Khóa học Excel ứng dụng thực tế là một khóa học cung cấp cho bạn những kiến thức và nghiệp vụ thực tế trong doanh nghiệp về Microsoft Excel. Sau đây hãy cùng EDUSA tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học Excel ứng dụng này nhé.

 Học Excel ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp
Học Excel ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp

1. Những ai nên học Excel ứng dụng?

 • Thường là nhân viên văn phòng, kế toán, người thường thao tác nhiều với số liệu và đang cần nâng cao hiệu quả quản lý, sinh viên hay học sinh muốn sử dụng Excel để tăng hiệu quả học tập…
 • Những người muốn học và sử dụng thành thạo công cụ Excel hoặc những bạn muốn thi để lấy chứng chỉ xin việc,…

2. Lợi ích khi tham gia khóa học Excel ứng dụng

 • Sau khi học xong khoá học này, học viên sẽ có một nền tảng kiến thức vững chắc về Excel
 • Biết được cách thức mà Excel đang được ứng dụng trong các doanh nghiệp hiện nay
 • Đối với sinh viên sẽ tự tin để tìm kiếm những công việc có mức thu nhập tốt hơn
 • Người học có thể tiếp tục học tiếp lên các khóa học xây dựng ứng dụng trong Excel
 • Khóa học sẽ mãi mãi biến đổi cách bạn làm việc với các con số
 • Bạn sẽ nhanh chóng trở nên thành thao với Microsoft Excel
 • Những kỹ năng trong khóa học sẽ giúp bạn tăng tốc công việc lên nhiều lần

3. Nội dung khóa học Excel ứng dụng

Khóa học này sẽ giúp bạn tìm hiểu tất cả những điều sau đây về Microsoft Excel:

 • Các thao tác cơ bản với Excel (các thao tác với phím, chuột và các định dạng và cấu trúc của bảng tính Excel, mẹo để tăng tốc hiệu suất công việc với Excel)
 • Cách sử dụng các hàm trong Excel (cấu trúc của hàm, các hàm cơ bản như hàm SUM, IF, VLOOKUP, đến các hàm nâng cao như PV, FV và cách học để sư dụng được tất cả các hàm trong Excel)
 • Làm việc với cơ sở dữ liệu (Lọc dữ liệu, tìm kiếm và thay thế hàng loạt, bảo mật dữ liệu và cách in ấn)
 • Phần thực hành (tổng hợp những kiến thức đã học được, cách tạo các phiếu thu, chi tồn quỹ và bảng báo giá trong thực tế)

4. Các khóa học Excel ứng dụng chất lượng tại EDUSA

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thi thật để giúp bạn làm quen với cấu trúc đề và áp lực về thời gian. Từ đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi thi chính thức.

Xem thêm: Trung tâm dạy tin học văn phòng uy tín nhất hiện nay

Các khóa học Excel ứng dụng chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel ứng dụng chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học Excel ứng dụng 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel ứng dụng khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa học Excel ứng dụng Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Excel ứng dụng online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa học Excel ứng dụng Offline tại EDUSA:

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học, kéo dài trong vòng 6 buổi.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Trong quá trình học, mọi thắc mắc sẽ được giáo viên giải đáp và hướng dẫn trực tiếp.
 • Trường hợp các bạn học yếu chưa đủ năng lực sẽ được xếp thêm lịch học “miễn phí” để có thể nắm vững kiến thức, tự tin khi chinh phục bài thi tin học văn phòng.

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Chứng chỉ tin học có giá trị trong bao lâu?

Chứng chỉ tin học có giá trị vĩnh viễn và không bị hết hạn.

5.2 Tôi có thể đăng ký thi Excel ở đâu?

Bạn có thể đăng ký thi Excel tại các trung tâm đào tạo hoặc các trường đại học, cao đẳng có chương trình đào tạo chứng chỉ này. Hoặc bạn có thể đăng ký tại trung tâm EDUSA để có được chứng chỉ với kết quả tốt nhất nhé.

5.3 Tôi có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học Excel?

Có, bạn có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học Excel. Khi bạn học tại EDUSA thi sẽ được cung cấp các buổi học và thi lại “miễn phí” nếu bạn thi không đạt.

5.4 Chứng chỉ tin học Excel có thể được công nhận ở nước ngoài không?

Chứng chỉ tin học Excel được công nhận trên toàn quốc và có thể được công nhận ở một số nước ngoài, tuy nhiên cần phải kiểm tra thông tin cụ thể với các cơ quan liên quan.

6. Lời kết

Khóa học Excel ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp sẽ mãi mãi biến đổi cách bạn làm việc với các con số. Các bạn hãy tìm hiểu và tham gia ngay khóa học Excel ứng dụng chất lượng tại EDUSA để sở hữu cho mình những kỹ năng tuyệt đỉnh về Microsoft Excel, một công cụ mà được hầu hết các doanh nghiệp và chuyên gia trên thế giới sử dụng gần 30 năm qua.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết