Bạn có biết rằng kỹ năng sử dụng Microsoft Excel là một trong những yêu cầu cơ bản khi tìm kiếm việc làm trong nhiều ngành nghề hiện nay. Tuy nhiên, học Excel không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt khi bạn cần phải tự tìm hiểu một cách độc lập. Đó là lý do tại sao học Excel 1 kèm 1 đang trở thành lựa chọn phổ biến để nắm vững khả năng này. Hãy cùng EDUSA theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhé.

Học excel 1 kèm 1: Cách để nắm vững khả năng sử dụng Excel
Học excel 1 kèm 1: Cách để nắm vững khả năng sử dụng Excel

1. Ưu điểm của khóa học Excel 1 kèm 1

Học Excel 1 kèm 1 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cá nhân và tập trung vào việc tạo ra một trải nghiệm học tập hướng tới mục tiêu cụ thể. Với phương pháp này, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tâm từ giáo viên chuyên nghiệp, có khả năng tùy chỉnh nội dung học cho phù hợp với nhu cầu và trình độ của bạn.

Một số điểm mạnh của khóa học Excel 1 kèm 1 có thể kể đến:

 • Việc học Excel 1 kèm 1 sẽ giúp khả năng tiếp thu của bạn được tối đa hóa. Thay vì phải theo kịp tốc độ của một lớp học đông người, bạn có thể học theo lịch trình cá nhân của mình và tập trung vào những khía cạnh mà bạn muốn cải thiện. Việc này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mà còn đảm bảo rằng bạn hiểu rõ từng khái niệm và kỹ thuật một cách chi tiết.
 • Học Excel 1 kèm 1 là sự linh hoạt trong cách giảng dạy. Giáo viên sẽ tập trung vào những khía cạnh cụ thể mà bạn gặp khó khăn, và giải thích một cách chi tiết và dễ hiểu. Bạn sẽ có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời tức thì, giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Học Excel 1 kèm 1 còn mang lại lợi ích về khả năng ứng dụng thực tiễn. Giáo viên sẽ tùy chỉnh nội dung học dựa trên nghề nghiệp của bạn, giúp bạn áp dụng kiến thức ngay từ ngày đầu tiên. Điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo rằng kiến thức mà bạn học không chỉ là lý thuyết mà còn có thể được áp dụng làm việc.

2. Khóa học Excel 1 kèm 1 tại EDUSA

Đến với trung tâm EDUSA, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về những khoá học phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó, những mức phí của khóa học đều nằm ở mức trung bình giúp bạn có thể chi trả một cách dễ dàng. Mặc dù mức phí khá thấp nhưng chất lượng giảng dạy tại EDUSA vô cùng tuyệt vời, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy các bạn học viên. 

Và đặc biệt hơn, EDUSA sẽ cung cấp một vài buổi học và thi lại miễn phí cho các bạn nếu các bạn thi không đạt chứng chỉ ở lần thi đầu tiên.

Khóa học Excel 1 kèm 1 này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào. Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

Ngoài ra, EDUSA còn có các khóa học Excel online và offline cho các bạn muốn học theo nhóm, tự học, linh hoạt thời gian giúp cho các bạn thuận tiện hơn trong việc học của mình.

Tìm hiểu thêm: Khóa học Excel ứng dụng chất lượng tại EDUSA

Tìm hiểu thêm: Khóa học Excel Online chất lượng tại EDUSA 

Khóa học Excel 1 kèm 1 tại EDUSA
Khóa học Excel 1 kèm 1 tại EDUSA

3. Tại sao nên tham gia khóa học Excel 1 kèm 1 tại EDUSA?

 • Được học các kiến thức Excel từ cơ bản đến nâng cao và được thực hành, xử lý các tình huống thực tế giúp bạn nâng cao trình độ của mình.
 • Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và trợ giảng luôn vui vẻ nhiệt tình hướng dẫn và hỗ trợ học viên.
 • Nếu chẳng may thi trượt, học viên sẽ được học và thi lại hoàn toàn miễn phí đến khi nào đạt chứng chỉ (áp dụng cho nhóm).
 • Cam kết học và thi lại 100% khi không đạt chứng chỉ. 
 • Lộ trình học Excel cụ thể, chi tiết giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Sau khi kết thúc khoá học nếu học viên có thắc mắc hay còn những kiến thức chưa nắm vững thì vẫn sẽ được thầy cô giáo viên giải đáp. 
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà cho các bạn khi là học viên tại EDUSA.
 • Được hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp từ lúc đăng ký đến khi kết thúc khóa học. 
Tại sao nên tham gia khóa học Excel 1 kèm 1 tại EDUSA?
Tại sao nên tham gia khóa học Excel 1 kèm 1 tại EDUSA?

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thi không đạt Excel văn phòng, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

4.2 Thời gian học Excel văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.3 Khóa học Excel văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

4.4 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi Excel khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi  Excel tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

5. Lời kết

Tóm lại, việc học Excel 1 kèm 1 là một phương pháp hiệu quả để nắm vững kỹ năng này. Nó mang lại lợi ích về việc tiếp thu, sự linh hoạt và khả năng ứng dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách hiệu quả để học Excel thì tham gia khóa học Excel 1 kèm 1 tại EDUSA có thể là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết