Học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu quận 7
Học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu quận 7

Một câu hỏi mang một vấn đề nhức nhối “trung tâm nào học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu quận 7?” khiến cho nhiều người học và có dự định lấy chứng chỉ TOEIC phân vân không biết chọn có mình một trung tâm nào phù hợp với bản thân. Đã thế còn phải là một trung tâm có tỉ lệ đậu cao ở trong quận 7. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý bạn đọc các trung tâm học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu quận 7 phù hợp với mong muốn có tỉ lệ đậu TOEIC cao của các bạn.

1. Edusa_trung tâm Anh ngữ dạy TOEIC hàng đầu tại Việt Nam

Trung tâm Anh ngữ Edusa là một ứng cử viên sáng giá cho câu hỏi học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu quận 7. Cụ thể địa chỉ Cơ sở 3 quận 7 số 109 đường Nguyễn Thị Xiếu, Phường Tân Thuận Tây, Thành phố Hồ Chí Minh.

Một trung tâm với chất lượng uy tín bậc nhất với đảm bảo đầu ra 100% cho học viên học tại đây. Trung tâm luyện thi Edusa được thành lập năm 2015, là một trung tâm luôn đứng vị trí cực cao trong lòng các học viên tại đây. Trung tâm chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống đặc biệt kiến thức TOEIC vô cùng sâu rộng đặc biệt với thành tích giúp cho học viên đạt được số điểm cao 550+, 650+ chỉ trong lần thi đầu tiên.

Giáo viên ở đây đều là người có chuyên môn cực kì cao, có nhiều năm kinh nghiệm và có bằng cấp xuất sắc từ những trường Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ, du học sinh luôn luôn dạy cho học viên những kiến thức mới nhất bám sát đề thi TOEIC thực tế. Tạo cho học viên một môi trường học năng động, sáng tạo, không kém phần thân thiện và hiện đại.

2. Trung tâm dạy TOEIC _ Ngoại ngữ ICES

Ngoại ngữ ICES là lựa chọn khá hợp lí cho câu hỏi học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu quận 7. Bởi lẽ địa chỉ của trung tâm nằm ở số 24, Đ 37, khu dân cư Tân Qui Đông, Phường Tân Phong, Quận 7.

Trung tâm Anh ngữ ICES đảm bảo rằng khóa học không chỉ giúp bạn đạt được mục tiêu lấy được chứng chỉ với điểm số cao mà còn cung cấp vững chắc những kiến thức tiếng Anh lâu dài cho học viên của mình.

Với đội ngũ giảng viên là những người có chuyên môn cực kì cao, với chương trình học được thiết kế độc đáo nhưng không kém phần thân thiện đối với học viên học tại đây càng khẳng định được chất lượng mà trung tâm mang lại cho các học viên của mình.

Trung tâm Anh ngữ ICES có rất nhiều lớp học có các giáo viên cực kì có chuyên môn trong nghề trở thành một trong những địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng chuyên nghiệp.

3. Trung tâm đào tạo học TOEIC iZZienglish (thầy Tuấn Anh)

Nếu bạn đang tìm một trung tâm học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu quận 7 thì lớp học 4 kỹ năng iZZiEnglish lớp học thầy Tuấn Anh là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Địa chỉ của trung tâm là ở số 50 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng hay cơ sở tại số A78-A79, Đ số 3, Khu dân cư Kim Sơn, phường Tân Phong nằm ngay quận 7 ở thành phố Hồ Chí Minh.

iZZienglish được thành lập với mục tiêu không chỉ giúp học viên đạt được điểm cao hay mục tiêu mà học viên đề ra mà còn cung cấp cho học viên xuất sắc về những kỹ năng mà học viên có thể học được tại đây.

Được ôn luyện TOEIC theo hai lớp: lớp TOEIC cơ bản, lớp giải đề TOEIC. Trung tâm còn có một hệ thống kiến thức chặt chẽ và nâng cao dành cho các học viên.

