Bạn muốn trở thành một bậc thầy Excel và sở hữu những kỹ năng nâng cao trong việc sử dụng Excel để giải quyết các vấn đề phức tạp trong công việc? Bài viết này EDUSA sẽ giới thiệu về một khóa Excel nâng cao, là chìa khóa giúp bạn mở ra những cánh cửa mới trong sự nghiệp và phát triển kỹ năng làm việc với Excel.

Khám phá khóa Excel nâng cao chất lượng tại trung tâm
Khám phá khóa Excel nâng cao chất lượng tại trung tâm

1. Tại sao nên tham gia khóa Excel nâng cao?

 • Nắm vững các hàm và công thức nâng cao: Khóa học sẽ giúp bạn hiểu rõ và làm chủ các hàm và công thức nâng cao như VLOOKUP, HLOOKUP, INDEX, MATCH, SUMIFS, và nhiều hơn nữa.
 • Thực hành với dữ liệu thực tế: Bạn sẽ được thực hành với các bài tập dựa trên các tình huống thực tế trong công việc, giúp bạn áp dụng kiến thức một cách hiệu quả.
 • Phân tích dữ liệu và tạo báo cáo: Học cách sử dụng PivotTable, PivotChart và các công cụ phân tích dữ liệu khác để tạo ra các báo cáo và biểu đồ chất lượng cao.
 • Tự động hóa công việc với Macro: Học cách tạo và tùy chỉnh các Macro để tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại và tăng cường hiệu suất làm việc.
 • Hỗ trợ và phản hồi từ giảng viên chuyên nghiệp:Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và phản hồi từ giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Excel, giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Xem thêm: Các công thức Excel được sử dụng trong quản lý kho 

2. Những nội dung trong khóa Excel nâng cao

 • Tổng quan về Excel: Các tính năng mới và cải tiến trong Excel nâng cao.
 • Sử dụng các công thức và hàm phức tạp: Tổng hợp dữ liệu từ nhiều bảng tính, sử dụng hàm IFERROR, hàm INDEX-MATCH, hàm VLOOKUP, hàm HLOOKUP,…
 • Tạo và quản lý Pivot table: Tạo các báo cáo dữ liệu một cách tự động và nhanh chóng.
 • Tích hợp Power Query và Power Pivot: Kết nối và làm việc với dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau để phân tích dữ liệu một cách hiệu quả.
 • Tạo biểu đồ nâng cao: Làm việc với các loại biểu đồ phức tạp như biểu đồ combo, biểu đồ scatter plot, biểu đồ long-short,…
 • Tối ưu hóa hiệu suất làm việc: Sử dụng các kỹ thuật tăng tốc độ tính toán, giảm dung lượng tập tin, tối ưu hóa bảng tính.
 • Tính năng tự động hóa: Sử dụng Macro và VBA để tạo các công cụ tự động hóa công việc trong Excel.
 • Bảo mật và phân quyền: Cách bảo vệ dữ liệu và bảo mật các tập tin Excel trước các mối đe dọa bên ngoài.
 • Tùy biến giao diện và công cụ: Làm việc với Ribbon và Quick Access Toolbar, tạo các mẫu tập tin mẫu và tùy chỉnh các chức năng Excel theo nhu cầu cá nhân.
 • Thực hành các dự án thực tế: Áp dụng kiến thức đã học vào các dự án thực tế như quản lý chi phí, dự án, dữ liệu khách hàng,…

Xem thêm: Cách sử dụng hàm Excel chia hết cực kỳ đơn giản

3. Trung tâm đào tạo các khóa học Excel uy tín – EDUSA

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tin học được mở ra nhằm phục vụ những nhu cầu của các bạn. Tuy nhiên, mỗi trung tâm lại có chất lượng giảng dạy khác nhau, và theo sau đó là những khóa học với chi phí và ưu đãi khác nhau.

Đến với trung tâm EDUSA, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về những khoá học phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó, những mức phí của khóa học đều nằm ở mức trung bình giúp bạn có thể chi trả một cách dễ dàng. Mặc dù mức phí khá thấp nhưng chất lượng giảng dạy tại EDUSA vô cùng tuyệt vời, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy các bạn học viên. 

Và đặc biệt hơn, EDUSA sẽ cung cấp một vài buổi học và thi lại miễn phí cho các bạn nếu các bạn thi không đạt chứng chỉ ở lần thi đầu tiên. Thật tuyệt vời phải không nào? Hãy đến trung tâm EDUSA để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Trung tâm đào tạo các khóa học Excel uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo các khóa học Excel uy tín – EDUSA

4. Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học Excel 100% Online tại EDUSA

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học Excel, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa học Excel Online kèm GV tại EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học Excel online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học tin học văn phòng trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa học Excel Offline tại EDUSA

 • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, ti vi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Chứng chỉ tin học có giá trị trong bao lâu?

Chứng chỉ tin học có giá trị vĩnh viễn và không bị hết hạn.

5.2 Tôi có thể đăng ký thi Excel ở đâu?

Bạn có thể đăng ký thi Excel tại các trung tâm đào tạo hoặc các trường đại học, cao đẳng có chương trình đào tạo chứng chỉ này. Hoặc bạn có thể đăng ký tại trung tâm EDUSA để có được chứng chỉ với kết quả tốt nhất nhé.

5.3 Tôi có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học Excel?

Có, bạn có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học Excel. Khi bạn học tại EDUSA thi sẽ được cung cấp các buổi học và thi lại “miễn phí” nếu bạn thi không đạt.

6. Lời kết

Khóa Excel nâng cao là cơ hội tốt để bạn phát triển kỹ năng và mở ra những cánh cửa mới trong sự nghiệp. Đừng để bất kỳ cơ hội nào bỏ lỡ, hãy bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay và trở thành một chuyên gia Excel nâng cao! EDUSA chúc bạn thành công!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)