Bạn đang muốn hoàn thiện kỹ năng sử dụng Excel và tìm hiểu về các tính năng nâng cao của phần mềm này? Học Excel nâng cao không chỉ giúp bạn trở thành một người sử dụng thành thạo, mà còn là một kỹ năng quan trọng cho việc làm và quản lý công việc hàng ngày. Sau đây là những thông tin hữu ích về việc học Excel nâng caoEDUSA chia sẻ đến bạn. 

 Học Excel Nâng Cao: Cách Hoàn Thiện Kỹ Năng Tin Học
Học Excel Nâng Cao: Cách Hoàn Thiện Kỹ Năng Tin Học

1. Lợi ích của việc học Excel nâng cao

 • Tăng hiệu suất công việc: Học Excel nâng cao giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc thực hiện các tác vụ phức tạp. 
 • Quản lý dữ liệu thông minh: Với việc học Excel nâng cao, bạn có thể xử lý, phân tích và biểu đồ hóa dữ liệu một cách dễ dàng và chính xác hơn. 
 • Tạo các báo cáo chuyên nghiệp: Việc học Excel nâng cao cung cấp cho bạn khả năng tạo ra các báo cáo chuyên nghiệp và mẫu biểu đồ phức tạp. 
 • Tự động hóa công việc: Học Excel nâng cao có thể giúp bạn tự động hóa nhiều tác vụ bằng cách sử dụng Macro và các công thức tính toán phức tạp. Bằng cách áp dụng các công thức, bạn có thể tự động tính toán các dữ liệu phức tạp và xây dựng các quy trình tự động trong Excel.
 • Cơ hội nghề nghiệp: Kỹ năng sử dụng Excel nâng cao là một lợi thế lớn trong việc tìm kiếm việc làm và phát triển sự nghiệp. Nhiều công ty đánh giá cao những người có khả năng sử dụng thành thạo Excel để làm việc với dữ liệu và phân tích số liệu. Với kỹ năng này, bạn có thể phát triển trong các lĩnh vực như tài chính, kế toán, quản lý dự án, tiếp thị và nhiều ngành nghề khác.

Xem thêm: Đề thi Excel tin học văn phòng mới nhất

2. Trung tâm luyện thi Excel uy tín – EDUSA

Nếu bạn đang tìm cho mình địa điểm học Excel nâng cao uy tín, đảm bảo bạn thi là sẽ đạt thì EDUSA là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hiện nay trung tâm có khóa học và thi Excel cam kết đậu ngay từ lần thi đầu tiên, hoàn 100% lệ phí học và thi khi thi không đạt chứng chỉ. Khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được hưởng trải nghiệm các dịch vụ và lợi ích sau:

 • EDUSA cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Lộ trình học cụ thể từng buổi học giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 2 giờ.
 • Thời gian học ngắn (6 buổi) giúp học viên tiết kiệm thời gian và nhanh chóng thi lấy chứng chỉ.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Xem thêm: Học chứng chỉ tin học văn phòng trong 24 giờ cùng EDUSA

Trung tâm luyện thi Excel uy tín - EDUSA
Trung tâm luyện thi Excel uy tín – EDUSA

3. Các khóa học Excel nâng cao chất lượng tại EDUSA

3.1 Khóa học Excel nâng cao Online tại EDUSA

Với phương châm “Học mọi lúc mọi nơi, học bất kể không gian – thời gian”, EDUSA đã tạo nên một khóa học không thể tuyệt vời hơn dành cho những bạn không có nhiều thời gian để đến lớp học. Khóa online 100% này không hề kém cạnh khóa offline một xíu nào đâu nhé.

3.2 Khóa học Excel nâng cao Online cùng GV tại EDUSA

 • EDUSA nhận kèm riêng cho những bạn học sinh, sinh viên, những người đi làm hay những anh/chị trung niên học liên thông Đại học/Thạc sĩ đang cần chinh phục gấp chứng chỉ tin học văn phòng trong khoảng thời gian ngắn và linh động theo lịch rảnh của học viên.
 • Khóa này sẽ học theo một lộ trình cụ thể phù hợp với từng bạn. Bài học, bài giảng sẽ được biên soạn và thiết kế riêng sao cho chỉnh chu, kiến thức và đề thi thử sát với đề thi thật nhất có thể để đảm bảo được chất lượng đầu ra tốt nhất cho học viên. Với cam kết 100% học viên chinh phục được chứng chỉ tin học văn phòng ngay ở lần thi đầu tiên.

 3.3 Khóa học Excel nâng cao Offline tại EDUSA

 • Lớp học được trang bị đầy đủ máy tính, máy lạnh, tạo nên không gian học thoải mái nhất cho học viên. Đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình với học viên. Mỗi bạn sẽ được học trong một máy tính, vì thế bạn sẽ không sợ bị bỏ lỡ phần mình chưa học.
 • Trong quá trình học, mọi thắc mắc sẽ được giáo viên giải đáp và hướng dẫn trực tiếp. Trường hợp các bạn học yếu chưa đủ năng lực sẽ được xếp thêm lịch học “miễn phí” để có thể nắm vững kiến thức, tự tin khi chinh phục bài thi tin học văn phòng.

4. Câu hỏi thường gặp

 • Thi không đạt tin học văn phòng, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

 • Thời gian học tin học văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

 • Khóa học tin học văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

 • EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi tin học văn phòng khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi Excel tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

5. Kết luận

Trên đây là những thông tin về việc học Excel nâng caoEDUSA chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu bạn có thắc mắc gì về khóa học Excel nâng cao tại trung tâm thì có thể liên hệ trực tiếp với EDUSA để được tư vấn thêm nhé!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)