Bạn đang tìm trung tâm học TOEIC 4 kỹ năng tỉ lệ đậu cao tại quận 10? Trong bài viết này, tôi xin giới thiệu trung tâm anh ngữ Edusa luyện thi TOEIC hiệu quả nhất.

học toeic 4 kỹ năng ở đâu quận 10
Học toeic 4 kỹ năng ở đâu Quận 10

1. Giới thiệu về trung tâm Anh ngữ Edusa 

Trung tâm luyện thi Edusa Việt Nam được thành lập vào tháng 3 năm 2015, là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Với triết lý phát triển từ nhu cầu và sự trăn trở về các chứng chỉ đầu ra của sinh viên, Edusa luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình luyện thi, nâng cao chất lượng đầu ra, tăng tối đa tỉ lệ đạt chứng chỉ lên đến 100%.

Hiện nay, Edusa tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam về các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS…

Tại Edusa, chúng tôi tin chắc rằng toàn bộ học viên đều sẽ nhận được mức giá hợp lý nhất cùng chất lượng học tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh và trên Toàn Quốc.

2. Các khóa học TOEIC tại Edusa

Edusa là một trung tâm đào tạo ngôn ngữ chuyên nghiệp, cung cấp các khóa học TOEIC nhằm nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho học viên và chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Dưới đây là mô tả về ba khóa học TOEIC mà Edusa cung cấp:
 

2.1 Khóa học TOEIC Vượt Chướng Ngại Vật:

Nội dung: Khóa học này được thiết kế nhằm giúp học viên ôn lại kiến thức căn bản về ngữ pháp, từ vựng và cải thiện kỹ năng nghe và đọc hiểu yếu. Khóa học tập trung rút ngắn thời gian học tập nhưng đảm bảo hiệu quả. Học viên sẽ tiếp thu và áp dụng kiến thức một cách nhanh chóng.
Đối tượng: Học viên cần ôn lại kiến thức căn bản về ngữ pháp, từ vựng, và có kỹ năng nghe và đọc hiểu yếu.
Thời gian: 48 giờ (tuần 3 buổi, trong 2 tháng)
Sau giờ học: Giáo viên sẽ gửi file bài tập, bài nghe hỗ trợ và trao đổi kiến thức với học viên khi về nhà. Giáo viên cũng theo sát và đánh giá tiến độ của từng học viên sau mỗi giờ học.
Mục tiêu đầu ra: Hiểu rõ kiến thức căn bản về từ vựng và ngữ pháp trong bài thi TOEIC, nắm được các mẹo cơ bản trong bài thi.

2.2 Khóa học TOEIC Luyện Thi:

Nội dung: Khóa học này tập trung vào luyện thi TOEIC và bao gồm tất cả các kỹ năng có trong bài thi, bao gồm nghe, đọc, phân tích ngữ pháp, bài đọc và chọn đáp án. Giáo viên hướng dẫn học viên một cách cặn kẽ và chi tiết nhất để giúp họ tự tin giải đề thi TOEIC. Mục tiêu cuối cùng là đạt điểm TOEIC 550 trở lên.
Đối tượng: Học viên cần đạt điểm TOEIC 550 trở lên.
Thời gian: 24 giờ (tuần 3 buổi, trong 1 tháng)
Sau giờ học: Giáo viên sẽ cung cấp bài tập, bài nghe hỗ trợ và trao đổi kiến thức với học viên khi về nhà. Giáo viên theo sát và đánh giá tiến độ của từng học viên sau mỗi giờ học.
Mục tiêu đầu ra: Hiểu rõ kiến thức căn bản về từ vựng và ngữ pháp trong bài thi TOEIC, nắm được các mẹo trong bài thi, luyện tập kỹ thuật làm bài và giải bài thi một cách nhanh chóng.

2.3 Khóa học TOEIC Giải Đề Cấp Tốc:

Nội dung: Khóa học này giúp học viên quen dần với đề thi thật TOEIC và áp lực phòng thi. Các bộ đề được cập nhật sát với đề thi thật nhất hiện nay. Sau khi giải đề, giáo viên sẽ chỉnh sửa những lỗi sai và đưa ra các mẹo, chiến thuật và kỹ năng để học viên vượt qua các câu hỏi mà không cần dịch nghĩa hoặc hiểu hết nghĩa. Khóa học tập trung vào phát triển kỹ năng, kinh nghiệm và tâm lý để giúp học viên dễ dàng đạt điểm TOEIC 800 trở lên.
Đối tượng: Học viên cần đạt điểm TOEIC 800 trở lên.
Thời gian: Từ 1 đến 1.5 tháng.
Sau giờ học: Giáo viên theo sát điểm số từng phần của học viên sau mỗi buổi học, cung cấp từ vựng và ngữ pháp sau mỗi đề. Giáo viên theo sát và đánh giá tiến độ của từng học viên sau mỗi giờ học.
Mục tiêu đầu ra: Làm quen với áp lực phòng thi và có tâm lý vững vàng trước mọi câu hỏi. Phân tích đề, đưa ra chiến lược chọn đáp án chính xác để tránh mất thời gian. Giả lập đề thi thử giống đề thi thật để học viên không cảm thấy bỡ ngỡ khi gặp đề thi thật.
Các khóa học TOEIC tại Edusa được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu của học viên với sự giúp đỡ từ giáo viên và tài liệu học tập hỗ trợ.

3. Lợi ích khi học tại Edusa

  • Bài kiểm tra đầu vào của Edusa luôn được điều chỉnh sao cho phù hợp với học viên giúp học viên có thể biết được chính xác khả năng của bản thân, tránh việc chọn nhầm khóa học.
  • Thời gian, không gian học tập thoải mái, linh động.
  • Thiết kế giao diện web hiện đại, chuyên nghiệp, bất cứ ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.
  • Học phí siêu mềm với nhiều combo khóa học TOEIC ưu đãi có 1-0-2.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên hết mức có thể.
  • Ngân hàng tài liệu đa dạng, chuẩn xác, dễ dàng lưu trữ, được biên soạn bài bản, sát với đề thi tại IIG, cam kết đảm bảo học viên được phát triển toàn diện TOEIC 4 kỹ năng.
  • Cam kết đưa 100% các học viên theo học tại Edusa đạt chứng chỉ và chỉ tiêu đề ra.
  • Hỗ trợ đăng ký thi miễn phí tại TPHCM.

Link Edusa: https://edusa.vn/

4. Bộ tài liệu ôn thi Toeic 4 kỹ năng

Muốn đạt Toeic 450 thì bạn vẫn phải thường xuyên luyện tập nhuần nhuyễn các kiến thức ngữ pháp trong cuốn English Grammar in Use kết hợp với học từ vựng trong cuốn 600 essential words for the toeic. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 1 vài cuốn sách giúp tăng band điểm như sau:

4.1 Big Step Toeic 1,2

Được biên soạn bởi 2 tác giả người Hàn Quốc Kim So Yeon và Park Won, cuốn sách này hỗ trợ người học có thể ôn thi và cải thiện các kỹ năng trong TOEIC hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

4.2 New Real Longman TOEIC – Actual Tests For Listening Comprehension

Kiến thức của cuốn sách yêu cầu trình độ ở mức cơ bản, phù hợp với những bạn có mục tiêu trung bình. Ưu điểm của sách là cung cấp cho người học đề thi TOEIC để luyện tập sát với đề thực, củng cố và bổ trợ kiến thức cần thiết thông qua lời giải được biên soạn chi tiết, dễ hiểu.

4.3 Collins Practice Tests for TOEIC Test

Cuốn sách này sẽ giúp bạn có một số điểm TOEIC lý tưởng qua:

Bốn đề mẫu kiểm tra TOEIC hoàn chỉnh, bao gồm cả bài speaking and writing.

Một hướng dẫn rõ ràng về cách thức làm bài của TOEIC speaking and writing.

Các lời khuyên hữu ích về cách làm tốt bài kiểm tra.

Một đĩa CD (+ bản ghi âm) cùng với mô hình chính xác các bài phát biểu và bài báo. Trả lời và giải thích cho cả bốn phần của bài kiểm tra.

4.4 Sách Developing Skills for the TOEIC Test

Đây là tài liệu ôn thi TOEIC giúp rèn luyện kĩ năng bằng cách thực hành các dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc thường gặp trong bài thi thử TOEIC. Cuốn sách được biên soạn theo cấu trúc của một bài thi thật. Mỗi bài học tập trung vào những điểm ngữ pháp khác nhau với nhiều dạng bài tập khác nhau

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)