Có phải bạn đang rất cần một giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp cơ bản để nâng cao trình độ giao tiếp tiếng anh cơ bản của bản thân. Bạn không biết nên lựa chọn giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp cơ bản nào chất lượng, uy tín, chuẩn xác. Tại Edusa chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp cơ bản đảm bảo chất lượng và kiểm tra trình độ của bạn theo một cách chuẩn xác nhất.

1. Tiếng Anh giao tiếp cơ bản là gì?

Tiếng Anh giao tiếp cơ bản hay có tên gọi rất học thuật là English Communication Skill for Beginners. Là việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để trao đổi thông tin bằng các hình thức chính là nghe – nói và cả đọc – viết. Tiếng Anh là ngôn ngữ thường được sử dụng nhất trên thế giới.

Khi nói về tiếng Anh giao tiếp, nhiều bạn chủ yếu rất tập trung vào việc nghe, việc nói. Vậy, bạn nên rèn luyện các kĩ năng nghe – nói để phát triển kĩ năng giao tiếp tiếng Anh.Việc có một kĩ năng giao tiếp thành thạo giúp ích cho bạn khá nhiêu lợi thế trong công việc và đời sống.

Đây là câu trả lời ngắn gọn nhưng mang thông tin đầy đủ dành cho bạn và mở đầu cho câu hỏi “Các giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp cơ bản đảm bảo chất lượng, uy tín nhất?”

Tiếng anh giao tiếp là gì? Bắt đầu như thế nào?
Tiếng anh giao tiếp là gì? Bắt đầu như thế nào?

2. Giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp cơ bản dành cho bạn

2.1 Ship or sheep – Giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Đây là giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp cơ bản theo chủ đề phù hợp với những bạn ở trình độ sơ cấp và trung cấp.

Giáo trình được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên khi học ngôn ngữ của bạn sẽ không bị xáo trộn giữa Anh và Việt. Phiên âm trong sách là phiên âm quốc tế. Bên cạnh đó, từ vựng còn có hình ảnh minh hoạ để nhớ lâu hơn, cộng với audio sẽ giúp bạn sớm cải thiện vốn phát âm của mình.

Giáo trình bao gồm nhiều đoạn hội thoại diễn ra xung quanh cuộc sống thường ngày. Đó có thể là các câu chào hỏi, đi siêu thị, du lịch, nghe điện thoại,…Ứng với mỗi đoạn hội thoại ấy, bạn sẽ tìm được các ghi chú để xác định câu, từ cụ thể. Các chủ đề được phân chia rõ ràng. Hơn hết, sách còn kèm theo các đoạn dịch bằng tiếng Việt giúp bạn dễ tiếp cận hơn.

2.2 Speak English Like An American – Giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp cơ bản theo chủ đề thật chính xác

Speak English Like An American là một giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp cơ bản giúp bạn luyện nói để tăng phần thú vị hơn với cách đọc giống người bản xứ và thật chuẩn xác.

Cuốn sách đem đến cho bạn đọc những tình huống giao tiếp tiếng Anh thường ngày. Đó là câu chuyện của Bob và mọi người xung quanh.

2.3 Speaking Out – Giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp cơ bản giúp bạn nói tiếng anh dễ dàng cho người mới học 

Nội dung giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp cơ bản cung cấp và hướng dẫn khá chi tiết các phương pháp giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp cơ bản với các mẫu câu thông dụng ngắn gọn. Từ ngữ được sử dụng trong các tình huống đều được chọn lọc, điều chỉnh phù hợp với văn phong của người Việt, giúp bạn cảm thấy tiếng Anh quen thuộc và gần gũi hơn. 

Trên đây là 3 tài liệu thông dụng nhất về giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp cơ bản.

3. Edusa_ Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng đầu tại Việt Nam

Trung tâm luyện thi Edusa được thành lập năm 2015, là một trung tâm luôn đứng vị trí cực cao trong lòng các học viên tại đây. Trung tâm chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống đặc biệt kiến thức từ khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản vô cùng sâu rộng đặc biệt với thành tích giúp cho học viên đạt được mục tiêu giao tiếp tiếng Anh của mình.

Một trung tâm dạy khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản với chất lượng uy tín bậc nhất với đảm bảo đầu ra 100% cho học viên học tại đây.

Khóa học Anh Ngữ Edusa đảm bảo học viên đạt được mục tiêu của mình sau lần thi đầu tiên. Ở đây có số lượng đề thi vô cùng lớn, cùng với các chủ đề, và kho từ vựng khổng lồ cùng với chất lượng cao. Những video bài giảng với các giáo viên có chuyên môn vô cùng chi tiết giúp cho học viên rút ngắn thời gian hiểu bài để có nhiều thời gian luyện đề hơn.

Giáo viên ở đây đều là người có chuyên môn cực kì cao, có nhiều năm kinh nghiệm và có bằng cấp xuất sắc từ những trường Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ, du học sinh luôn luôn dạy cho học viên những kiến thức mới nhất. Tạo cho học viên một môi trường học năng động, sáng tạo, không kém phần thân thiện và hiện đại.

Kho kiến thức và từ vựng và ngữ pháp cùng với 4 kỹ năng vô cùnglớn và rộng rãi đảm  bảo đáp ứng được hết các nhu cầu cần có trong một bài thi TOEIC. Ngoài ra các học viên còn thu lại được cho mình các kỹ năng tiếng Anh trong đời sống thường nhật.

Các học viên được trải nghiệm học thật, thi thật tạo điều kiện không gian để học viên có thể làm quen với việc thi nói và viết trong môi trường thi TOEIC thực tế.

Cam kết 100% học viên đạt được mục tiêu ngay từ lần thi lần đầu tiên, vì các khóa học TOEIC tại trung tâm Anh ngữ Edusa được thiết kế vô cùng độc đáo giúp cho các học viên tiếp thu được những kiến thức sâu rộng về TOEIC.

Bạn không cần phải thắc mắc tổng hợp những giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Tại trung tâm Anh ngữ của chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề cho bạn một cách hiệu quả nhất có thể và trọn vẹn nhất tại website https://edusa.vn.

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Tiếng Anh giao tiếp cơ bản là gì?

– Tiếng Anh giao tiếp là Communication English skill , là việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để trao đổi thông tin bằng các hình thức chính là nghe – nói và cả đọc – viết. Tiếng Anh là ngôn ngữ thường được sử dụng nhất trên thế giới.

4.2 Tiếng Anh giao tiếp cơ bản quan trọng như thế nào?

– Tiếng Anh vốn dĩ là một ngôn ngữ quốc tế và được sử dụng trong giao tiếp tại nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay. Người có tiếng Anh giao tiếp (Communication Skill) sẽ dễ dàng sinh sống và di chuyển tới những nước khác nhau. Tuy nhiên đó là điều kiện cần, chưa phải là điều kiện đủ. Bạn cần phải có những chứng chỉ quốc tế, sẽ giúp ích khá nhiều cho công việc và học tập của bạn sau này.

– Tăng cơ hội việc làm cũng như cơ hội thăng tiến

– Kết thêm nhiều bạn mới và có cơ hội đi du lịch nước ngoài

– Theo kịp xu thế tiến bộ thế giới

4.3 Cách cải thiện kỹ năng giao tiếp trong tiếng Anh một cách hiệu quả?

– Phân bổ thời gian học hợp lý

– Bổ sung từ vựng tiếng Anh

– Tìm một trung tâm hỗ trợ dành cho bạn

– Sử dụng tiếng Anh thường xuyên trong công việc, trong đời sống

– Có những phương pháp học tập cụ thể

– Ôn tập trước khi ngủ

5. Phần kết luận

Trên đây là bài viết giúp bạn hiểu rõ nhất về các thông tin về tổng hợp những giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp cơ bản mà Edusa đã cung cấp cho bạn. Chúng tôi mong bài viết về những giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp cơ bản có ích cho bạn.

Chúc bạn thành công trên con đường học tiếng Anh giao tiếp của mình.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)