Bạn muốn nắm vững kỹ năng sử dụng Excel cơ bản để làm việc hiệu quả trong công việc hàng ngày? Vậy thì hãy tham gia khóa học Excel tại trung tâm dạy học Excel cơ bảnEDUSA ngay để mang lại nhiều lợi ích cho bạn nhé. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Dạy học Excel cơ bản - Kỹ năng cần thiết cho công việc hiệu quả
Dạy học Excel cơ bản – Kỹ năng cần thiết cho công việc hiệu quả

1. Trung tâm dạy học Excel cơ bản – EDUSA

Excel là một trong những công cụ không thể thiếu trong các công việc liên quan đến tính toán, quản lý dữ liệu và phân tích số liệu. Tuy nhiên, để sử dụng Excel hiệu quả, bạn cần hiểu rõ các chức năng cơ bản và biết cách áp dụng chúng trong công việc hàng ngày.

Khóa học của EDUSA sẽ giúp bạn có được kiến thức nền tảng về Excel. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước cách thức sử dụng Excel từ việc tạo bảng tính, nhập liệu, áp dụng công thức tính toán đến phân tích dữ liệu và tạo biểu đồ. Trung tâm dạy học Excel cơ bản của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bài tập thực tế để rèn luyện kỹ năng của mình và giúp bạn tự tin sử dụng Excel trong công việc hàng ngày.

Xem thêm: Luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng MOS tại EDUSA

Trung tâm dạy học Excel cơ bản - EDUSA
Trung tâm dạy học Excel cơ bản – EDUSA

2. Lợi ích khi bạn tham gia khóa học Excel tại trung tâm dạy học Excel cơ bản – EDUSA

Tại sao nên tham gia khóa học tại trung tâm dạy học Excel cơ bản của EDUSA? Đây là một số lợi ích mà bạn có thể thu được:

  • Tiết kiệm thời gian: Bằng cách sử dụng Excel hiệu quả, bạn có thể tăng tốc độ xử lý dữ liệu và tính toán. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất công việc.
  • Nâng cao khả năng phân tích: Excel cung cấp nhiều công cụ phân tích mạnh mẽ cho việc tạo báo cáo và đánh giá hiệu suất. Với kiến thức về Excel cơ bản, bạn có thể tổ chức và phân tích dữ liệu một cách hiệu quả để đưa ra quyết định thông minh.
  • Tăng cường cạnh tranh trong việc tìm kiếm việc làm: Khi bạn nắm vững kỹ năng Excel, bạn trở thành ứng viên có lợi thế trong thị trường việc làm. Nhiều công ty đánh giá cao khả năng sử dụng Excel và coi nó là một kỹ năng cần thiết cho mọi vị trí công việc.
  • Tự tin trong công việc: Khi bạn có kiến thức sâu về Excel, bạn sẽ tự tin hơn trong việc xử lý và phân tích dữ liệu. Điều này giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và nhanh chóng đạt được mục tiêu công việc.

3. Các khóa học Excel cơ bản chất lượng tại EDUSA

3.1 Khóa học Excel cơ bản 100% Online tại EDUSA:

  • Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel ứng dụng khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.
  • Bên cạnh đó, khóa học Excel cơ bản này còn cung cấp các đề thi thử giúp bạn ôn luyện và còn có hệ thống giải đáp thắc mắc cho các bạn đến từ các giáo viên có chuyên môn cao. Nên bạn có thể yên tâm tham gia khóa học Online này nhé.

3.2 Khóa học Excel cơ bản Online kèm GV tại EDUSA:

  • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Excel ứng dụng online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
  • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

3.3 Khóa học Excel cơ bản Offline tại EDUSA:

  • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học, kéo dài trong vòng 6 buổi.
  • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
Các khóa học Excel cơ bản chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel cơ bản chất lượng tại EDUSA

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Chứng chỉ tin học có giá trị trong bao lâu?

Chứng chỉ tin học có giá trị vĩnh viễn và không bị hết hạn.

4.2 Tôi có thể đăng ký thi Excel ở đâu?

Bạn có thể đăng ký thi Excel tại các trung tâm đào tạo hoặc các trường đại học, cao đẳng có chương trình đào tạo chứng chỉ này. Hoặc bạn có thể đăng ký tại trung tâm EDUSA để có được chứng chỉ với kết quả tốt nhất nhé.

4.3 Tôi có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học Excel?

Có, bạn có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học Excel. Khi bạn học tại EDUSA thi sẽ được cung cấp các buổi học và thi lại “miễn phí” nếu bạn thi không đạt.

5. Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích về các khóa học tại trung tâm dạy học Excel cơ bảnEDUSA. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một khóa học Excel cơ bản tại trung tâm để mang lại hiệu quả tốt nhất trong công việc của bạn. Nếu bạn có thắc mắc về khóa học Excel cơ bản tại trung tâm thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với EDUSA để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)