Bạn muốn tăng cường kỹ năng Excel của mình nhưng không có thời gian để tham gia các khóa học truyền thống? Đừng lo, với dạy học Excel trực tuyến, bạn có thể học bất cứ lúc nào, ở bất kỳ đâu mà vẫn tiết kiệm thời gian và hiệu quả. Sau đây hãy cùng EDUSA tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Dạy học Excel trực tuyến - Cách nâng cao kỹ năng văn phòng
Dạy học Excel trực tuyến – Cách nâng cao kỹ năng văn phòng

1. Lợi ích khi tham gia nền tảng dạy học Excel trực tuyến

Dạy học Excel trực tuyến cung cấp cho bạn cách tiếp cận đầy đủ với các chủ đề Excel từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ được học từ các chuyên gia hàng đầu về Excel, nhờ đó bạn có thể nắm bắt kiến thức mới một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

Một trong những lợi ích lớn nhất của dạy học Excel trực tuyến là sự linh hoạt. Bạn có thể học bất cứ lúc nào và sử dụng các tài liệu học trực tuyến như video, tài liệu học và bài kiểm tra để đảm bảo bạn tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Việc dạy học Excel trực tuyến cũng cung cấp cho bạn một môi trường tương tác với chuyên gia và các thành viên khác trong cộng đồng. Bạn có thể tham gia vào các diễn đàn, trò chuyện trực tiếp với giảng viên và học sinh khác để thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm. Điều này giúp bạn không chỉ học từ giảng viên mà còn học từ những người có cùng quan tâm và mong muốn cải thiện kỹ năng với bạn.

Dạy học Excel trực tuyến không chỉ hữu ích cho những người mới học mà còn dành cho những người đã có kiến thức cơ bản. Bạn có thể chọn một khóa học phù hợp với trình độ hiện tại của mình và tiến xa hơn trong việc sử dụng Excel để giải quyết các vấn đề văn phòng hàng ngày. Nhờ đó, bạn sẽ trở nên nhanh nhẹn và hiệu quả hơn trong công việc của mình, tạo điểm nhấn cho sự nghiệp và cạnh tranh trong thị trường lao động ngày càng kỷ luật.

Xem thêm: Khóa học Excel Online chất lượng tại EDUSA

2. Tiêu chí khi chọn nền tảng dạy học Excel trực tuyến

Điều quan trọng là chọn một nền tảng dạy học Excel trực tuyến uy tín để đảm bảo bạn nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất. Điều này đòi hỏi bạn cần tìm hiểu và so sánh các nền tảng dạy học khác nhau, xem xét về nội dung giảng dạy, chức năng và đánh giá từ các học viên trước đây. Nếu có thể, hãy thử nghiệm các bài học mẫu để có cái nhìn rõ ràng về phong cách giảng dạy và chất lượng dạy học.

Xem thêm: Bí kíp học Excel cơ bản đến nâng cao hiệu quả nhất

3. Trung tâm luyện thi Excel uy tín – EDUSA

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tin học được mở ra nhằm phục vụ những nhu cầu của các bạn. Tuy nhiên, mỗi trung tâm lại có chất lượng giảng dạy khác nhau, và theo sau đó là những khóa học với chi phí và ưu đãi khác nhau.

Đến với trung tâm EDUSA, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về những khoá học phù hợp với bạn nhất. Một số lợi ích bạn có thể có được khi tham gia khóa học Excel tại trung tâm:

  • Cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
  • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
  • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 2 giờ
  • Lộ trình học rõ ràng, chi tiết giúp các bạn học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
  • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
  • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Xem thêm: Khóa học Excel Online chất lượng tại EDUSA

Trung tâm luyện thi Excel uy tín - EDUSA
Trung tâm luyện thi Excel uy tín – EDUSA

4. Các khóa học Excel Online tại trung tâm EDUSA

4.1 Khóa học Excel 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel ứng dụng khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa học Excel Online kèm GV tại EDUSA:

  • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Excel ứng dụng online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
  • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.
Các khóa học Excel Online tại trung tâm EDUSA
Các khóa học Excel Online tại trung tâm EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thời gian học Excel văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.2 Khóa học Excel văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5.3 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi Excel khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi  Excel tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

6. Lời kết

Tóm lại, học Excel trực tuyến đã trở thành một giải pháp hữu dụng trong việc nâng cao kỹ năng của bạn mà còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Hy vọng bạn sẽ tìm được trung tâm dạy học Excel trực tuyến phù hợp với bạn. Nếu bạn quan tâm đến các khóa học Excel online tại trung tâm thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với EDUSA để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết