Bạn đang đi làm nhưng lại không biết sử dụng Excel? Bạn không tìm được nơi học uy tín? Bài viết này EDUSA sẽ chia sẻ đến bạn những hàm Excel thông dụng cũng như các khóa học Excel cho người đi làm mà bạn có thể tham khảo.

 Khóa học Excel cho người đi làm hiệu quả nhất
Khóa học Excel cho người đi làm hiệu quả nhất

1. Tại sao Excel lại quan trọng?

100% các doanh nghiệp từ nhỏ nhất đến lớn nhất đều cần đến kỹ năng Excel ở các ứng viên vào các vị trí kế toán, bán hàng, xử lý dữ liệu, nhân viên ngân hàng, quản lý. Ở mỗi cấp độ thì yêu cầu phải thành thạo Excel để xử lý công việc khác nhau. Sử dụng Excel hiệu quả sẽ giúp công việc được xử lý nhanh chóng, chính xác, đạt hiệu quả cao.

Chính vì những lý do đó, khóa học này được tạo ra để giải quyết nhu cầu trau dồi kiến thức Excel cho các bạn mới bắt đầu và các bạn đã học qua Excel nhưng chưa thành thạo.

2. Yêu cầu khi học Excel cho người đi làm

 • Khoá học này phù hợp với các bạn chưa có kiến thức hoặc cần ôn lại kiến thức Excel
 • Học viên cần có máy tính có kết nối Internet để học khoá học này
 • Máy tính có cài sẵn Excel phiên bản từ 2007 trở lên

3. Trung tâm đào tạo khóa học Excel cho người đi làm uy tín – EDUSA

Nếu các bạn đang không biết nên học Excel như thế nào, cần sự hướng dẫn của những người có chuyên môn thì hãy đến trung tâm EDUSA để đăng ký khóa học Excel cho người đi làm ngay nhé.

Trung tâm EDUSA tự hào là trung tâm đào tạo tin học uy tín và chất lượng nhất hiện nay với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy. Bên cạnh đó, trung tâm có đa dạng các khóa học cho các bạn lựa chọn từ cơ bản đến nâng cao, từ online đến offline và mức học phí vô cùng phù hợp với học sinh, sinh viên.

Đặc biệt, EDUSA cam kết 100% các bạn học viên sẽ có được chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên nên các bạn đừng lo lắng nhé!

Trung tâm đào tạo khóa học Excel cho người đi làm uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo khóa học Excel cho người đi làm uy tín – EDUSA

4. Nội dung khóa học Excel cho người đi làm

 • Làm chủ được một trong những kỹ năng quan trọng để xử lý công việc với số liệu trong Excel
 • Làm chủ các hàm tính và vận dụng hiệu quả vào công việc.
 • Có cái nhìn trực quan từ dữ liệu bảng tính và phân tích công việc theo cách dễ dàng nhất
 • Nắm được cách thức làm việc cơ bản của Excel để học tập nâng cao và thao tác thành thạo các tính năng

5. Các khóa học Excel cho người đi làm hiệu quả nhất tại EDUSA

5.1 Khóa học Excel cho người đi làm 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel ứng dụng khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. 

5.2 Khóa học Excel cho người đi làm Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Excel cho người đi làm online kèm GV giúp cho các bạn ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

5.3 Khóa học Excel cho người đi làm Offline tại EDUSA:

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học, kéo dài trong vòng 6 buổi.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
Các khóa học Excel cho người đi làm hiệu quả nhất tại EDUSA
Các khóa học Excel cho người đi làm hiệu quả nhất tại EDUSA

6. Câu hỏi thường gặp

6.1 Chứng chỉ tin học có giá trị trong bao lâu?

Chứng chỉ tin học có giá trị vĩnh viễn và không bị hết hạn.

6.2 Tôi có thể đăng ký thi Excel ở đâu?

Bạn có thể đăng ký thi Excel tại các trung tâm đào tạo hoặc các trường đại học, cao đẳng có chương trình đào tạo chứng chỉ này. Hoặc bạn có thể đăng ký tại trung tâm EDUSA để có được chứng chỉ với kết quả tốt nhất nhé.

6.3 Tôi có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học Excel?

Có, bạn có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học Excel. Khi bạn học tại EDUSA thi sẽ được cung cấp các buổi học và thi lại “miễn phí” nếu bạn thi không đạt.

6.4 Chứng chỉ tin học Excel có thể được công nhận ở nước ngoài không?

Chứng chỉ tin học Excel được công nhận trên toàn quốc và có thể được công nhận ở một số nước ngoài, tuy nhiên cần phải kiểm tra thông tin cụ thể với các cơ quan liên quan.

6.5 Tôi có thể sử dụng chứng chỉ tin học Excel để xin việc ở lĩnh vực khác không?

Có, chứng chỉ tin học Excel có giá trị trong nhiều lĩnh vực công việc và có thể được sử dụng để xin việc ở các lĩnh vực khác nhau.

7. Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin về khóa học Excel cho người đi làm mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn sẽ tìm được một khóa học Excel phù hợp tại trung tâm EDUSA để nâng cao trình độ và tăng hiệu quả làm việc của bạn.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết