Bạn đang tìm kiếm một khóa học chất lượng để nâng cao kỹ năng TOEIC Speaking & Writing? Hãy cùng EDUSA tìm hiểu về khóa học EDUSA TOEIC Speaking & Writing – một lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Khóa học EDUSA TOEIC Speaking & Writing hàng đầu
Khóa học EDUSA TOEIC Speaking & Writing hàng đầu

1. Trung tâm dạy TOEIC uy tín – EDUSA

EDUSA là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín, hướng đến việc cung cấp cho học viên những khóa học chất lượng, giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Khóa học EDUSA TOEIC Speaking & Writing đã được thiết kế đặc biệt để giúp học viên cải thiện kỹ năng nói và viết tiếng Anh trong kỳ thi TOEIC.

EDUSA cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên và học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Học viên sẽ được tư vấn chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất.

Xem thêm: Cách tự học TOEIC siêu nhanh cho người mất gốc  

Trung tâm dạy TOEIC uy tín - EDUSA
Trung tâm dạy TOEIC uy tín – EDUSA

2. Lợi ích khi tham gia khóa học EDUSA TOEIC Speaking & Writing

Một trong những ưu điểm vượt trội của khóa học này là sự tập trung vào việc cung cấp kiến thức và kỹ năng thực tế. Giảng viên của EDUSA không chỉ đào tạo học viên về những nguyên tắc, quy tắc ngữ pháp mà còn hướng dẫn cách áp dụng chúng vào việc làm bài tập và thực hành thực tế. Bằng việc tiếp xúc thường xuyên với các bài tập và ví dụ thực tế, học viên sẽ phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ một cách tự tin và hiệu quả.

Khóa học EDUSA TOEIC Speaking & Writing còn mang đến cho học viên nhiều cơ hội rèn kỹ năng giao tiếp và viết thông qua các hoạt động nhóm và bài tập cá nhân. Học viên sẽ được tham gia vào các buổi thảo luận, diễn đạt ý kiến cá nhân và nghe nhận xét từ giảng viên và các bạn học cùng lớp. Điều này không chỉ giúp cải thiện khả năng ngôn ngữ mà còn rèn luyện khả năng lắng nghe và truyền đạt ý kiến một cách rõ ràng và logic.

Khóa học EDUSA TOEIC Speaking & Writing cũng chú trọng đến việc sử dụng bài tập thực tế đúng đoạn, mô phỏng đề thi TOEIC thực tế. Điều này giúp học viên làm quen với định dạng đề thi, rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian và làm việc hiệu quả dưới áp lực.

Ngoài ra, lớp học luôn giới hạn số lượng học viên để giáo viên có thể kèm cặp kỹ năng nói viết từng câu và phát âm ở từng chữ. Giáo viên sẽ chỉnh sửa lỗi sai ngay tại thời điểm học viên sai để phát triển và hình thành thói quen ngôn từ chính xác và phong phú. 

Xem thêm: Các khóa học TOEIC bổ ích tại Edusa dành cho bạn

3. Các khóa học TOEIC Speaking & Writing tại EDUSA

3.1 Khóa học TOEIC Speaking & Writing online tại EDUSA

  • Khóa học TOEIC Speaking & Writing của EDUSA có thời lượng dự kiến là 48 giờ, tuần 3 buổi, 2h/buổi, học trong 2 tháng. Đối tượng của khóa học này là những người có điểm đầu vào từ 400 điểm trở lên ở kỹ năng nghe và đọc. Mục tiêu của khóa học này là cải thiện khả năng phát âm, phản xạ trả lời vấn đáp tiếng Anh, ngôn từ viết mail đúng ngữ cảnh, tư duy logic khi trình bày vấn đề bằng tiếng Anh, cách mô tả, viết luận và chiến lược làm bài giúp lấy điểm tối đa ở các phần Speaking và Writing.
  • Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, EDUSA tuyển chọn các giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm giảng dạy Toeic lâu năm và hiểu rõ về đề thi Toeic. Học viên sẽ được học cùng các giảng viên này thông qua các bài giảng trực tuyến, thảo luận nhóm và các bài tập thực hành.
  • Khóa học TOEIC Speaking & Writing online của EDUSA có nhiều ưu điểm như tiết kiệm thời gian và chi phí, linh hoạt trong việc học tập, có thể học bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu chỉ cần có kết nối internet. Hơn nữa, học viên còn được cung cấp nhiều tài liệu học tập và các bài tập trực tuyến để rèn luyện kỹ năng.
  • Với khóa học TOEIC Speaking & Writing online tại EDUSA, học viên sẽ được hỗ trợ đầy đủ từ việc lên lịch học, giải đáp thắc mắc và đánh giá kết quả học tập. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ cảm thấy tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh trong công việc và cuộc sống.

3.2 Khóa học TOEIC Speaking & Writing offline tại EDUSA

  • Khóa học này được mở ra nhằm cải thiện giúp các bạn học viên khả năng phát âm, phản xạ trả lời vấn đáp tiếng Anh, ngôn từ viết mail đúng ngữ cảnh, tư duy logic khi trình bày vấn đề bằng tiếng Anh, cách mô tả, viết luận và chiến lược làm bài giúp lấy điểm tối đa ở các phần Speaking và Writing.
  • Lớp học luôn giới hạn số lượng học viên để giáo viên có thể kèm cặp kỹ năng nói viết từng câu và phát âm ở từng chữ. Giáo viên sẽ chỉnh sửa lỗi sai ngay tại thời điểm học viên sai để phát triển và hình thành thói quen ngôn từ chính xác và phong phú. Học viên còn được chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn từ giáo viên đã thi điểm tuyệt đối ở 2 kỹ năng nói viết.
  • EDUSA cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên và học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Học viên sẽ được tư vấn chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất. 
Các khóa học TOEIC Speaking & Writing tại EDUSA
Các khóa học TOEIC Speaking & Writing tại EDUSA

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Chương trình khóa học TOEIC Speaking & Writing kéo dài bao lâu?

Thời gian của chương trình khóa học TOEIC Speaking & Writing thường dao động từ 2 đến 3 tháng, tùy thuộc vào cấp độ và mục tiêu học tập của học viên.

4.2 Tại sao nên tham gia khóa học TOEIC Speaking & Writing?

Khóa học TOEIC Speaking & Writing giúp học viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình và chuẩn bị tốt hơn cho bài thi TOEIC. Khóa học tập trung vào phát triển 2 kỹ năng tiếng Anh, giúp học viên tự tin và thành thạo trong việc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và công việc. Đồng thời, khóa học còn cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng để làm bài thi TOEIC hiệu quả, giúp học viên đạt được điểm số cao trong bài thi.

4.3 Tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học TOEIC Speaking & Writing tại EDUSA, liệu tôi có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ không?

Tất nhiên, bạn có thể liên hệ với trung tâm EDUSA qua các kênh thông tin như số điện thoại, email hoặc trang web để được tư vấn và hỗ trợ thông tin về khóa học TOEIC cụ thể.

5. Kết luận

Đăng ký khóa học EDUSA TOEIC Speaking & Writing ngay hôm nay và trở thành người thực sự tự tin khi tham gia kỳ thi TOEIC. Với sự hỗ trợ và giảng dạy chuyên nghiệp từ EDUSA, bạn sẽ có thể nhanh chóng cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình và đạt điểm cao trong môn thi TOEIC Speaking & Writing.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)