Bạn đang tìm kiếm một khóa học luyện thi TOEIC chất lượng? Bạn muốn tham gia một khóa học có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp học hiệu quả? Khóa học EDUSA TOEIC luyện thi chính là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm! Với chất lượng đào tạo hàng đầu và đội ngũ giảng viên giỏi, EDUSA sẽ giúp bạn nâng cao điểm số TOEIC một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về khóa học này nhé.

Khóa học EDUSA TOEIC luyện thi - Chìa khóa thành công
Khóa học EDUSA TOEIC luyện thi – Chìa khóa thành công

1. Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín – EDUSA

Trung tâm luyện thi EDUSA là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, các giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức cho các bạn học viên, EDUSA luôn luôn lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên, từ đó đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.

Các khóa học TOEIC tại trung tâm rất đa dạng, từ hình thức học trực tiếp tại trung tâm với quy mô lớp học nhỏ tới học online linh hoạt, có thể truy cập bất cứ lúc nào.Các khóa học cũng được xây dựng bám sát phù hợp với từng đối tượng học viên, rút ngắn thời gian học nhất có thể.

Hiện nay, EDUSA tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS, …Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người nhiệt huyết và tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng này đã giúp cho hàng nghìn học viên mất gốc cũng trở nên yêu thích tiếng anh.

Xem thêm: Luyện thi TOEIC tại Edusa mang lại kết quả ấn tượng

2. Các khóa học TOEIC luyện thi chất lượng tại EDUSA

2.1 Khóa học TOEIC luyện thi Online tại EDUSA

  • Với xu hướng học online như hiện nay, khóa học TOEIC luyện thi này của EDUSA sẽ giúp các bạn định hình và có cái nhìn tổng quát nhất về những kiến thức cần thiết cho chặng đường ôn thi TOEIC sắp tới, từ ngữ pháp tới từ vựng và cấu trúc bài thi. Khóa học này có kiến thức ngắn gọn, dễ hiểu, tiết kiệm thời gian học, chú trọng lý thuyết căn bản kèm ví dụ cụ thể.
  • Ngoài ra, sau khi đã ôn luyện riêng lẻ từng phần trong đề thi, đã tới lúc giải một đề hoàn chỉnh cũng như hệ thống lại các kiến thức đã học sau một quá trình ôn luyện vất vả. Khóa học này bao gồm các bộ đề thi TOEIC được cập nhật thường xuyên và sát với đề thi thật 99.99%, giúp học viên dễ dàng luyện tập trên phần mềm giống đi thi thật, từ đó hình thành được phản xạ học nhanh, nhớ nhanh.
  • Những câu hỏi bạn sai sẽ được giải đáp một cách chi tiết, giúp bạn hiểu rõ từng câu và không bỏ sót bất kỳ một câu nào. Điều này giúp bạn biết vì sao mình sai và cách sửa chúng để bạn không phải sai một câu tương tự khi làm một bộ đề khác.

