Trình độ chuyên môn của giáo viên đã được chứng nhận qua nhiều bằng cấp, chứng chỉ có độ uy tín cao. Bên cạnh đó, giáo viên tại EDUSA còn sở hữu nhiều năm kinh nghiệm luyện thi MOS, đào tạo thành công cho hàng ngàn học viên.
  • Phương pháp học hiện đại, được thực hành bằng máy tính 100%, không đặt nặng lý thuyết khô khan. Học viên được luyện đề liên tục trên phần mềm để thành tạo các thao tác cần thiết.
  • Trang thiết bị dạy học tiên tiến, phòng học có đầy đủ máy tính, máy lạnh, máy chiếu phục vụ cho nhu cầu giảng dạy. Nhiều cơ sở được bố trí khắp khu vực TP.Hồ Chí Minh để thuận tiện cho nhiều học viên trên thành phố.
  • Khóa học online độc quyền, đa dạng, phù hợp với những bạn không có điều kiện di chuyển trực tiếp đến trung tâm.
  • Cam kết học lại miễn phí nếu học viên không đạt được chứng chỉ.

2. Những ai nên học và thi MOS?

Bất kỳ ai có mong muốn được trang bị các kỹ năng tin học văn phòng để phục vụ công việc, học tập.

Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước thi MOS để đáp ứng điều kiện xét tốt nghiệp

Cán bộ, nhân viên văn phòng có nhu cầu trang bị kiến thức tin học để nâng cao năng suất làm việc, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Người lao động cần chứng chỉ MOS để ghi thêm điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng.

3. Khóa học MOS tại EDUSA có gì?

EDUSA hiện đang đào tạo các chứng chỉ MOS 2013, MOS 2016 với 3 bài thi chính gồm: Word, Excel, Powerpoint.

Nội dung các khóa học gồm: Chiến thuật làm bài hiệu quả, kiến thức và kỹ năng cần thiết để sử dụng thành thạo Office, cấu trúc và nội dung bài thi, luyện tập các dạng đề thường gặp trong bài thi thật. Học viên sau khi tham gia khóa học có thể tự tin lấy chứng chỉ MOS một cách dễ dàng.

4.  Khóa học chứng chỉ MOS tại Edusa

Edusa là một trong những trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống giảng dạy chuyên nghiệp, giáo viên có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy tốt, cùng với đó là chất lượng dịch vụ tốt và giá cả phải chăng.

Về giá cả, Edusa có chính sách học phí vô cùng linh hoạt, tương đối rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau. Học viên có thể lựa chọn hình thức học trực tiếp tại trung tâm hoặc học trực tuyến để tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển. Và tất nhiên giá học chứng chỉ online sẽ ổn áp hơn so với học trực tiếp.

Hơn nữa, Edusa cung cấp cho học viên các khóa học chứng chỉ tin học chất lượng, đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được điểm số cao trên kỳ thi.

Edusa cũng đưa ra nhiều phương pháp học hiệu quả, bao gồm cả các buổi ôn luyện thực tế và các bài kiểm tra thử để giúp học viên tự đánh giá và cải thiện điểm số của mình.

Trong tổng thể, Edusa là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn học chứng chỉ tin học với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt và chương trình học chuyên nghiệp.

>>>Xem thêm: Chứng chỉ MOS Online – Nhanh chóng – Tiết kiệm

III. Câu hỏi thường gặp

1. Chứng chỉ MOS có giá trị trong nước hay chỉ được công nhận quốc tế?

Chứng chỉ MOS là một chứng chỉ tin học quốc tế, được công nhận và sử dụng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nó cũng có giá trị trong nước và được nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam công nhận.

2. Tại sao lại nên đạt chứng chỉ tin học MOS?

Đạt chứng chỉ MOS giúp bạn nâng cao khả năng làm việc, tăng cơ hội nghề nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc và cải thiện khả năng học tập và phát triển kỹ năng.

3. Khóa học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – công việc. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua mail, văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

IV. Kết luận

Hy vọng thông tin trên giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế MOS. Tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học EDUSA, khóa học được thiết kế dựa trên nền tảng Video kèm lý thuyết, bài tập, bài thi và clip hướng dẫn sửa bài cụ thể nhằm mang lại chất lượng tuyệt vời cho người học, thoải mái về không gian và thời gian. Trên phương châm hiệu quả – uy tín – cam kết đầu ra, khóa học đã được hàng nghìn học viên bình chọn xứng đáng với điểm 10 chất lượng.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)