Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Học TOEIC 4 kỹ năng tại Hà Nội (bao đậu 99%)

Học TOEIC 4 kỹ năng tại Hà Nội có lẽ là từ khóa “hot” nhất hiện nay. Không chỉ với các bạn đang theo học và làm việc tại Hà Nội mà còn các bạn ở các địa phương khác cũng đang tìm kiếm một trung tâm dạy học toeic 4 kỹ năng tại Hà Nội (bao đậu 99%). Dĩ nhiên chẳng ai muốn lãng phí tiền để đi học toeic mà không mang lại được kết quả cao. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết.

I. Cấu trúc đề thi TOEIC 4 kỹ năng

cau truc toeic 4 ky nang

Có bốn kỹ năng trong bài thi TOEIC: nghe, nói, đọc và viết. Khác với bài thi TOEIC 2 kỹ năng, các bạn sẽ làm thêm phần bài thi đánh giá nói và viết. Phần đánh giá này có tổng cộng 19 câu hỏi. Thời gian làm bài là 80 phút, trong đó 20 phút nói và 60 phút viết. Như vậy, bạn sẽ có 1 giờ 20 phút để làm 19 câu hỏi trong bài thi.

 1. Cấu trúc bài thi nói

Câu hỏi                                    Nội dung                                                   Tiêu chí đánh giá 
    1-2 Đọc to một đoạn văn ngắn cho trước trong 45 giây Phát âm, trọng âm, ngữ điệu.

Lưu ý về cách nhấn nhá như thế nào để thật tự nhiên. 

  3-4 Thí sinh được yêu cầu miêu tả một bức tranh đã cho sao cho đúng ý ban giám khảo nhất trong 45 giây.  Phát âm, trọng âm, ngữ điệu, ngữ pháp, từ vựng cũng như tính liên quan phù hợp với bức tranh được đưa ra
  5-7  Ban giám khảo sẽ đưa ra các câu hỏi trong môi trường làm việc và yêu cầu bạn trả lời câu hỏi đó  Ngoài các kỹ năng cần thiết ở trên, bạn cần phải nâng cao thêm về kỹ năng phản xạ nhanh, trả lời câu hỏi phù hợp và đầy đủ.
  8-10  Bạn phải trả lời câu hỏi dựa trên những thông tin được ban giám khảo cho sẵn
11 Bạn sẽ được thể hiện quan điểm của mình về một vấn đề trong thời gian nhất định.

Lưu ý: Đối với phần thi Nói TOEIC, bạn sẽ cần phải nói qua micro để phần thi của bạn được ghi âm chính xác. Hãy chắc chắn rằng bạn nói rõ ràng và cẩn thận để bài kiểm tra của bạn được chính xác.

2. Cấu trúc bài thi viết

Câu hỏi                                                 Nội dung                                    Tiêu chí đánh giá
   1-5 Thí sinh được cung cấp một bức tranh và 2 từ hoặc cụm từ. Thí sinh được yêu cầu viết 1 câu miêu tả bức tranh và bắt buộc phải có 2 từ/ cụm từ đã cho. Đánh giá từ vựng, ngữ pháp được dùng miêu tả bức tranh phù hợp
  6-7 Trả lời một yêu cầu bằng văn bản (email) Đọc hiểu yêu cầu, tư duy ý tưởng liên quan, sử dụng từ vựng và cấu trúc theo văn phong email. Câu viết đúng ngữ pháp.
    8 Thí sinh được yêu cầu viết một bài văn tối thiểu 300 từ, trình bày quan điểm cá nhân về một vấn đề trong xã hội. Trình bày quan điểm theo tư duy logic, triển khai vấn đề rõ ràng. Sử dụng từ vựng, dạng câu đa dạng và đúng ngữ pháp.

3. Cấu trúc bài thi nghe

      Nội dung                                                                                    Mô tả chi tiết
    Part 1     

 Mô tả tranh

(6 câu)

        Quan sát và lắng nghe mô tả về bức tranh cho sẵn – Chọn ra đáp án mô tả đúng nhất về bức tranh trong             số 4 đáp án A,B,C,D 
    Part 2 Hỏi và đáp

(25 câu)

        Lắng nghe câu hỏi/câu nói kèm 3 câu hồi đáp tương ứng với 3 đáp án A,B,C -> Chọn ra hồi đáp phù hợp              nhất với câu hỏi. 

         Bài nghe có thể có các cách nói rút gọn như: going to = gonna, want to = wanna.

   Part 3 Hội thoại ngắn (39 câu)

      

     Có 13 đoạn hội thoại ngắn, Mỗi đoạn có 03 câu hỏi kèm 4 đáp án => chọn đáp án đúng nhất. 

       Lưu ý : 

 • Xuất hiện một số đoạn hội thoại 3 người.
 • Có những câu hỏi phải Nghe kết hợp quan sát biểu đồ/bảng biểu. 
 • Có những câu hỏi sau khi nghe phải đoán ý người nói và chọn ra câu trả lời đúng.
  Part4  Bài nói chuyện ngắn

(30 câu)

     Có tổng cộng 10 bài nói chuyện ngắn ( độc thoại) → Với mỗi bài sẽ có 3 câu hỏi, mỗi câu hỏi có 4 lựa chọn A,      B, C, D -> Chọn ra đáp án đúng nhất.

      Lưu ý:

 • Ở Part 4 chỉ có một người nói, một giọng đọc xuyên suốt cả bài. 
 • Có một số câu phải kết hợp thông tin nghe được với biểu đồ, hình ảnh cho sẵn để trả lời câu hỏi

4. Cấu trúc bài thi đọc

              Nội dung                                                                                                         Mô tả chi tiết
Part 5 Hoàn thành câu

(30 câu)

Bạn sẽ chọn một đáp án phù hợp nhất để điền vào chỗ trống của câu chưa hoàn chỉnh.

Lưu ý: phần này xoay quanh các thì trong tiếng Anh, nghĩa của từ, giới từ, từ loại, từ nối và mệnh đề trạng ngữ, đại từ quan hệ, đại từ, đại từ phản thân, tính từ sở hữu.

Part 6  

 Hoàn thành đoạn văn (16 câu)

Có tổng cộng 4 đoạn văn với mỗi đoạn văn tương đương 4 câu hỏi. Một đoạn văn sẽ có nhiều chỗ trống → Chọn một đáp án phù hợp nhất để điền vào chỗ trống.
 

Part 7

 

Đọc – hiểu (29 câu)

Đoạn đơn

Bạn sẽ được cho 10 bài đọc với mỗi bài gồm 1 đoạn văn. Số lượng câu hỏi cho mỗi bài đọc dao động từ 2 đến 4 câu → Bạn đọc câu hỏi và chọn câu trả lời phù hợp nhất cho câu hỏi.

Lưu ý:  Có 4 câu khó: 

 • 2 câu: điền một câu vào chỗ thích hợp trong bài 
 • 2 câu: ý của tác giả khi viết “…” là :
 Đọc – hiểu (25 câu)

Đoạn kép 

Bạn sẽ được cho 5 bài đọc với mỗi bài có từ 2 đến 3 đoạn văn. Mỗi bài đọc có 5 câu hỏi. → Bạn đọc câu hỏi và chọn câu trả lời phù hợp nhất cho câu hỏi.

II. Thang điểm TOEIC 4 kỹ năng

bang quy doi diem toeic ets oxford bg

(Nguồn: Internet)

 • Tổng điểm của bài thi là tổng điểm của phần Nghe và Đọc, với điểm tối đa là 900 điểm
 • Tổng điểm trong bài thi sẽ là tổng điểm của phần nói và viết. Điểm tối đa là 400 điểm

III. TOEIC 4 kỹ năng cần thiết cho những đối tượng nào?

pexels pixabay 356079 scaled

(Nguồn: Internet)

Một số nhà tuyển dụng vẫn yêu cầu bạn phải có điểm TOEIC tốt ở kỹ năng Nghe và Đọc, nhưng họ cũng muốn bạn cải thiện kỹ năng Nói và Viết. Nếu bạn muốn được cân nhắc việc làm trong các ngành này, bạn cần học và thi TOEIC 4 kỹ năng.

Làm bài kiểm tra TOEIC rất quan trọng vì nó sẽ cho thấy bạn nói tiếng Anh giỏi. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng cạnh tranh với những người khác hơn.

Khi bạn đang học cho bài thi Nói và Viết TOEIC, bạn có thể cảm thấy hơi sợ hãi vì nó có vẻ rất khó. Nhưng đừng lo lắng – từ vựng trong bài kiểm tra thường liên quan đến những thứ bạn sẽ gặp trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để sử dụng từ vựng mà bạn đã học. Ngoài ra, phần ngữ pháp của bài thi không quá khó. “Vừa vừa thôi”, miễn viết đúng và đủ ý là “ẵm điểm cao”. Đó là một việc nhỏ để làm!

IV. Trung tâm Anh ngữ Edusa – cam kết 100% học viên đạt chuẩn đầu ra

Tại Trung tâm Anh ngữ Edusa, chúng tôi có nhiều sự lựa chọn về khóa học cho bạn, trực tuyến và ngoại tuyến. Lịch học linh hoạt thuận tiện cho bạn sắp xếp phù hợp với lịch trình tự do của mình. Thêm vào đó, chúng tôi cung cấp nhiều khóa học phù hợp với bạn. Chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng ngày càng trở nên phổ biến trong giới sinh viên và người đi làm, là tấm vé rộng mở đến cánh cửa tương lai cho bạn. Bạn có thể sử dụng chứng chỉ này để tốt nghiệp, xin việc trong các môi trường quốc tế hoặc giảng dạy tiếng Anh.

 • Khóa học TOEIC nghe và đọc

Khóa học Nghe và Đọc TOEIC cung cấp nhiều hình thức trực tuyến và ngoại tuyến để giúp học viên tận dụng tối đa trải nghiệm học tập của mình. Lịch học chi tiết xem tại đây.

Anh ngữ Edusa luôn cố gắng cung cấp cho học viên của mình chương trình giảng dạy chất lượng cao cũng như kiến ​​thức đầy đủ để họ có thể đạt được điểm TOEIC mong muốn. Nghe và đọc TOEIC là hai lĩnh vực giảng dạy quan trọng mà chúng tôi ưu tiên.

 • Khóa TOEIC nói và viết

Các khóa học TOEIC Speaking và Writing hiện cung cấp hình thức học trực tuyến với nhiều khung thời gian cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, các khóa học có cơ sở vật chất tiện nghi và môi trường học tập hấp dẫn. Các lớp học cung cấp kết quả kịp thời và phù hợp với học sinh. 

Câu hỏi thường gặp:

 Những ai cần thi TOEIC 4 kỹ năng?

TOEIC 4 kỹ năng phù hợp với những bạn muốn làm việc trong các công ty lớn, môi trường làm việc quốc tế hay yêu cầu của một số trường đại học. Nếu các bạn muốn gây ấn tượng hoặc thể hiện trình độ tiếng anh với nhà phỏng vấn thì TOEIC 4 kỹ năng là một lựa chọn tuyệt vời.

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.