Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các bộ đề tài liệu để củng cố kiến thức của mình để thi ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản? Hãy tham khảo bộ đề thi thử chứng chỉ CNTT cơ bản mới nhất của EDUSA. Đây là các bộ tài liệu được hệ thống từ các đề thi mẫu và đề thi thực hành ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản có sự sát thực với nội dung đề thi thực. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về đề thi này nhé.

Đề Thi Thử Chứng Chỉ CNTT Cơ Bản Mới Nhất
Đề Thi Thử Chứng Chỉ CNTT Cơ Bản Mới Nhất

1. Những điều cần biết về chứng chỉ CNTT cơ bản

Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản hiện là chứng chỉ đầu ra cần có của những trường đại học, cao đẳng, là chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân nhằm xác nhận trình độ, năng lực sử dụng Công nghệ thông tin. 

Đây cũng là loại chứng chỉ gần như tương đương với chứng chỉ A trước đây nhưng được bổ sung thêm nhiều kiến thức chuyên sâu về máy tính và thao tác nền tảng trong Tin học. Từ đó, người dùng cần phải nắm rõ nền tảng kiến thức cơ bản về Công nghệ thông tin cơ bản, hiểu và thực hiện được các thao tác cơ bản trên máy tính, sử dụng thành thạo bộ phần mềm Tin học Văn phòng thông dụng như Microsoft Word, Excel, Powerpoint, biết cách sử dụng và khai thác internet an toàn, hiệu quả. 

Xem thêm: Cấu trúc đề thi chứng chỉ tin học cơ bản mới nhất

2. Nội dung đề thi thử chứng chỉ CNTT cơ bản

Để kiểm tra kỹ năng ứng dụng CNTT cơ bản thì phần thi sát hạch này sẽ bao gồm 3 kỹ năng Word, Excel và Powerpoint. Các đề thi thử ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản mới nhất này sẽ giúp các bạn nắm vững kiến thức của mình để tham gia các kỳ thi sắp tới. Để biết thêm về các đề thi, bạn có thể tham gia khóa học tin học cơ bản tại EDUSA để có được những bộ đề chất lượng nhé.

3. Đối tượng luyện thi ứng dụng CNTT cơ bản

  • Nhân viên văn phòng: Những người làm việc trong môi trường văn phòng cần nắm vững kỹ năng sử dụng các phần mềm văn phòng để thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày như soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, và tạo bài thuyết trình.
  • Học sinh và sinh viên: Những người cũng cần nắm vững các kỹ năng cơ bản về tin học văn phòng để thực hiện các bài tập, báo cáo, và dự án học tập.
  • Người lao động tự do và doanh nhân: Những người tự kinh doanh hoặc làm việc tự do cũng cần kiến thức về tin học văn phòng để quản lý tài liệu, tạo báo cáo, và làm các bài thuyết trình chuyên nghiệp.
  • Người mới bắt đầu: Những người mới bắt đầu với việc sử dụng máy tính và phần mềm văn phòng cũng cần học về tin học văn phòng để tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong công việc và học tập.

Xem thêm: Đề thi thực hành tin học văn phòng mới nhất

4. Những lợi ích khi có được chứng chỉ CNTT cơ bản

  • Giúp các bạn có kiến thức cơ bản trên máy tính. 
  • Kỹ năng làm việc từ xa, tăng khả năng thăng tiến.
  • Sử dụng thành thạo hệ điều hành Windows một cách thuần thục. 
  • Soạn thảo được văn bản Word một cách chuyên nghiệp. 
  • Biết cách sử dụng các hàm, bảng tính trong Excel.
  • Sử dụng thành thạo trình chiếu Powerpoint và thiết kế những bài trình chiếu ấn tượng, bắt mắt, nâng cao kết quả học tập.

Xem thêm: Đề thi chứng chỉ tin học cơ bản mới nhất

5. Trung tâm luyện thi chứng chỉ CNTT cơ bản uy tín – EDUSA

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật.

Một số ưu điểm của trung tâm đào tạo tin học EDUSA:

  • Hình thức đào tạo chứng chỉ tin học cơ bản tại EDUSA được thiết kế và triển khai theo các chuẩn kỹ năng thông qua các khung chuẩn quốc gia. 
  • Có nhiều loại chứng chỉ tin học được đào tạo tại EDUSA nhằm phục vụ nhu cầu và quyền lợi của các cá nhân và tổ chức khác nhau. Có chứng chỉ cơ bản dành cho người mới bắt đầu, cũng như chứng chỉ nâng cao cho người đã có kinh nghiệm và muốn chứng minh trình độ của mình.
  • Có đội ngũ các giảng viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Điều này đảm bảo rằng học viên được hướng dẫn và định hướng đúng cách trong quá trình học tập.
  • Các khóa học chứng chỉ tin học tại EDUSA có lộ trình và tiến trình học tập rõ ràng. Học viên sẽ biết được các mục tiêu học tập và các bước cần thiết để đạt được chứng chỉ mong muốn. Điều này giúp học viên tự quản lý và tiến bộ trong quá trình học tập.
Trung tâm luyện thi chứng chỉ CNTT cơ bản uy tín - EDUSA
Trung tâm luyện thi chứng chỉ CNTT cơ bản uy tín – EDUSA

6. Các khóa luyện thi chứng chỉ CNTT cơ bản chất lượng tại EDUSA

EDUSA cung cấp các khóa luyện thi chứng chỉ tin học cơ bản online tại nhà cho người bận rộn. Sau khi đăng ký và hoàn thành khóa học, bạn có thể thi ngay, có chứng chỉ ngay, cam kết không phát sinh chi phí gì xuyên suốt quá trình học và thi. Bạn chỉ cần đến với EDUSA, chứng chỉ tin học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • Khóa học tin học cơ bản Online: Khóa học có giá trị 3 tháng kể từ ngày kích hoạt. Các bài giảng được biên soạn cụ thể, rõ ràng. Hệ thống bài tập, bài thi đa dạng và chi tiết. Video chữa bài đầy đủ. Học viên có thể hiểu và thực hành ngay sau khi mỗi buổi học.
  • Khóa học tin học cơ bản Online 1:1: Hoàn thành khóa học trong 5 buổi học cùng giáo viên, bạn sẽ đạt được những kiến thức cơ bản và kỹ năng tin học văn phòng cơ bản, đủ để cho bạn thi lấy chứng chỉ. Giảng viên sẽ luôn giải đáp tận tình mọi thắc mắc của học viên, giúp bạn có thể hiểu rõ từng kiến thức cũng như kỹ năng tin học sau mỗi buổi học. Bên cạnh đó, trung tâm còn cam kết học và thi lại miễn phí bằng văn bản cụ thể.

7. Câu hỏi thường gặp

7.1 Chứng chỉ tin học có giá trị trong bao lâu?

Chứng chỉ tin học có giá trị vĩnh viễn và không bị hết hạn.

7.2 Tôi có thể đăng ký thi chứng chỉ tin học cơ bản ở đâu?

Bạn có thể đăng ký thi chứng chỉ tin học cơ bản tại các trung tâm đào tạo hoặc các trường đại học, cao đẳng có chương trình đào tạo chứng chỉ này. Hoặc bạn có thể đăng ký tại trung tâm EDUSA để có được chứng chỉ với kết quả tốt nhất nhé.

7.3 Tôi có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học cơ bản?

Có, bạn có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học cơ bản. Khi bạn học tại EDUSA thi sẽ được cung cấp các buổi học và thi lại “miễn phí” nếu bạn thi không đạt.

8. Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về đề thi thử chứng chỉ CNTT cơ bảnEDUSA dành cho bạn. Với cam kết mang đến khoá học đạt tiêu chuẩn nhất, EDUSA sẽ giúp cho các bạn dễ dàng luyện thi và đạt chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất của các bạn trên hành trình chinh phục chứng chỉ tin học của mình.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)