4. Trung tâm Anh ngữ ILA _ Trung tâm luyện thi TOEIC ở quận 7

Trung tâm Anh ngữ ILA là một ứng cử viên sáng giá cho câu hỏi học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu quận 7; địa chỉ số 17-19 Đường Phạm Văn Nghị, Tân Phong, Quận 7,

Khóa học TOEIC tại trung tâm Anh ngữ ILA đảm bảo người học nắm vững các kiến thức sâu rộng về từ vựng, ngữ pháp. Trọn vẹn toàn diện 4 kỹ năng quan trọng trong một bài thi TOEIC thực tế với tiêu chuẩn chất lượng NEAS, cùng phương pháp dạy học thông qua các hoạt động năng động vui tươi. Giáo viên là người nói tiếng Anh bản xứ hoặc là người có chuyên môn cực cao, có nhiều kinh nghiệm.

5. Ngoại ngữ Á – Âu

Trung tâm Anh ngữ Á-Âu là một câu trả lời “học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu quận 7?” đang rất được sự chú ý bởi chất lượng đào tạo tốt cùng với chất lượng giảng dạy từ các giáo viên có chuyên môn tận tâm, tận lực, có nhiều kinh nghiệm từ nhiều năm đáp ứng nhiều nhu cầu cho các học viên. Giúp cho bạn hoàn thiện toàn diện 4 kỹ năng TOEIC Nghe-Nói-Đọc-Viết đạt được tỉ lệ đậu cao.

Bạn có thể tham khảo khóa học TOEIC Edusa  tại website edusa.vn để tìm hiểu thêm về các khóa học chất lượng tại Edusa với độ uy tín lên đến 100% đạt chứng chỉ. Đảm bảo cho các học viên cần bằng cấp gấp hoặc tỉ lệ đậu cao cho thể hoàn thành mục tiêu của chính mình.

6. Ưu điểm trung tâm Anh Ngữ Edusa

– Các giáo viên xuất sắc từ các trường đại học top đầu, với chuyên môn cực kì cao, có kinh nghiệm từ nhiều năm. Giáo viên rất uy tín, tận tâm, nhiệt tình, tận lực với các học viên. Môi trường học hiện đại với giao diện cực kì thân thiện và hiện đại cho các học viên thỏa sức năng động và sáng tạo.

– Edusa tự hào là trung tâm luyện thi uy tín nhất, hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo các chứng chỉ đầu ra mà các học viên đạt được sau khi học xong khóa học TOEIC tại trung tâm là cực kì cao.

– Cam kết đầu ra cho các học viên với tỉ lệ gần bằng 100% đạt chứng chỉ. Điều này rất thuận lợi cho các học viên cần bằng cấp gấp hoặc cần tỉ lệ đậu cao.

7. Câu hỏi thường gặp về học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu quận 7

Luyện thi TOEIC như nào là hiệu quả nhất đối với người học?

Với việc tự học TOEIC tại nhà không còn là những điều không thể, nhưng để đạt được kết quả như mục tiêu ban đầu rất phụ thuộc rất nhiều vào việc tự giác thực hiện những mục tiêu mà bản thân đã đặt ra và phương pháp học tập mà bạn lựa chọn.

Làm sao để lựa chọn được tài liệu, giáo trình hoặc chương trình học đáng tin cậy và phù hợp nhất?

Kinh nghiệm ôn thi TOEIC là hãy lựa chọn cho mình một giáo trình TOEIC học tập rõ ràng và những bộ sách luyện thi TOEIC đáng tin cậy và phù hợp với trình độ bản thân. Với các bạn đang ở trình độ bắt đầu thì cần tìm đọc các bộ giáo trình có cách tiếp cận nhẹ nhàng, bao gồm:

– Các bài học có từ vựng phong phú.

– Nền tảng ngữ pháp chặt chẽ.

– Có nhiều đề thi thử có đủ dạng giúp bạn làm quen dần với các dạng câu hỏi trong một bài thi TOEIC.

Làm sao để xác định mục tiêu của bản thân?

Bạn cần phải xác định cho mình một con số cụ thể bạn thực sự mong muốn mình đạt được là bao nhiêu. Ví dụ bạn thi để lấy chứng chỉ ra trường cần đạt là  450-650 điểm, hoặc yêu cầu tính chất công việc của bạn cần là 650 điểm TOEIC.

Những trung tâm mà chúng tôi giới thiệu ở trên đây, đảm bảo giải quyết triệt để cho câu hỏi học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu quận 7. Chúc bạn tìm được một trung tâm phù hợp với mình ở quận 7 và đạt được mục tiêu nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết