Bạn đang thắc mắc nên học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh 2023? Hãy cùng Edusa điểm qua những địa chỉ dưới đây để có thể tìm ra nơi học phù hợp.

Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Tốt Nhất TPHCM 2023
Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Tốt Nhất TPHCM 2023

1. Tin học văn phòng là gì?

Tin học văn phòng là một ngành thuộc Công Nghệ Thông Tin chú trọng đến kỹ năng sử lý công việc ở các văn phòng trên máy tính như: thao tác thêm xóa sửa văn bản, bản tính và kỹ năng về trình chiếu.

Khi học xong khóa tin học văn phòng bạn sẽ thành thạo cách làm, cách sử dụng và sử lý công việc trên các phần như: Microsoft Office (Word, Excel, Powerpoint,…) Điều này sẽ giúp công việc văn phòng của bạn trở nên dễ dàng hơn đặc biệt là các kỹ năng:

– Kỹ năng đánh máy 10 ngón tay: khi bạn đánh máy bằng 10 ngón tay sẽ giúp bạn có thể dễ dàng đánh văn bản một cách linh hoạt, nhanh chóng và có thể không cần phải nhìn bàn phím mà văn bản cũng chính sát.

– Kỹ năng soạn thảo, xử lý, định dạng giấy tờ văn bản.

– Kỹ năng sử dụng phím tắt trên máy tính giúp việc hoàn thiện một văn bản nhanh chóng hơn.

– Kỹ năng sử dụng email thành thạo, đây cũng là một kỹ năng quan trọng vì hiện nay những công việc quan trọng sẽ được trao đổi qua email chính vì vậy sử dụng thành thạo email sẽ giúp công việc bạn trở nên suôn sẻ hơn.

– Kỹ năng tạo lập bảng tính, xây dựng biểu đồ, tính toán, phân tích số liệu.

– Kỹ năng thiết kế, định dạng các slide trình chiếu trong PowerPoint.

– Kỹ năng sử dụng thành thạo hệ điều hành Windows, mạng Internet 

2. Học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh? 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều trung tâm tin học “mọc” lên rất nhiều để phục vụ nhu cầu của các bạn hiện nay. Tuy nhiên, việc tìm được một nơi học tin học văn phòng chất lượng, uy tín thì rất khó. Các khóa học tin học văn phòng của những trung tâm khác nhau, chất lượng có và không chất lượng cũng rất nhiều với mức học phí rất đa dạng vì vậy băn khoăn không biết nên học tin học văn phòng ở đâu mới tốt, mới phù hợp…Vì thế, để giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn được địa chỉ học tin học văn phòng tốt nhất tại TPHCM, chúng tôi xin giới thiệu trung tâm thỏa mãn tất cả các tiêu chí trên – Trung tâm tin học Edusa. 

Trung tâm luyện thi Edusa Việt Nam được thành lập vào tháng 3 năm 2015, là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Trải qua những năm phát triển không ngừng, Edusa đã và đang hướng đến việc mang lại những trải nghiệm hàng đầu nhằm tối ưu hóa quá trình luyện thi của toàn thể sinh viên trên cả nước. Với triết lý phát triển từ nhu cầu và sự trăn trở về các chứng chỉ đầu ra của sinh viên, Edusa luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình luyện thi, nâng cao chất lượng đầu ra, tăng tối đa tỉ lệ đạt chứng chỉ lên đến 100%.

Hiện nay, Edusa tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS…

5 năm kinh nghiệm luyện thi, đào tạo hơn 20.000 học viên với phương châm “100% Đạt chứng chỉ”, Edusa là địa chỉ luyện thi uy tín, tin cậy của những Tín chỉ Tin học. 

Với đội ngũ nhân viên tận tụy, các giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức với triết lý “hạnh phúc vì sự thành công của học viên”, luôn luôn lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên, từ đó đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.

Tại Edusa, chúng tôi cam đoan rằng toàn bộ học viên đều sẽ nhận được mức giá hợp lý nhất cùng chất lượng học tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh và trên Toàn Quốc.

Học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh 
Học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

>>> Xem thêm: Luyện thi chứng chỉ tin học MOS cam kết 100% đạt chứng chỉ!

>>> Xem thêm: Luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu

3. Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp
Câu hỏi thường gặp

3.1. Học tin học văn phòng ở đâu?

Bạn có thể lựa chọn học online tại nhà hoặc bất cứ đâu chỉ cần bạn có máy tính và kết nối được Internet. 

Hoặc bạn có thể học trực tiếp tại trung tâm của chúng tôi tại địa chỉ 17 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, HCM.

3.2. Khóa học chứng chỉ tin học tại EDUSA có gì?

EDUSA hiện đang đào tạo các chứng chỉ tin học văn phòng. Học viên sau khi tham gia khóa học có thể tự tin lấy chứng chỉ tin học một cách dễ dàng.

3.3. Những ai nên học và thi chứng chỉ tin học văn phòng?

Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước cần có chứng chỉ tin học văn phòng để đáp ứng điều kiện xét tốt nghiệp. 

Người lao động cần chứng chỉ tin học để ghi thêm điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng, hỗ trợ tối ưu các kỹ năng làm việc văn phòng.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các bạn sẽ chọn được cho mình một nơi học phù hợp để hoàn thiện kỹ năng tin học văn phòng trong thời gian sớm nhất.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết