Để làm tốt bài thi TOEIC, bạn cần có khả năng hiểu ngữ pháp, nghe và đọc, và biết từ. Tuy nhiên, từ vựng cũng rất quan trọng, bởi vì đó là một yếu tố có thể giúp bạn đạt điểm cao trong bài kiểm tra. Có 600 từ là chìa khóa cho mục tiêu này. Để giúp bạn học 600 Từ Vựng Toeic Bằng Hình Ảnh Luyện Thi Hiệu Quả, Edusa sẽ cung cấp cho bạn những cách giúp bạn nhớ từng từ.

1. Phương pháp học 600 từ vựng TOEIC bằng hình ảnh

Học 600 từ vựng TOEIC bằng hình ảnh
Học 600 từ vựng TOEIC bằng hình ảnh

Từ vựng là một phần quan trọng trong bài thi TOEIC. Bạn sẽ cần phải học rất nhiều từ mới để làm tốt bài kiểm tra. Có rất nhiều cách khác nhau để học từ vựng hiệu quả. Một số người học bằng cách sử dụng nhãn dán, nhìn vào hình ảnh, ghi chú hoặc lặp lại các từ.

1.1. Đối tượng nào nên học từ vựng Toeic bằng hình ảnh

Học 600 từ vựng TOEIC bằng hình ảnh
Học 600 từ vựng TOEIC bằng hình ảnh

Hình ảnh là một trong những cách tốt nhất để học tiếng Anh. Chúng là một cách tuyệt vời để học ngôn ngữ nếu bạn quan tâm đến nó.

Nếu vốn từ hạn chế, bạn có thể học những từ đơn giản hơn, chọn hình ảnh phù hợp hơn, sử dụng màu sắc dễ hiểu.

1.2. Tại sao học từ vựng qua hình ảnh là phương pháp hiệu quả nhất

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng hình ảnh và màu sắc có khả năng lưu trữ ký ức trong não người tốt hơn so với các phương pháp khác. Điều này là do chúng có thể được xử lý nhanh chóng và dễ dàng. Điều này làm cho việc ghi nhớ thông tin trở nên dễ dàng hơn so với việc viết ra giấy. Hình ảnh giúp chúng ta ghi nhớ mọi thứ tốt hơn. Điều này đặc biệt hữu ích khi học từ vựng mới hoặc nhớ lại kiến ​​thức chúng ta đã học.

2. Cách học 600 từ vựng toeic bằng hình ảnh

Học 600 từ vựng TOEIC bằng hình ảnh
Học 600 từ vựng TOEIC bằng hình ảnh

3. Học học 600 từ vựng toeic bằng hình ảnh theo chủ đề

Bài thi Toeic được thiết kế để hỗ trợ các bạn giao tiếp trong văn phòng nên các từ vựng trong bài thi này liên quan đến các chủ đề như kinh tế, thương mại, hợp đồng, marketing… Tuy nhiên, bạn cũng có thể học từ vựng Toeic theo chủ đề sẽ giúp bạn học tốt hơn. hiểu và nhớ từ. Cách học này sẽ giúp bạn hệ thống hóa kiến ​​thức về từ vựng và nhớ lâu hơn.

4. Học từ vựng TOEIC theo sơ đồ tư duy

Học 600 từ vựng TOEIC bằng hình ảnh
Học 600 từ vựng TOEIC bằng hình ảnh

Bằng cách sử dụng sơ đồ tư duy, bạn có thể học nhiều từ vựng liên quan đến một chủ đề dễ dàng hơn. Điều này là do các bản đồ sẽ trông đẹp và có nhiều màu sắc, giúp bạn dễ nhớ từ hơn. Ngoài ra, bản đồ tư duy cũng có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về một chủ đề bằng cách giúp bạn ghi nhớ các từ vựng chính và phụ liên quan đến chủ đề đó.

5. Học từ vựng TOEIC qua transcript và các bài đọc

Học 600 từ vựng TOEIC bằng hình ảnh
Học 600 từ vựng TOEIC bằng hình ảnh

Transcripts và bài đọc kiểm tra thực hành có thể là nguồn hữu ích cho việc học từ vựng, nhưng nhiều sinh viên không tận dụng chúng và chỉ đơn giản là bỏ qua chúng khi bài kiểm tra kết thúc.

Đảm bảo ngồi lại và học từ mới trong bảng điểm và đọc sau mỗi lần bạn hoàn thành bài kiểm tra. Điều này sẽ chỉ mất thêm một chút thời gian, nhưng chắc chắn bạn sẽ đạt được tiến bộ lớn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cải thiện vốn từ vựng của mình bằng cách thực hành các từ cụ thể trong ngữ cảnh. Ví dụ: bạn có thể tập trung vào việc học từ mới bằng cách dịch chúng sang ngôn ngữ mục tiêu của mình hoặc bằng cách sử dụng chúng trong các câu đơn giản.

Khi đọc, bạn không cần phải tra nghĩa tất cả các từ chưa biết rồi mới làm. Chỉ cần tiếp tục đọc và đoán câu trả lời đúng tùy thuộc vào ngữ cảnh. Sau đó, sau khi đọc xong, bạn hãy dừng lại để tra nghĩa các từ mới, đảm bảo rằng bạn sẽ “ngấm” chúng rất sâu. Trong phần thi nghe, nếu bạn không nghe được từ nào, hãy mở transcript và nghe lại. Sau khi nghe lại tìm hiểu nguyên nhân tại sao mình nghe không rõ từ đó, mình phát âm sai hay chưa biết từ đó? Và đừng quên ghi chú những từ đó kèm theo ngữ cảnh để lần sau bạn có thể nhớ chúng.

6. 600 Essential Words For The Toeic

Học 600 từ vựng TOEIC bằng hình ảnh
Học 600 từ vựng TOEIC bằng hình ảnh

Đây là cuốn sách học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề luyện thi đại học. Cuốn sách này giúp người học có được những kiến ​​thức cơ bản để hiểu các tình huống đặc biệt thường gặp trong bài thi TOEIC.

Cuốn sách này có 50 chương và mỗi chương có một chủ đề khác nhau. Ngoài ra, nó dạy bạn cách sử dụng từ vựng hiệu quả và cũng mở rộng các khái niệm ngữ pháp. Cuốn sách này rất quan trọng cho những ai muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

7. Học các cụm động từ

Cụm động từ là một phần không thể thiếu trong các kênh giao tiếp hàng ngày của người bản xứ. Vì vậy, trong bài thi TOEIC thường xuất hiện các cụm động từ. Người học có thể nghe từng từ nhưng không hiểu vì cụm động từ có nhiều nghĩa và thường kết hợp tương tự nhau dễ gây nhầm lẫn. Trong bài thi TOEIC, sẽ là một bất lợi rất lớn khi bạn không biết các cụm động từ. Ở phần đọc hiểu, phần bài tập rất dễ lấy điểm. Chỉ cần biết động từ của cụm từ là bạn có thể chọn câu trả lời ngay lập tức. Nếu bạn muốn đạt được một kết quả tương đối thì đây là một phần không thể thiếu trong việc học từ vựng Toeic.

8. Luyện tập

Bằng cách học từ vựng mới, bạn sẽ không thể sử dụng nó trong bài thi TOEIC. Tuy nhiên, bằng cách thực hành theo các câu hỏi kiểm tra, bạn sẽ tăng khả năng thực hiện tốt bài kiểm tra và ghi nhớ các từ bạn đã học. Có thể ghi nhớ những từ khó bằng cách tóm tắt chúng vào một cuốn sổ và đọc chúng thường xuyên.

>>>>>> Tham khảo thêm: Khóa học TOIEC tăng điểm nhanh chóng cùng Edusa

9. Làm các bài kiểm tra từ vựng

Bạn có thể tự đánh giá khả năng đạt điểm cao trong các bài kiểm tra từ vựng Toeic của mình bằng cách làm bài trên các phần mềm hoặc trang web miễn phí. Điều này cũng giúp bạn học từ vựng hiệu quả và nhớ lâu hơn.

Trên đây là những cách học 600 từ vựng luyện thi toeic vô cùng hiệu quả đã được kiểm chứng. Nếu bạn muốn học toeic chất lượng, hiệu quả hãy tới với khóa học tiếng Anh hàng đầu tại Trung tâm anh ngữ Edusa.

10. Trung tâm Edusa luyện thi TOEIC

Edusa là một trung tâm Anh ngữ hàng đầu chuyên về giảng dạy và luyện thi TOEIC (Test of English for International Communication). Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và đạt thành công trong việc chuẩn bị học viên cho kỳ thi TOEIC, Edusa đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho những ai muốn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC.

Edusa tập trung vào việc cung cấp cho học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp và tận tâm. Đội ngũ giáo viên tại Edusa là những người có kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ và có kinh nghiệm trong việc giảng dạy TOEIC. Họ không chỉ giúp học viên nắm vững kiến thức ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng nghe, đọc mà còn hướng dẫn cách làm bài thi TOEIC một cách hiệu quả và đạt điểm cao. Học viên sẽ được tiếp cận với các phương pháp học tiên tiến và tài liệu luyện thi chất lượng để đảm bảo họ sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TOEIC.

Edusa cũng tạo ra một môi trường học tập đầy kích thích và tương tác. Trung tâm sử dụng các phương pháp giảng dạy sáng tạo, bao gồm thảo luận nhóm, hoạt động nhóm và bài tập thực tế để học viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tế. Đồng thời, Edusa cũng tổ chức các buổi ôn tập, thi thử và phân tích kết quả để học viên có thể đánh giá tiến độ và cải thiện điểm số TOEIC của mình.

Ngoài ra, Edusa cũng cung cấp những khóa học linh hoạt và đa dạng. Học viên có thể lựa chọn các khóa học cá nhân, nhóm hoặc trực tuyến phù hợp với lịch trình và nhu cầu cá nhân. Khóa học trực tuyến của Edusa mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho những học viên có thời gian hạn chế hoặc không thể tham gia học trực tiếp tại trung tâm.

Tóm lại, với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và cam kết đem đến thành công cho học viên, Edusa là trung tâm luyện thi TOEIC đáng tin cậy. Hãy đến với Edusa để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn và đạt được điểm số cao trong kỳ thi TOEIC.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)