Bạn đang tìm kiếm nguồn tài liệu hữu ích để chuẩn bị cho kỳ thi tin học nâng cao tại Hutech? Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về đề thi tin học nâng cao Hutech và cách học tốt nhất qua bài viết này. Hãy cùng EDUSA theo dõi nhé!

Đề Thi Tin Học Nâng Cao Hutech Dành Cho Bạn
Đề Thi Tin Học Nâng Cao Hutech Dành Cho Bạn

1. Cấu trúc của đề thi tin học nâng cao Hutech

Đề thi tin học nâng cao Hutech thường bao gồm các phần sau:

 • Phần trắc nghiệm: Gồm các câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức cơ bản và nâng cao về tin học, bao gồm các lĩnh vực như mạng máy tính, hệ điều hành, các phím tắt trên máy tính,…. Thời gian làm bài khoảng 45-60 phút với số câu hỏi từ 45 – 50 câu.
 • Phần thực hành: Thí sinh sẽ phải làm các bài tập thực hành trên máy tính để chứng minh khả năng sử dụng phần mềm hoặc lập trình các ứng dụng cụ thể. Chẳng hạn như bạn sẽ làm các bài tập về Word, Excel, Powerpoint để chứng minh khả năng sử dụng các công cụ này. Về phần thực hành, thời gian làm bài sẽ là 60 phút với 3 phần thi liên quan đến Word, Excel và Powerpoint.

Với cấu trúc này, đề thi tin học nâng cao Hutech đánh giá khả năng tổng hợp và áp dụng kiến thức của thí sinh vào thực tế, từ đó đánh giá năng lực và trình độ chuyên môn của họ trong lĩnh vực tin học.

Xem thêm: Tài liệu ôn thi chứng chỉ tin học nâng cao mới nhất

2. Cách ôn luyện đề thi tin học nâng cao Hutech hiệu quả

Để ôn luyện đề thi tin học nâng cao Hutech hiệu quả, các bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Xác định cụ thể quy định và yêu cầu của đề thi: Đầu tiên, hãy đọc kỹ thông tin về cấu trúc đề thi, số lượng câu hỏi, thời gian làm bài, đối tượng thí sinh mà đề thi hướng đến. Việc này giúp bạn hiểu rõ hơn về mục tiêu ôn luyện và cách tổ chức thời gian học tập hiệu quả.
 • Tìm hiểu chương trình học: Trong quá trình ôn luyện, hãy tìm hiểu cụ thể về các chủ đề, nội dung kiến thức cần ôn tập, bám sát theo chương trình học của trường để biết được phạm vi kiến thức cần ôn tập.
 • Tập trung vào bài tập thực hành: Hãy tìm kiếm các bài tập thực hành, đề thi mẫu, đề thi trắc nghiệm có đáp án để ôn tập. Qua việc giải các bài tập, bạn sẽ củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề và làm quen với cấu trúc đề thi.
 • Tham gia các lớp học bổ sung: Nếu có thể, hãy tham gia các khóa học, lớp học bổ sung, các buổi hướng dẫn ôn tập để được hỗ trợ từ giáo viên và nhận được thông tin mới nhất về đề thi.
 • Ôn tập và làm bài tập thường xuyên: Hãy dành thời gian ôn tập và làm bài tập mỗi ngày để đảm bảo hiệu quả học tập. Đừng để những kiến thức mới quá lâu mà không được tập trung ôn lại.
 • Làm các bài thi mô phỏng: Trước kỳ thi, hãy thực hiện các bài thi mô phỏng để kiểm tra kiến thức của mình, làm quen với áp lực thi cử và cải thiện kỹ năng làm bài.
 • Duy trì tinh thần thoải mái, tự tin: Cuối cùng, hãy duy trì tinh thần thoải mái, tự tin và tập trung vào mục tiêu của mình. Đừng lo lắng quá nhiều mà hãy tập trung vào việc học tập và làm bài tập một cách chăm chỉ.

Xem thêm: Bài thi chứng chỉ tin học mới nhất

3. Trung tâm dạy tin học nâng cao uy tín – EDUSA

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tin học được mở ra nhằm phục vụ những nhu cầu của các bạn. Tuy nhiên, mỗi trung tâm lại có chất lượng giảng dạy khác nhau, và theo sau đó là những khóa học với chi phí và ưu đãi khác nhau.

Đến với trung tâm EDUSA, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về những khoá học phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó, những mức phí của khóa học đều nằm ở mức trung bình giúp bạn có thể chi trả một cách dễ dàng. Mặc dù mức phí khá thấp nhưng chất lượng giảng dạy tại EDUSA vô cùng tuyệt vời, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy các bạn học viên. 

Và đặc biệt hơn, EDUSA sẽ cung cấp một vài buổi học và thi lại miễn phí cho các bạn nếu các bạn thi không đạt chứng chỉ ở lần thi đầu tiên. Thật tuyệt vời phải không nào? Hãy đến trung tâm EDUSA để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Trung tâm dạy tin học nâng cao uy tín - EDUSA
Trung tâm dạy tin học nâng cao uy tín – EDUSA

4. Các khóa học tin học nâng cao chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tin học nâng cao Online 100% của EDUSA

 • Khóa học bao gồm các bài giảng và đề thi thử qua video hướng dẫn cụ thể của giáo viên. Hơn nữa, bạn sẽ được tham gia group zalo kín và được đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào bạn cần trong quá trình học.
 • Để tạo cho học viên quen với các dạng bài cũng như tạo sự tự tin khi đi thi, trung tâm luôn cập nhật thường xuyên các bài tập và đề thi thử sát nhất với đề thi tại IIG đến 99%.
 • Với khóa học này, dù bạn có ở đâu đi chăng nữa, bạn cũng có thể sớm rinh chứng chỉ tin học về tay chỉ với một thiết bị điện tử nhỏ. Thời hạn của khóa học sẽ là 3 tháng, phù hợp cho tất cả các học viên để có thể tiếp thu tốt nhất.

4.2 Khóa học tin học nâng cao Online cùng Giáo viên của EDUSA

 • Bạn sợ học chung sẽ khó hiểu, hay lớp học quá đông giáo viên sẽ không sát sao với tình hình học. Thì khóa học tin học nâng caoOnline cùng Giáo viên ra đời để đáp ứng nhu cầu của bạn. Khóa học được thiết kế theo dạng 1:1, nghĩa là 1 học viên – 1 giáo viên nhằm theo sát và hỗ trợ được học viên trong suốt quá trình học.
 • Lộ trình khóa học sẽ được vạch ra phù hợp với từng cá nhân, bài học cũng sẽ được biên soạn và thiết kế riêng để học viên có thể hiểu bài tốt nhất mà vẫn không bị chậm kiến thức. Với cam kết 100% học viên chinh phục được chứng chỉ tin học ngay ở lần thi đầu tiên, trung tâm sẽ luôn đổi mới kiến thức và đề thi thử sát với đề thi thật nhất để đảm bảo được chất lượng đầu ra tốt nhất cho học viên.

4.3 Khóa học tin học nâng cao Offline của EDUSA

 • Lớp học được trang bị đầy đủ máy tính, máy lạnh, máy tính riêng, chuột, tai nghe tạo nên không gian học thoải mái, đầy đủ nhất cho học viên. Mỗi học viên sẽ có một chương trình học riêng trên máy tính riêng. Phần mềm ôn luyện siêu xịn để đánh giá năng lực của bạn.
 • Chất lượng giáo viên, trợ giảng có bằng cấp và kiến thức chuyên môn cao, tận tình và gần gũi với học viên.
Các khóa học tin học nâng cao chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tin học nâng cao chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Chứng chỉ tin học có giá trị trong bao lâu?

Chứng chỉ tin học có giá trị vĩnh viễn và không bị hết hạn.

5.2 Tôi có thể đăng ký thi tin học nâng cao ở đâu?

Bạn có thể đăng ký thi tin học nâng cao tại các trung tâm đào tạo hoặc các trường đại học, cao đẳng có chương trình đào tạo chứng chỉ này. Hoặc bạn có thể đăng ký tại trung tâm EDUSA để có được chứng chỉ với kết quả tốt nhất nhé.

5.3 Tôi có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học nâng cao?

Có, bạn có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học nâng cao. Khi bạn học tại EDUSA thi sẽ được cung cấp các buổi học và thi lại “miễn phí” nếu bạn thi không đạt.

6. Lời kết

Đề thi tin học nâng cao Hutech là cơ hội để bạn chứng minh khả năng và kiến thức của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng và tận dụng tốt cơ hội để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi của bạn! EDUSA chúc bạn thành công!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)