Bạn đang ở Hà Nội và muốn nâng cao kỹ năng sử dụng Microsoft Excel? Khóa học Excel nâng cao tại Hà Nội có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy cùng EDUSA tìm hiểu về cơ hội học tập và phát triển kỹ năng trong bài viết này!

Khóa Học Excel Nâng Cao Tại Hà Nội Uy Tín Nhất
Khóa Học Excel Nâng Cao Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

1. Tại sao nên tham gia khóa học Excel nâng cao tại Hà Nội?

 • Hà Nội là trung tâm văn hóa và giáo dục của Việt Nam, nơi có nhiều tổ chức đào tạo uy tín. Khóa học Excel nâng cao tại đây thường được thiết kế bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và đảm bảo chất lượng.
 • Tham gia khóa học tại Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội học cùng với các đồng nghiệp, sinh viên và chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đó mở rộng mạng lưới quan hệ và trao đổi kiến thức.
 • Hà Nội có hạ tầng giao thông phát triển và nhiều cơ sở đào tạo được trang bị hiện đại. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận và lựa chọn các khóa học phù hợp với thời gian và nhu cầu của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng hàm Excel IFS vô cùng dễ hiểu

2. Nội dung của khóa học Excel nâng cao tại Hà Nội

 • Tính năng nâng cao của Excel: Các bạn sẽ được trang bị kiến thức về các tính năng phức tạp như PivotTable, Power Query, Power Pivot và Macros để xử lý dữ liệu một cách chuyên nghiệp.
 • Áp dụng thực tiễn: Khóa học thường kết hợp lý thuyết với thực hành trên các tình huống và dự án thực tế, giúp học viên nắm vững kỹ năng và ứng dụng chúng trong công việc hàng ngày.
 • Hỗ trợ và tư vấn: Các giảng viên và mentor trong khóa học sẽ hỗ trợ và tư vấn cho học viên trong quá trình học tập và sau khóa học, giúp họ áp dụng kiến thức vào thực tế một cách hiệu quả.

Xem thêm: Các công thức Excel được sử dụng trong quản lý kho 

3. Trung tâm đào tạo Excel uy tín – EDUSA

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thi thật để giúp bạn làm quen với cấu trúc đề và áp lực về thời gian. Từ đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi thi chính thức.

Một số ưu điểm của trung tâm EDUSA:

 • Cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học Excel cụ thể, chi tiết giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Trung tâm đào tạo Excel uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo Excel uy tín – EDUSA

4. Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học Excel 100% Online tại EDUSA

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học Excel, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa học Excel Online kèm GV tại EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học Excel online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học tin học văn phòng trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa học Excel Offline tại EDUSA

 • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, ti vi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thi không đạt Excel, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

5.2 Thời gian học Excel tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.3 Khóa học Excel tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100% bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

6. Lời kết

Với cơ hội học tập tại trung tâm đào tạo uy tín và đa dạng, khóa học Excel nâng cao tại Hà Nội không chỉ là một cơ hội để nâng cao kỹ năng mà còn là bước đệm quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học Excel nâng cao chất lượng, uy tín thì bạn có thể tham khảo các khóa học Excel tại EDUSA để mang lại cho bạn những kiến thức và kỹ năng Excel mới nhất nhé. Hãy liên hệ với EDUSA ngay để nhận được những ưu đãi nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)