Bạn muốn nắm bắt kiến thức về Excel để sử dụng trong công việc hoặc học tập? Bạn đã tìm đúng địa chỉ! Trung tâm dạy học Excel chuyên nghiệp – EDUSA của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ và tận dụng tối đa tiềm năng mà phần mềm Excel mang lại.

Dạy học Excel: Hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao
Dạy học Excel: Hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao

1. Trung tâm dạy học Excel chuyên nghiệp – EDUSA

Dạy học Excel với phương pháp dễ hiểu và thực tế, mục tiêu của EDUSA là giúp bạn trở thành một chuyên gia sử dụng Excel để xử lý dữ liệu hiệu quả và nhanh chóng. Với sự hướng dẫn tận tâm của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng và nâng cao hiệu suất công việc.

Đến với trung tâm EDUSA, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về những khoá học phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó, những mức phí của khóa học đều nằm ở mức trung bình giúp bạn có thể chi trả một cách dễ dàng. Mặc dù mức phí khá thấp nhưng chất lượng giảng dạy tại EDUSA vô cùng tuyệt vời, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy các bạn học viên. 

Và đặc biệt hơn, EDUSA sẽ cung cấp một vài buổi học và thi lại miễn phí cho các bạn nếu các bạn thi không đạt chứng chỉ ở lần thi đầu tiên. Thật tuyệt vời phải không nào? Hãy đến trung tâm EDUSA để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Xem thêm: Lớp tin học văn phòng cấp tốc tại EDUSA

Trung tâm dạy học Excel chuyên nghiệp - EDUSA
Trung tâm dạy học Excel chuyên nghiệp – EDUSA

2. Các chủ đề của khóa học Excel tại trung tâm dạy học Excel

Khóa học “Dạy học Excel từ cơ bản đến nâng cao” sẽ bao gồm nhiều chủ đề quan trọng như:

 • Các khái niệm cơ bản của Excel: cách tạo, lưu trữ và định dạng dữ liệu trong Excel.
 • Các công cụ phổ biến của Excel: tìm hiểu về bảng tính, công thức, hàm và các thao tác căn bản.
 • Xử lý dữ liệu: hướng dẫn cách sắp xếp, lọc, tìm kiếm và tổ chức dữ liệu một cách hiệu quả.
 • Tích hợp dữ liệu và khả năng phân tích: biết cách kết nối và nhập dữ liệu từ các nguồn khác nhau, sử dụng báo cáo và biểu đồ để phân tích dữ liệu.
 • Tối ưu hóa công việc: học cách tạo mẫu và tự động hóa các tác vụ, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc.
 • Những tình huống thực tế các bạn hay gặp phải và cách giải quyết nó.

Với các bài tập thực tế và ví dụ sử dụng trong môi trường làm việc thực tế, bạn sẽ áp dụng ngay những kiến thức vừa học để khám phá các khả năng mới mà Excel mang lại.

3. Các khóa học Excel ứng dụng chất lượng tại EDUSA

3.1 Khóa học Excel ứng dụng 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel ứng dụng khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

 

3.2 Khóa học Excel ứng dụng Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Excel ứng dụng online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

3.3 Khóa học Excel ứng dụng Offline tại EDUSA:

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học, kéo dài trong vòng 6 buổi.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong quá trình học, mọi thắc mắc sẽ được giáo viên giải đáp và hướng dẫn trực tiếp.
 • rường hợp các bạn học yếu chưa đủ năng lực sẽ được xếp thêm lịch học “miễn phí” để có thể nắm vững kiến thức, tự tin khi chinh phục bài thi tin học văn phòng.
Các khóa học Excel ứng dụng chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel ứng dụng chất lượng tại EDUSA

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thời gian học Excel văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.2 Khóa học Excel văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

4.3 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi Excel khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi  Excel tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

5. Kết luận

Học Excel sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia trong việc sử dụng phần mềm này và là một lợi thế lớn trong sự nghiệp của bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn trung tâm dạy học Excel uy tín của EDUSA để cải thiện và nâng cao trình độ của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm học tập tốt nhất và giúp bạn trở thành chuyên gia sử dụng Excel.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)