Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

TRUNG TÂM HỌC TOEIC 4 KỸ NĂNG Ở ĐÂU QUẬN 1 UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?

Có phải bạn đang tìm cho mình một khóa học phù hợp nhưng lại không biết một trung tâm học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu quận 1 lại đảm bảo cho bạn uy tín, và chất lượng học bậc nhất, giảng dạy học TOEIC 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết toàn diện cho học viên. Vậy trung tâm học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu quận 1 là an toàn và uy tín chất lượng nhất cho người học, và đạt được mục tiêu TOEIC của bản thân sau ngày đầu thi TOEIC thực tế? Bài viết sau có thể là câu trả lời hoàn hảo cho sự lựa chọn của bạn.

hoc TOEIC 4 ky nang o dau quan 1

1. Tại sao bạn nên chọn Edusa là nơi gửi gắm tương lai của chính bạn

– Edusa tự hào là trung tâm luyện thi uy tín nhất, hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo các chứng chỉ đầu ra mà các học viên đạt được sau khi học xong khóa học TOEIC tại trung tâm là cực kì cao.

– Đảm bảo 100% đạt chứng chỉ cho các học viên học tại đây. Các học viên không chỉ đạt được chứng chỉ mà còn nắm vững được các kiến thức sâu rộng vững chắc cho học viên.

– Đảm bảo chất lượng từ các giáo viên xuất sắc từ các trường đại học top đầu, với chuyên môn cực kì cao, có kinh nghiệm từ nhiều năm. Uy tín, tận tâm, nhiệt tình, tận lực với các học viên. Giải đáp thắc mắc ngay tức thì với các học viên.

– Môi trường học với giao diện cực kì thân thiện và hiện đại cho các học viên thỏa sức năng động và sáng tạo.

2. Trung tâm học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu quận 1?

2.1 Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín VATC – Anh Ngữ Việt Mỹ

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ là lựa chọn hợp lí cho câu hỏi học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu quận 1. Bởi lẽ địa chỉ của trung tâm nằm ngay trung tâm thành phố quận 1, số 45 đường Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé. Địa chỉ thứ 2 cũng ở quận 1 tại tầng 3, tòa Lant Building, số 60, đường Hai Bà Trưng, cùng phường Bến Nghé.

Trung tâm VATC Anh ngữ Việt Mỹ đảm bảo rằng khóa học không chỉ giúp bạn đạt được mục tiêu lấy được chứng chỉ với điểm số cao mà còn cung cấp vững chắc những kiến thức tiếng Anh lâu dài cho học viên của mình. Cùng với đội ngũ giảng viên là những người có chuyên môn cực kì cao, với chương trình học được thiết kế độc đáo nhưng không kém phần thân thiện đối với học viên học tại đây.

2.2 Trung tâm đào tạo học TOEIC 4 kỹ năng Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ

Nếu bạn đang tìm một trung tâm học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu quận 1 thì Trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Địa chỉ của trung tâm đào tạo là ở số 33 đường Điện Biên Phủ; Phường Đa Kao, nằm ở quận 1.

 Trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ được thành lập với mục tiêu không chỉ giúp học viên đạt được điểm cao hay mục tiêu mà học viên đề ra mà còn cung cấp cho học viên xuất sắc về những kỹ năng mà học viên có thể học được tại đây.

Khóa học TOEIC của trung tâm được chia làm ba tốc độ rõ rệt như sau: level 1 (300 điểm-450 điểm), level 2(450 điểm-550 điểm), level 3 (550 điểm-700 điểm) được giảng dạy xuyên suốt ba ca học: sáng, chiều, tối. Người học tại trung tâm có thể có nhiều sự lựa chọn ca học dành cho mình.

2.3 Ehouse English Center – Trung tâm Anh ngữ đào tạo học TOEIC

Ehouse English Center là trung tâm Anh ngữ đào tạo học TOEIC cũng là một câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi trung tâm đào tạo học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu quận 1. Ehouse English Center có địa chỉ ngay trung tâm của quận 1, số 116 đường Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, nằm ở quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

 Học TOEIC ở Ehouse English Center với giáo viên 100% giáo viên đến từ nước Anh hoặc Mỹ. Trung tâm mở nhiều lớp học khác nhau với giáo viên tận tâm nhiệt tình , tận lực với từng học viên. Với mô hình lớp học 4 đến 5 học viên đảm bảo chất lượng đầu ra một cách tối ưu. Với môi trường học tập gần gũi với học viên, hiện đại, giao diện thân thiện đảm bảo theo sát và giúp đỡ ngay lúc học viên cần nhất.

2.4 Homies TOEIC _ Trung tâm luyện thi TOEIC ở quận 1

Trung tâm Homies TOEIC được thành lập năm 2018 đảm bảo 1 tháng học TOEIC học hiệu quả. là câu trả lời được đề cử rất tích cực cho câu hỏi học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu quận 1? Trung tâm có mục tiêu là luôn luôn mong muốn mang đến cho những học viên một khóa học uy tín nhất, chất lượng nhất phục vụ cho mục tiêu của học viên một cách tiết kiệm thời gian nhất nhưng không thể  nào thiếu đi trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình học.

Giáo viên ở đây đều là người có chuyên môn cực kì cao, có nhiều năm kinh nghiệm và có bằng cấp xuất sắc từ những trường Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ, du học sinh luôn luôn dạy cho học viên những kiến thức mới nhất bám sát đề thi TOEIC thực tế. Tạo cho học viên một môi trường học năng động, sáng tạo, không kém phần thân thiện và hiện đại.

Ngoài những địa chỉ trung tâm học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu quận 1. Bạn cũng đang muốn tìm một trung tâm với chất lượng uy tín bậc nhất với đảm bảo đầu ra 100% cho học viên học tại đây. Tôi muốn giới thiệu cho quý bạn đọc khóa học TOEIC tại trung tâm Anh ngữ Edusa. Trung tâm luyện thi Edusa được thành lập năm 2015, là một trung tâm luôn đứng vị trí cực cao trong lòng các học viên tại đây. Trung tâm chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống đặc biệt kiến thức TOEIC vô cùng sâu rộng đặc biệt với thành tích giúp cho học viên đạt được số điểm cao 550+, 650+ chỉ trong lần thi đầu tiên.

3. Câu hỏi thường gặp

3.1 Luyện thi TOEIC như nào là hiệu quả nhất đối với người học?

Với việc tự học TOEIC tại nhà không còn là những điều không thể, nhưng để đạt được kết quả như mục tiêu ban đầu rất phụ thuộc rất nhiều vào việc tự giác thực hiện những mục tiêu mà bản thân đã đặt ra và phương pháp học tập  mà bạn lựa chọn.

3.2 Làm sao để lựa chọn được tài liệu, giáo trình hoặc chương trình học đáng tin cậy và phù hợp nhất?

Kinh nghiệm ôn thi TOEIC là hãy lựa chọn cho mình một giáo trình TOEIC học tập rõ ràng và những bộ sách luyện thi TOEIC đáng tin cậy và phù hợp với trình độ bản thân. Với các bạn đang ở trình độ bắt đầu thì cần tìm đọc các bộ giáo trình có cách tiếp cận nhẹ nhàng, bao gồm:

– Các bài học có từ vựng phong phú.

– Nền tảng ngữ pháp chặt chẽ.

– Có nhiều đề thi thử có đủ dạng giúp bạn làm quen dần với các dạng câu hỏi trong một bài thi TOEIC.

3.3  Làm sao để xác định mục tiêu của bản thân?

Bạn cần phải xác định cho mình một con số cụ thể bạn thực sự mong muốn mình đạt được là bao nhiêu. Ví dụ bạn thi để lấy chứng chỉ ra trường cần đạt là  450-650 điểm, hoặc yêu cầu tính chất công việc của bạn cần là 650 điểm TOEIC.

4. Phần Kết Luận

Những trung tâm mà chúng tôi giới thiệu ở trên đây, đảm bảo giải quyết triệt để cho câu hỏi học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu quận 1. Chúc bạn tìm được một trung tâm phù hợp với mình ở quận 1 và đạt được mục tiêu nhanh chóng và hiệu quả nhất!

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.