Bạn đang làm trong phòng nhân sự nhưng kỹ năng Excel chưa thành thạo. Bạn cần nâng cao nghiệp vụ Excel để làm tốt hơn công việc hiện tại. Sau đây hãy cùng EDUSA tìm hiểu khóa học Excel cho nhân sự qua bài viết dưới đây nhé.

Khóa Học Excel Cho Nhân Sự Chất Lượng - Cam kết đầu ra
Khóa Học Excel Cho Nhân Sự Chất Lượng – Cam kết đầu ra

1. Vấn đề bạn đang gặp phải khi sử dụng Excel trong công việc của bạn

 • Không biết cách thao tác và trình bày các dữ liệu trên excel
 • Thiếu kiến thức về cách sử dụng các công thức, định dạng hàm tính trên excel
 • Không biết cách căn lề trạng, đổi font chữ định dạng đúng yêu cầu
 • Định dạng trang in bạn cũng không biết, làm sao lưu file và tạo bảng tính chuyển đổi từ Word; Excel qua PDF bạn cũng chưa biết
 • Người khác sử dụng excel  làm việc và lưu trữ chứng từ, còn bạn chỉ dùng excel khi bắt buộc phải tạo bảng biểu cũng chưa xong
 • Mất cả tiếng làm file văn bản xong lại bỏ vì sai định dạng trong khi người khác chỉ mất 5 phút..
 • Bỏ tiền mua khóa học Excel online với hướng dẫn cụ thể vẫn không làm được việc.

Làm hành chính nhân sự ngoài biết nghiệp vụ, kiến thức chuyên ngành yếu tố không thể thiếu giúp bạn quản lý công hiệu quả hơn là kỹ năng sử dụng phần mềm Excel và ứng dụng trong công việc. Phần lớn những người đang làm lĩnh vực hành chính nhân sự đều sẽ gặp phải các vấn đề này khiến bạn bị đánh giá năng lực yếu, không tìm được sự thăng tiến trong công việc.

2. Những ai nên tham gia khóa học Excel cho nhân sự?

 • Các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ở tất cả các ngành
 • Các bạn đang đi làm tuy nhiên kỹ năng chưa thạo nghiệp vụ
 • Các công ty có nhu cầu đào tạo nhân viên
 • Nhân viên hành chính nhân sự mong muốn nâng cao nghiệp vụ, chuẩn hóa báo cáo bảng biểu một cách chuyên nghiệp và ứng dụng thực tế.

3. Trung tâm đào tạo khóa học Excel uy tín – EDUSA

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật.

Xem thêm: Trung tâm dạy tin học văn phòng uy tín nhất hiện nay 

Một số ưu điểm của trung tâm đào tạo tin học EDUSA:

 • Hình thức đào tạo chứng chỉ tin học tại EDUSA được thiết kế và triển khai theo các chuẩn kỹ năng thông qua các khung chuẩn quốc gia. 
 • Có nhiều loại chứng chỉ tin học được đào tạo tại EDUSA nhằm phục vụ nhu cầu và quyền lợi của các cá nhân và tổ chức khác nhau. Có chứng chỉ cơ bản dành cho người mới bắt đầu, cũng như chứng chỉ nâng cao cho người đã có kinh nghiệm và muốn chứng minh trình độ của mình.
 • Có đội ngũ các giảng viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Điều này đảm bảo rằng học viên được hướng dẫn và định hướng đúng cách trong quá trình học tập.
 • Các khóa học chứng chỉ tin học tại EDUSA có lộ trình và tiến trình học tập rõ ràng. Học viên sẽ biết được các mục tiêu học tập và các bước cần thiết để đạt được chứng chỉ mong muốn. Điều này giúp học viên tự quản lý và tiến bộ trong quá trình học tập.
Trung tâm đào tạo khóa học Excel uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo khóa học Excel uy tín – EDUSA

4. Khóa học Excel cho nhân sự chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học Excel cho nhân sự 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel ứng dụng khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa học Excel cho nhân sự Online kèm GV tại EDUSA:

Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Excel ứng dụng online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào. Các bài giảng được thiết kế theo một lộ trình rõ ràng giúp bạn nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học. 

4.3 Khóa học Excel cho nhân sự Offline tại EDUSA:

Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học, kéo dài trong vòng 6 buổi.

Khóa học Excel cho nhân sự chất lượng tại EDUSA
Khóa học Excel cho nhân sự chất lượng tại EDUSA

5. Lý do bạn nên tham gia khóa học Excel cho nhân sự tại EDUSA

 • Đây là hệ thống đào tạo nghiệp vụ thực tế hàng đầu, chuyên về đào tạo chất lượng cao
 • Học viên tốt nghiệp có được kỹ năng xử lý công việc tương đương.
 • Được cấp chứng nhận đào tạo uy tín nhất trong ngành
 • Bên cạnh thời gian trên lớp, bộ phận hỗ trợ sẽ luôn luôn lắng nghe và giải đáp thắc mắc, điều này rất quan trọng khi bạn đã tốt nghiệp
 • Được học và thi lại miễn phí, đối với nhóm đăng ký học.

6. Câu hỏi thường gặp

6.1 Thời gian học Excel văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

6.2 Khóa học Excel văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

6.3 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi Excel khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi  Excel tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

7. Lời kết

Mong rằng các khóa học Excel cho nhân sựEDUSA giới thiệu cho bạn sẽ đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn và tìm ra được khóa học phù hợp với mình. Để được tư vấn thêm về khóa học Excel cho nhân sự tại trung tâm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với EDUSA hoặc đến trực tiếp trung tâm nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)