Bạn đang tìm hiểu về việc học Excel mỗi ngày để nâng cao kỹ năng và hiệu suất công việc? Trong bài viết này, EDUSA sẽ chia sẻ với bạn 7 cách hiệu quả để học Excel mỗi ngày và nâng cao kỹ năng của bạn.

 Học Excel Mỗi Ngày: 7 Cách Tăng Hiệu Suất Của Bạn
Học Excel Mỗi Ngày: 7 Cách Tăng Hiệu Suất Của Bạn

1. Lợi ích của việc học Excel mỗi ngày

 • Tham gia thực hành Excel thường xuyên sẽ nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề, khả năng tư duy phê phán và lý luận phân tích.
 • Học Excel mỗi ngày tạo điều kiện cho việc tổ chức và quản lý dữ liệu hiệu quả.
 • Bằng cách nắm vững các tính năng như sắp xếp, lọc và bảng tổng hợp, các cá nhân có thể hợp lý hóa quy trình làm việc của mình và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu một cách dễ dàng. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn nâng cao năng suất trong các lĩnh vực chuyên môn khác nhau. 
 • Học Excel mỗi ngày giúp bạn truyền đạt thông tin chuyên sâu về dữ liệu một cách hiệu quả. Kỹ năng này là vô giá đối với những chuyên gia cần trình bày thông tin một cách ngắn gọn nhưng có tác động.
 • Việc sử dụng Excel thường xuyên sẽ thúc đẩy tư duy phát triển khi người học liên tục cố gắng cải thiện kỹ năng của mình và khám phá các chức năng mới.

Xem thêm: Trọn bộ đề thi Excel tin học văn phòng mới nhất 2023

2. Những cách tăng hiệu suất làm việc của bạn khi học Excel mỗi ngày

 • Đặt mục tiêu: Hãy đặt ra những mục tiêu cụ thể cho việc học Excel mỗi ngày. Ví dụ, bạn có thể quyết định học một hàm mới, một tính năng hoặc một kỹ thuật Excel nâng cao. Đặt mục tiêu sẽ giúp bạn tập trung và cung cấp động lực cho việc học.
 • Tìm kiếm tài liệu chất lượng: Tìm kiếm các nguồn tài liệu chất lượng để học Excel mỗi ngày. Bạn có thể tìm kiếm trên Internet, tham gia vào các diễn đàn Excel hoặc tham khảo sách giáo trình chuyên về Excel. Hãy lựa chọn những nguồn tài liệu đáng tin cậy và phổ biến để đảm bảo rằng bạn đang học từ những nguồn chất lượng.
 • Thực hành thường xuyên: Học lý thuyết chỉ là một phần nhỏ, thực hành là yếu tố quan trọng giúp bạn nắm bắt thật sự kiến thức Excel. Hãy thực hành những gì bạn đã học mỗi ngày để trau dồi kỹ năng của mình. Bạn có thể làm các bài tập thực tế hoặc tạo ra các bảng tính giả lập để áp dụng kiến thức Excel.
 • Xem video hướng dẫn: Video hướng dẫn trực quan và dễ hiểu có thể giúp bạn học Excel một cách nhanh chóng. Tìm kiếm các kênh YouTube hoặc các trang web có video giảng dạy về Excel và sử dụng chúng như một công cụ học tốt. Bạn có thể xem các video theo từng chủ đề hoặc theo các khóa học thực tế.
 • Tham gia vào các nhóm, cộng đồng Excel: Tham gia vào các nhóm và cộng đồng với người có cùng sở thích và đam mê về Excel. Bạn có thể hỏi và chia sẻ kiến thức với những người khác, cùng nhau giải quyết các vấn đề và học hỏi từ nhau. Thông qua việc chia sẻ, bạn sẽ tiếp thu được nhiều tri thức mới và có cơ hội thực hành.
 • Sử dụng các công cụ và phần mềm hỗ trợ: Hiện nay, có rất nhiều công cụ và phần mềm hỗ trợ Excel giúp bạn học và làm việc hiệu quả hơn. Bạn có thể tìm hiểu về những công cụ này, chẳng hạn như add-in, macro hoặc các phần mềm thay thế, để tăng tốc độ và hiệu suất trong công việc.
 • Lập lịch và thực hiện: Cuối cùng, hãy lập lịch và thực hiện việc học Excel mỗi ngày. Đặt lại thời gian hàng ngày để học và thực hiện đúng kế hoạch.

3. Trung tâm luyện thi Excel uy tín – EDUSA

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thi thật để giúp bạn làm quen với cấu trúc đề và áp lực về thời gian. Từ đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi thi chính thức.

Xem thêm: Trung tâm dạy tin học văn phòng uy tín nhất hiện nay 

 • Cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các hệ thống bài giảng được hệ thống cụ thể, chi tiết giúp các bạn nắm vững kiến thức về Excel sau mỗi buổi học.
 • Các học viên có thể học từng môn trong chứng chỉ tin học như các bạn có thể học Excel, Word,…
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 2 giờ
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Trung tâm luyện thi Excel uy tín - EDUSA
Trung tâm luyện thi Excel uy tín – EDUSA

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thi không đạt Excel, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

4.2 Thời gian học Excel tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.3 Khóa học Excel tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

4.4 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi Excel khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi chứng chỉ Excel tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

5. Kết luận

Bài viết trên mong rằng sẽ giúp bạn học Excel mỗi ngày hiệu quả hơn và nhanh chóng có chứng chỉ tin học như bạn mong muốn. Nếu bạn có thắc mắc gì về thông tin trên thì có thể liên hệ với EDUSA nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)