Hiện nay, việc bạn sử dụng thành thạo công cụ Excel sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc của bạn và nó sẽ mở rộng cơ hội thăng tiến của bạn hơn. Tuy nhiên, bạn chưa biết nên học Excel ở đâu TPHCM uy tín? Sau đây hãy cùng EDUSA tìm hiểu về nơi học Excel uy tín tại TPHCM qua bài viết dưới đây nhé!

 Học Excel ở đâu TPHCM uy tín?
Học Excel ở đâu TPHCM uy tín?

1. Tin học văn phòng Excel là gì?

Excel là một ứng dụng phần mềm do Microsoft phát triển, được sử dụng rộng rãi để tạo, quản lý và phân tích dữ liệu trong các bảng tính. Nó là một trong những công cụ của Microsoft Office và có thể được tìm thấy trong hầu hết các máy tính cá nhân và văn phòng trên toàn thế giới.

Excel cho phép người dùng tạo các bảng tính có thể chứa các ô dữ liệu và công thức tính toán. Người dùng có thể nhập dữ liệu vào các ô, thực hiện các phép tính toán phức tạp bằng cách sử dụng các công thức và hàm tích hợp sẵn, và thậm chí tạo biểu đồ và đồ thị để biểu diễn dữ liệu. Nó là một công cụ mạnh mẽ để xử lý và phân tích dữ liệu, và nó cung cấp nhiều tính năng và tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của người sử dụng.

Xem thêm: Học Excel văn phòng nâng cao hiệu quả làm việc của bạn

2. Lợi ích của việc học Excel

 • Tham gia thực hành Excel thường xuyên sẽ nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề, khả năng tư duy phê phán và lý luận phân tích.
 • Tạo điều kiện cho việc tổ chức và quản lý dữ liệu hiệu quả.
 • Bằng cách nắm vững các tính năng như sắp xếp, lọc và bảng tổng hợp, các cá nhân có thể hợp lý hóa quy trình làm việc của mình và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu một cách dễ dàng. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn nâng cao năng suất trong các lĩnh vực chuyên môn khác nhau.
 • Giúp bạn truyền đạt thông tin chuyên sâu về dữ liệu một cách hiệu quả. Kỹ năng này là vô giá đối với những chuyên gia cần trình bày thông tin một cách ngắn gọn nhưng có tác động.
 • Việc sử dụng Excel thường xuyên sẽ thúc đẩy tư duy phát triển khi người học liên tục cố gắng cải thiện kỹ năng của mình và khám phá các chức năng mới.

3. Đối tượng nên học Excel

 • Thường là nhân viên văn phòng, kế toán, người thường thao tác nhiều với số liệu và đang cần nâng cao hiệu quả quản lý, sinh viên hay học sinh muốn sử dụng Excel để tăng hiệu quả học tập…
 • Những người muốn học và sử dụng thành thạo công cụ Excel hoặc những bạn muốn thi để lấy chứng chỉ xin việc,…

4. Nên học Excel ở đâu TPHCM uy tín?

Cùng với sự phát triển của công nghệ, việc học chứng chỉ tin học gần như là điều bắt buộc mà ai cũng phải có. Thế nên có rất nhiều trung tâm được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu đó của các bạn. Nhưng các bạn lại không biết trung tâm nào chất lượng, uy tín để có thể yên tâm học và thi chứng chỉ.

Vì vậy, trung tâm EDUSA là một trung tâm đào tạo chứng chỉ tin học và Excel ứng dụng mà bạn có thể tin tưởng đấy. Với cam kết 100% học viên sẽ có chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, bạn sẽ không phải lo lắng khi học tại trung tâm chúng tôi.

 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 2 giờ.
 • Lộ trình học cụ thể giúp bạn nắm vững kiến thức và sử dụng thành thạo kỹ năng Excel sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Nên học Excel ở đâu TPHCM uy tín?
Nên học Excel ở đâu TPHCM uy tín?

5. Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA

5.1 Khóa học Excel 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel ứng dụng khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

5.2 Khóa học Excel Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Excel ứng dụng online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

5.3 Khóa học Excel Offline tại EDUSA:

Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học, kéo dài trong vòng 6 buổi.

6. Câu hỏi thường gặp

6.1 Thi không đạt Excel, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

6.2 Thời gian học Excel tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

6.3 Khóa học Excel tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

6.4 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi Excel khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi chứng chỉ Excel tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

7. Kết luận

Trên đây là những thông tin có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc nên học Excel ở đâu TPHCM uy tín. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được một trung tâm uy tín để học và thi Excel. Nếu bạn băn khoăn thì có thể tham gia khóa học Excel tại EDUSA, trung tâm cam kết bạn sẽ có đủ kiến thức và thi đạt chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên nên bạn đừng lo lắng về vấn đề đó nhé!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết