Để có chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao nhanh nhanh nhất bạn nên có một phương pháp học phù hợp. Và học theo giáo trình chính là một lựa chọn thông minh. Hãy cùng tham khảo bộ giáo trình Ứng dụng Công nghệ thông tin nâng cao được cập nhật mới nhất của Edusa.

1. Ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao là gì?

Chứng chỉ Ứng dụng CNTT nâng cao là loại chứng nhận kỹ năng sử dụng CNTT theo đúng theo chuẩn do bộ thông tin và truyền thông quy định. Đây là chứng chỉ tin học quốc gia mới thay thế cho chứng chỉ tin học A B C cũ

Để sử hữu chứng chỉ này đòi hỏi người học phải có kiến thức chuyên sâu về tin học. Để có được bằng tin học nâng cao thì bạn phải đạt được chứng chỉ tin học cơ bản

2. Những đối tượng nên học ứng dụng CNTT nâng cao

Chứng chỉ tin học công nghệ thông tin nâng cao phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm sinh viên, học sinh, nhân viên văn phòng, người muốn tìm việc làm, người muốn thăng tiến trong công việc.

3. Lợi ích của ứng dụng CNTT nâng cao

Thi chứng chỉ tin học công nghệ thông tin nâng cao mang lại rất nhiều lợi ích cho người học. 

  • Đầu tiên, nó giúp người học nắm vững kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin, chuẩn bị cho họ trước khi bước vào một môi trường làm việc chuyên nghiệp. 
  • Thứ hai, chứng chỉ này có giá trị trong việc tuyển dụng và thăng tiến trong các công việc liên quan đến công nghệ thông tin.
  •  Thứ ba, chứng chỉ này còn giúp người học phát triển kỹ năng sử dụng các ứng dụng và công nghệ thông tin một cách hiệu quả.

4. Giáo trình ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao

Để chuẩn bị kiến thức và kỹ năng phản xạ câu hỏi, người học cần đọc thêm một số giáo trình và thực hành một số đề thi trắc nghiệm, thực hành. Sau đây là giáo trình tham khảo bạn có thể đọc và nghiên cứu: Giáo trình ôn thi ứng dụng CNTT nâng cao

5. Một số câu hỏi thường gặp

5.1. Ôn thi công nghệ thông tin nâng cao ở đâu

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình chứng chỉ này nhưng vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn đâu là nơi để học và luyện thi thì Edusa là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hiện nay trung tâm tin học Edusa đang có các khóa học và luyện thi dành cho những bạn đang có nhu cầu thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT nâng cao. Khi đăng ký khóa học học viên sẽ được hưởng trải nghiệm các dịch vụ và lợi ích sau:

  • Edusa cam kết giúp 100% các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên – Bao đậu.
  • Các hệ thống video bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
  • Hỗ trợ thủ tục đăng ký thi đơn giản.
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

5.2. Các thủ tục đăng kí thi CNTT nâng cao

– Đối với kì thi CNTT nâng cao, thí sinh cần chuẩn bị: Đi thi mang theo CMND/ CCCD gốc, đến trước 30p để bổ sung hồ sơ gồm 2 ảnh 4×6 và 1 CMND/ CCCD photo SAO Y nếu chưa nộp. Bản sao công chứng cc Cơ bản / A,B phôi BGD

5.3. CNTT cơ bản, nâng cao tại Edusa có bao đậu không? 

Khóa học và thi CNTT cơ bản, nâng cao tại Edusa cam kết đậu 100% cho học viên, 100% học viên sẽ đạt ngay chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.

Trên đây là một số giáo trình và tài liệu tham khảo về chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao. Mong rằng chúng sẽ giúp bạn mang được tấm chứng chứng chỉ về nhà. Mọi thông tin về khóa học ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản bạn có thể tham khảo tại website Edusa, nhanh tay để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)