Nhiều bạn học TOEIC quận 12 muốn học TOEIC gần nhà nhưng lại gặp khó khăn trong việc không biết nên theo học tại trung tâm học TOEIC quận 12 nào uy tín và chất lượng nhất dành cho bản thân? Liệu các trung tâm học TOEIC quận 12 có thật sự chất lượng đủ để đạt được tỉ lệ đậu cao trong kì thi TOEIC thực tế. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn đọc biết rõ hơn về trung tâm học TOEIC quận 12 đảm bảo uy tín và chất lượng.

1. Khóa học TOEIC quận 12 tự tin lấy 650 + tại Edusa

Trung tâm Anh ngữ Edusa là một ứng cử viên sáng giá cho trung tâm học TOEIC quận 12 tốt nhất.

Một trung tâm với chất lượng uy tín bậc nhất với đảm bảo đầu ra 100% cho học viên học tại đây. Trung tâm luyện thi Edusa được thành lập năm 2015, là một trung tâm luôn đứng vị trí cực cao trong lòng các học viên tại đây. Trung tâm chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống đặc biệt kiến thức TOEIC vô cùng sâu rộng đặc biệt với thành tích giúp cho học viên đạt được số điểm cao 550+, 650+ chỉ trong lần thi đầu tiên.

Giáo viên ở đây đều là người có chuyên môn cực kì cao, có nhiều năm kinh nghiệm và có bằng cấp xuất sắc từ những trường Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ, du học sinh luôn luôn dạy cho học viên những kiến thức mới nhất bám sát đề thi TOEIC thực tế. Tạo cho học viên một môi trường học năng động, sáng tạo, không kém phần thân thiện và hiện đại.

2. Mục tiêu và tài liệu của khóa học

KHÓA HỌC TOEIC QUẬN 12 – TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+.

LUYỆN THI 48 giờ, tuần 3 buổi, 2h/b, 2 tháng >=350đ ở kỹ năng nghe, đọc 650+
– Đối tượng TOEIC 650+
Số lượng Hv/lớp Tài liệu cung cấp Kỹ năng đạt được sau khóa học Chính sách cam kết Lợi thế khi tham gia khóa học Luyện thi tại EDUSA
Dao động từ 10-15 bạn – Giáo trình
– Ngữ pháp khung từ 350+ đến 650+
– Từ vựng trong khung 350+ đến 650+
– Phần mềm giải đề online, sát đề thi thật
– Bài tập về nhà
– Cách làm bài, chiến lược
– Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+
– Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
– Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên
– Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu
– Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học
nhằm đạt được kết quả cao nhất
– 98% học viên đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên
– Mục tiêu đặt ra của lớp: 650+
– Học viên được trải nghiệm học thật, thi thật, tạo điều kiện
không gian để học viên làm quen với việc nghe và đọc trực tiếp trên máy tính
– Lớp học luôn giới hạn số lượng học viên, học viên được kèm cập kỹ năng
nói viết từng câu, phát âm ở từng chữ.
– Chỉnh sửa lỗi sai ngay tại thời điểm học viên làm sai, hướng dẫn tips, mẹo
Hình thành được phản xạ chọn NHANH – ĐÚNG – CHÍNH XÁC
– Chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn từ GV đã thi điểm tuyệt đối ở 2 kỹ năng nghe – đọc

3. Tại sao bạn nên chọn khóa học tại Edusa?

Với sự đa dạng hóa các khóa học từ office đến online, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học vô cùng độc đáo duy nhất tại Edusa. Học viên sẽ dễ dàng tiếp nhận kiến thức mới nhờ phương pháp giảng dạy cực kì tận tâm từ những giáo viên xuất sắc của Edusa. Khóa học luyện học TOEIC quận 12 cấp tốc tại Anh ngữ Edusa, chương trình được thiết kế đặc biệt tích hợp luyện tập phương pháp làm bài thi và hệ thống lại kiến thức tiếng Anh nền tảng cho học viên trước khi tham gia kỳ thi TOEIC quốc tế.

Anh ngữ Edusa cập nhật thường xuyên và liên tục những thông tin về kỳ thi TOEIC và liên tục về những thông tin về kỳ thi TOEIC, dạng đề mới nhất.

Bạn có thể tham khảo khóa luyện học TOEIC quận 12 ở Edusa English tại trang web edusa.vn nơi đây có các khóa ôn luyện thi TOEIC với kho từ vựng và đề luyện phong phú giúp bạn ôn luyện dễ dàng hơn.

  •       Các học viên không chỉ đạt được chứng chỉ mà còn nắm vững được các kiến thức sâu rộng vững chắc cho học viên. Đảm bảo 100% đạt mục tiêu cho các học viên học tại đây.
  •       Các giáo viên xuất sắc từ các trường đại học top đầu, với chuyên môn cực kì cao, có kinh nghiệm từ nhiều năm. Giáo viên rất uy tín, tận tâm, nhiệt tình, tận lực với các học viên.
  •       Giáo viên giải đáp thắc mắc ngay tức thì với các học viên, không tốn thời gian của học viên
  •       Môi trường học hiện đại với giao diện cực kì thân thiện cho các học viên thỏa sức năng động và sáng tạo.

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Nên luyện TOEIC bắt đầu từ đâu?

Thiết lập mục tiêu luôn là bước quan trọng trong công cuộc đi đến thành công trong việc tự học TOEIC của bạn. Bạn cần phải xác định cho mình một con số cụ thể bạn thực sự mong muốn mình đạt được là bao nhiêu. Ví dụ bạn thi để lấy chứng chỉ ra trường cần đạt là  450-650 điểm, hoặc yêu cầu tính chất công việc của bạn cần là 650 điểm TOEIC.

Bước tiếp theo là kinh nghiệm ôn thi TOEIC là hãy lựa chọn cho mình một giáo trình TOEIC học tập rõ ràng và những bộ sách luyện thi TOEIC đáng tin cậy và phù hợp với trình độ bản thân. Với các bạn đang ở trình độ bắt đầu thì cần tìm đọc các bộ giáo trình có cách tiếp cận nhẹ nhàng.

4.2 Làm sao để lựa chọn được tài liệu, giáo trình hoặc chương trình học đáng tin cậy và phù hợp nhất?

Kinh nghiệm ôn thi TOEIC là hãy lựa chọn cho mình một giáo trình TOEIC học tập rõ ràng và những bộ sách luyện thi TOEIC đáng tin cậy và phù hợp với trình độ bản thân. Với các bạn đang ở trình độ bắt đầu thì cần tìm đọc các bộ giáo trình có cách tiếp cận nhẹ nhàng, bao gồm:

– Các bài học có từ vựng phong phú.

– Nền tảng ngữ pháp chặt chẽ.

– Có nhiều đề thi thử có đủ dạng giúp bạn làm quen dần với các dạng câu hỏi trong một bài thi TOEIC.

4.3 Có nên luyện đề TOEIC thật nhiều không?

Câu trả lời là có việc bạn kiên trì luyện đề, khiến bạn dễ dàng ma sát được với đề thi TOEIC thực tế hơn, và nắm được ngữ cảnh có trong bài thi một cách chính xác hơn.

5. Phần kết luận

Trên đây chính là trung tâm Anh ngữ Edusa có học TOEIC quận 12 uy tín và đảm bảo chất lượng cho các học viên có thể đáp ứng được các nhu cầu của quý bạn đọc đang cần tìm một trung tâm có học TOEIC quận  đầy uy tín và chất lượng, đặc biệt thỏa mãn nhu cầu tỉ lệ đậu cao của các bạn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo khóa học TOEIC có học TOEIC quận 12 tại trung tâm Anh ngữ Edusa

tại Website http://edusa.vn

 

 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết