Bạn đang tìm kiếm một khóa học giúp nâng cao kỹ năng làm việc với Excel? Bạn không biết nên học Excel ở đâu? Sau đây hãy cùng EDUSA tìm hiểu khóa học Excel uy tín, chất lượng tại TPHCM qua bài viết dưới đây.

 Khóa học Excel ứng dụng cam kết 100% đạt chứng chỉ
Khóa học Excel ứng dụng cam kết 100% đạt chứng chỉ

1. Tin học văn phòng Excel là gì?

Excel là một trong những công cụ quản lý dữ liệu phổ biến nhất trên toàn thế giới. Với khả năng tính toán và tổ chức dữ liệu mạnh mẽ, Excel đã trở thành không thể thiếu đối với nhiều ngành nghề và công việc. Việc nắm rõ cách sử dụng Excel hiệu quả sẽ giúp bạn tăng cường năng suất làm việc và giảm thiểu sai sót trong công việc hàng ngày.

Một số chức năng chính của Excel bao gồm:

  • Tạo và quản lý bảng tính : Excel cho phép bạn tạo và quản lý các bảng tính để lưu trữ dữ liệu và thông tin.
  • Tính toán tự động: Bạn có thể sử dụng các công thức và hàm tích hợp để thực hiện các phép tính tự động trên dữ liệu trong bảng tính.
  • Tạo biểu đồ và đồ thị: Excel cho phép bạn tạo các biểu đồ và đồ thị để minh họa dữ liệu một cách trực quan.
  • Phân tích dữ liệu: Bạn có thể sử dụng các tính năng phân tích dữ liệu của Excel để tìm kiếm, lọc, và tổng hợp thông tin từ bảng tính.
  • Xử lý dữ liệu lớn: Excel có khả năng xử lý dữ liệu lớn và thực hiện các phép tính phức tạp, từ tính toán cơ bản đến phân tích phức tạp.

Xem thêm: Đề thi Excel tin học văn phòng mới nhất

2. Trung tâm luyện thi Excel ứng dụng uy tín – EDUSA

Đến với trung tâm EDUSA, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về những khoá học phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó, những mức phí của khóa học đều nằm ở mức trung bình giúp bạn có thể chi trả một cách dễ dàng. Mặc dù mức phí khá thấp nhưng chất lượng giảng dạy tại EDUSA vô cùng tuyệt vời, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy các bạn học viên. 

Khóa học Excel tại trung tâm EDUSA được thiết kế đặc biệt để giúp bạn nắm bắt các khía cạnh cơ bản và nâng cao kỹ năng làm việc với Excel. Qua khóa học Excel này, bạn sẽ học cách tạo, chỉnh sửa và định dạng bảng tính, làm việc với các công thức tính toán và hàm Excel, và tận dụng các tính năng đa dạng của Excel để phân tích dữ liệu và tạo báo cáo chuyên nghiệp.

Không chỉ dừng lại ở việc học các kỹ năng cơ bản, khóa học Excel cũng cung cấp cho bạn kiến thức về các kỹ thuật tiên tiến như tự động hóa, quản lý dữ liệu lớn, và tạo biểu đồ phân tích. Bằng cách áp dụng những kỹ thuật này, bạn sẽ cải thiện hiệu suất làm việc của mình và tạo ra các báo cáo hoặc biểu đồ chính xác và dễ hiểu.

Khóa học Excel của chúng tôi được dạy bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, hiểu rõ về các tính năng và ứng dụng của Excel. Họ sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức thực tế và chia sẻ các bí quyết và mẹo để tận dụng tối đa tiềm năng của Excel. Với khóa học Excel, bạn sẽ có cơ hội phát triển kỹ năng gia tăng giá trị cho công việc của mình và tạo sự khác biệt trong sự nghiệp. 

Trung tâm luyện thi Excel ứng dụng uy tín - EDUSA
Trung tâm luyện thi Excel ứng dụng uy tín – EDUSA

3. Các khóa học Excel ứng dụng chất lượng tại EDUSA

3.1 Khóa học Excel ứng dụng 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel ứng dụng khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

3.2 Khóa học Excel ứng dụng Online kèm GV tại EDUSA:

  • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Excel ứng dụng online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
  • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

3.3 Khóa học Excel ứng dụng Offline tại EDUSA:

  • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học, kéo dài trong vòng 6 buổi.
Các khóa học Excel ứng dụng chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel ứng dụng chất lượng tại EDUSA

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thời gian học Excel văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.2 Khóa học Excel văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

4.3 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi Excel khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi Excel tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

5. Kết luận

Bài viết trên EDUSA đã chia sẻ đến bạn các khóa học Excel ứng dụng tại trung tâm mà bạn có thể tham khảo. Các khóa học Excel tại trung tâm đảm bảo rằng bạn sẽ đạt được chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên. Nếu bạn có thắc mắc gì về khóa học Excel tại trung tâm thì có thể liên hệ trực tiếp với EDUSA để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)