2.2 Khóa học TOEIC luyện thi Offline tại EDUSA

  • Khóa học này được thiết kế theo chương trình giúp giáo viên dễ dàng theo sát được tiến trình học tập của học viên, từ đó đưa ra một lộ trình đào tạo phù hợp, rút ngắn thời gian nhất có thể. Khi tham gia lớp này bạn sẽ được tất cả các kiến thức cơ bản nhất, giúp bạn có thể tiếp thu và áp dụng một cách nhanh chóng.
  • Sau khi đã ôn lý thuyết đầy đủ, bạn sẽ được ôn luyện tất cả kỹ năng có trong bài thi tại lớp học TOEIC luyện thi của trung tâm. Từ kỹ năng nghe, đọc, phân tích ngữ pháp, bài đọc đến chọn đáp án sau cho chuẩn chỉnh nhất được giáo viên hướng dẫn một cách cặn kẽ và chi tiết nhất. Tự tin sau khi tham gia khóa học luyện thi TOEIC,  bạn hoàn toàn có khả năng giải được đề thi với số điểm mà bạn mong muốn.
  • Bên cạnh đó, EDUSA sẽ tổ chức các buổi thi thử, giúp bạn quen dần với đề thi thật, áp lực phòng thi. 99,99% bộ đề được cập nhật sát với đề thi thật nhất hiện nay. Sau khi giải đề, giáo viên sẽ chỉnh sửa những lỗi sai trong bài thi, từ đó đưa ra các mẹo, chiến thuật và kỹ năng vượt qua được những câu hỏi mà không cần dịch nghĩa hay nghe mà không cần hiểu hết nghĩa. Kỹ năng, kinh nghiệm, tâm lý là 3 thứ sẽ giúp bạn chiến thắng đề thi TOEIC một cách dễ dàng.
Các khóa học TOEIC luyện thi chất lượng tại EDUSA
Các khóa học TOEIC luyện thi chất lượng tại EDUSA

3. Ưu điểm của khóa học EDUSA TOEIC luyện thi 

  • Giải pháp chuyên nghiệp cho luyện thi TOEIC: EDUSA TOEIC luyện thi cung cấp một phương pháp học hiệu quả và chuyên nghiệp để nâng cao điểm số TOEIC của bạn. Với tài liệu học phong phú, bài tập thực tế, và các bài kiểm tra mô phỏng, bạn sẽ trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết để đạt được điểm số cao trong kỳ thi TOEIC.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực luyện thi TOEIC, đội ngũ giảng viên của EDUSA được tuyển chọn kỹ lưỡng và đánh giá cao về kiến thức và kỹ năng giảng dạy. Họ không chỉ là những người giảng dạy xuất sắc, mà còn là những người thầy tâm huyết, sẵn sàng hỗ trợ học viên trong quá trình học.
  • Môi trường học tập thoải mái và hiện đại: Không chỉ tập trung vào việc nâng cao điểm số TOEIC, EDUSA còn tạo ra một môi trường học tập thoải mái và hiện đại. Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị giúp học viên tập trung vào việc học và phát triển kỹ năng ngôn ngữ.
  • Ưu đãi đặc biệt: Khóa học EDUSA TOEIC luyện thi cung cấp nhiều ưu đãi đặc biệt cho học viên, bao gồm các khóa học online và offline, các buổi ôn tập trước kỳ thi, và hỗ trợ tư vấn sau khóa học. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với tài liệu học tập chất lượng cao và được hỗ trợ từ đội ngũ giảng viên hàng đầu.
Ưu điểm của khóa học EDUSA TOEIC luyện thi
Ưu điểm của khóa học EDUSA TOEIC luyện thi

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Tôi có thể được hỗ trợ trong quá trình học không?

Có, EDUSA cung cấp đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp để giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ trong quá trình học của học viên. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ bất cứ lúc nào để được giải đáp các câu hỏi và được hỗ trợ.

4.2 Tôi phải đăng ký khóa học trong bao lâu sau khi đã tìm hiểu thông tin?

Không có quy định cụ thể về thời gian đăng ký khóa học. Tuy nhiên, bạn nên đăng ký sớm để có thể bắt đầu học tập sớm và đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng.

4.3 Làm thế nào để tôi có thể đăng ký khóa học?

Bạn có thể đăng ký khóa học TOEIC tại EDUSA trực tuyến thông qua trang web của trung tâm hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ đăng ký.

5. Kết luận

Với chất lượng đào tạo hàng đầu, đội ngũ giảng viên giỏi, môi trường học tập hiện đại và ưu đãi đặc biệt, khóa học EDUSA TOEIC luyện thi là sự lựa chọn hàng đầu cho việc nâng cao điểm số TOEIC của bạn. Đừng để cơ hội thoáng qua, hãy đăng ký ngay để trở thành một trong những học viên thành công của EDUSA!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)