Một trong những thắc mắc phổ biến của những người có ý định thi chứng chỉ tin học quốc tế MOS là đăng ký học cũng như thi MOS ở đâu uy tín? Hãy để EDUSA giải đáp cho bạn trong bài viết này nhé.

Đăng ký thi chứng chỉ tin học quốc tế MOS ở đâu?
Đăng ký thi chứng chỉ tin học quốc tế MOS ở đâu?

1. Tại sao lại cần thi chứng chỉ tin học quốc tế MOS?

Trong thời đại thị trường lao động ngày càng cạnh tranh, yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với ứng viên càng cao hơn. Trong các kỹ năng văn phòng, tin học văn phòng là một kỹ năng không thể thiếu.

Vì vậy, chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế MOS ra đời như một thước đo chứng minh được năng lực sử dụng các ứng dụng tin học văn phòng của người lao động. Với chứng chỉ MOS, ứng viên có thể có thu nhập tốt hơn cũng như cơ hội thăng tiến trong công việc…

2. Thi chứng chỉ tin học quốc tế MOS ở đâu?

Hiện nay, Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam (là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục) đang là đơn vị độc quyền tổ chức kỳ thi MOS tại Việt Nam Bạn có thể làm thủ tục đăng ký thi online qua website hoặc offline và nộp lệ phí thi MOS tại IIG. Dù hình thức thi là online hay trực tiếp thì lệ phí thi MOS cũng có mức phí như nhau (hiện tại IIG đã không còn tổ chức thi MOS theo hình thức online nữa).

Đối với hình thức thi trực tiếp (thi offline), các thí sinh sẽ thi tại một trong 3 trụ sở chính của IIG. 

Ngoài ra, IIG cũng thường kết hợp với một số trường đại học để tổ chức thi MOS, giúp các thí sinh các tỉnh thành phố khác thuận lợi hơn trong việc di chuyển tới địa điểm thi. Đặc biệt, học viên của EDUSA sẽ được Trung tâm hỗ trợ làm thủ tục đăng ký thi.

Xem thêm: Những kiến thức quan trọng về chứng chỉ tin học MOS

3. Trung tâm tin học đào tạo MOS uy tín – EDUSA

Bên cạnh việc quan tâm đến lệ phí thi MOS bao nhiêu tiền, nhiều người còn băn khoăn việc “chọn mặt gửi vàng” nơi ôn thi MOS uy tín.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm tin học văn phòng đào tạo ôn thi các chứng chỉ tin học. Với tuổi đời 8 năm, EDUSA tự hào là một trong những trung tâm đào tạo về chứng chỉ MOS chất lượng hàng đầu.

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thi thật để giúp bạn làm quen với cấu trúc đề và áp lực về thời gian. Từ đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi thi chính thức.

EDUSA cung cấp các khóa học ôn thi chứng chỉ MOS 3 môn Word – Excel – PowerPoint. Bên cạnh đó, EDUSA còn có các khóa học online từ cơ bản đến nâng cao, các đầu sách về thành thạo tin học văn phòng để ứng dụng trong công việc, cũng như đào tạo doanh nghiệp.

Một số ưu điểm của trung tâm EDUSA:

 • Cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học MOS cụ thể, chi tiết giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Trung tâm tin học đào tạo MOS uy tín - EDUSA 
Trung tâm tin học đào tạo MOS uy tín – EDUSA

4. Các khóa học tin học MOS chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tin học MOS 100% Online tại EDUSA

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học MOS, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa học tin học MOS Online kèm GV tại EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học MOS trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học MOS ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa học tin học MOS Offline tại EDUSA

 • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, ti vi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa học tin học MOS chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tin học MOS chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Khóa học MOS tại EDUSA có gì?

EDUSA hiện đang đào tạo các chứng chỉ MOS Word, Excel, Powerpoint. Học viên sau khi tham gia khóa học có thể tự tin lấy chứng chỉ MOS một cách dễ dàng.

5.2 Nên lựa chọn luyện thi tin học MOS tại nhà hay trung tâm?

Điều này phụ thuộc vào điều kiện, hoàn cảnh của mỗi người. Nếu bạn đang đi làm, khó có thể sắp xếp được thời gian hay khoảng cách địa lý quá xa thì nên lựa chọn phương pháp luyện thi MOS tại nhà. Còn bạn đang là học sinh hoặc sinh viên thì nên ôn ở trung tâm. 

5.3 Những ai nên học và thi MOS?

 • Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước cần có chứng chỉ MOS để đáp ứng điều kiện xét tốt nghiệp. 
 • Người lao động cần chứng chỉ MOS để tạo thêm ấn tượng trong hồ sơ tuyển dụng, hỗ trợ tối ưu các kỹ năng làm việc văn phòng.

6. Kết luận

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được nơi đăng ký thi chứng chỉ tin học quốc tế MOS và thi chứng chỉ tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký tham gia khóa học MOS chất lượng tại EDUSA để được trung tâm hỗ trợ đăng ký thi cho bạn, giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian đấy.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)