Tìm kiếm một trung tâm luyện thi MOS chất lượng tại tin học EDUSA Tân Phú là chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng sinh viên và người lao động có nhu cầu nâng cao kỹ năng tin học văn phòng. Hiểu được vấn đề này, EDUSA sẽ giới thiệu cho bạn các khóa học MOS chất lượng tại tin học EDUSA Tân Phú. Hãy cùng theo dõi nhé.

Khóa học MOS chất lượng tại tin học EDUSA Tân Phú
Khóa học MOS chất lượng tại tin học EDUSA Tân Phú

1. Lợi ích của chứng chỉ tin học MOS

Đối với sinh viên, học sinh:

 • MOS là chứng chỉ đánh giá kỹ năng nghề nghiệp được công nhận trên toàn cầu.
 • Chứng minh được năng lực sử dụng máy tính đặc biệt trong môi trường làm việc.
 • Sinh viên mới ra trường thì tìm được một công việc tốt không phải là dễ bởi luôn có hàng trăm ứng viên xin dự tuyển cho cùng một vị trí.
 • Bổ sung chứng chỉ MOS vào CV để giúp bạn nổi trội hơn với các kỹ năng máy tính cần thiết, qua đó mang lại niềm tin cho nhà tuyển dụng cũng như cho chính bản thân bạn.
 • Là điều kiện để xét tốt nghiệp của các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học…

Đối với người lao động:

 • MOS là chứng nhận rõ ràng nhất cho việc bạn đã được đào tạo thành thạo về chương trình tin học văn phòng của Microsoft.
 • Đối với những người đang tìm kiếm cơ hội thăng tiến.
 • Khẳng định vị thế tiên phong trong công ty như một chuyên gia tin học văn phòng.
 • Mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp. 88% các nhà quản lý cho rằng những nhân viên sở hữu chứng chỉ MOS sẽ có lợi thế hơn trong việc tuyển dụng và đề bạt, điều này cũng đồng nghĩa với sự gia tăng của mức lương và sự tôn trọng từ phía các đồng nghiệp khác.

Xem thêm: Bài thi chứng chỉ tin học mới nhất

Lợi ích của chứng chỉ tin học MOS
Lợi ích của chứng chỉ tin học MOS

2. Luyện thi MOS tại tin học EDUSA Tân Phú

Lựa chọn trung tâm luyện thi uy tín là giải pháp tốt nhất giúp bạn dễ dàng đạt được chứng chỉ MOS. Tin học EDUSA Tân Phú là đơn vị tiên phong hàng đầu hiện nay với các lớp đào tạo, luyện thi chứng chỉ MOS quốc tế dưới cả hình thức lớp học online và offline với cam kết đầu ra 100%, học và thi lại miễn phí 100% khi không đạt chứng chỉ. Khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được hưởng trải nghiệm các dịch vụ và lợi ích sau:

 • EDUSA cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học rõ ràng, chi tiết giúp các bạn học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Các bạn có thể đến trực tiếp trung tâm tin học EDUSA Tân Phú để được tư vấn kỹ hơn và lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp nhé với địa chỉ: Lầu 3, Phòng 3.1, 25/55 Nguyễn Minh Châu, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, HCM.

Luyện thi MOS tại tin học EDUSA Tân Phú
Luyện thi MOS tại tin học EDUSA Tân Phú

3. Các khóa học chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA

3.1 Khóa học MOS 100% Online tại EDUSA:

EDUSA hiện đang có đầy đủ tất cả các khóa học Online với hiệu quả 100% được học viên công nhận. Khóa học Online hoàn toàn thoải mái về thời gian học với các bài giảng lý thuyết đan xen thực hành, ví dụ minh họa cụ thể. Phương pháp giảng dạy Online rất chi tiết cặn kẽ tất cả các kiến thức, giúp học viên hiểu tất tần tật những kiến thức cơ bản, nâng cao, thực tế trong bài thi MOS. Hơn nữa, khoá học MOS online tại EDUSA còn có các đề thi thử, sát với đề thi thật giúp học viên không còn bỡ ngỡ khi thi lấy chứng chỉ. 

3.2 Khóa học MOS Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học MOS online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

3.3 Khóa học MOS Offline tại EDUSA:

 • Đối với khóa học MOS offline tại trung tâm, học viên sẽ được trải nghiệm trên phần mềm có giao diện và nội dung bám sát thực tế, giáo viên hướng dẫn tận tình từng học viên. Đồng thời, trung tâm EDUSA còn có nhiều cơ sở trên toàn quốc để sẵn sàng hỗ trợ các bạn học tập. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp hướng dẫn nội dung kiến thức và cách thao tác các kỹ năng trong bài thi MOS.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
Các khóa học chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA
Các khóa học chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA

4. Các câu hỏi thường gặp

4.1 Những ai nên học và thi MOS?

 • Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước cần có chứng chỉ MOS để đáp ứng điều kiện xét tốt nghiệp. 
 • Người lao động cần chứng chỉ MOS để ghi thêm điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng, hỗ trợ tối ưu các kỹ năng làm việc văn phòng.

4.2 Nên lựa chọn luyện thi MOS tại nhà hay trung tâm?

Điều này phụ thuộc lớn vào điều kiện thời gian của mỗi người. Nếu bạn đang đi làm và khó có thể sắp xếp được thời gian thì nên lựa chọn phương pháp luyện thi MOS tại nhà. Còn bạn đang là học sinh hoặc sinh viên thì nên ôn ở trung tâm. Nhưng điều quan trọng nhất chính là bạn phải có tinh thần tự giác học tập. 

4.3 Khóa học MOS tại EDUSA có gì?

EDUSA hiện đang đào tạo các chứng chỉ MOS với 3 bài thi chính gồm: Word, Excel, Powerpoint. Học viên sau khi tham gia khóa học có thể tự tin lấy chứng chỉ MOS một cách dễ dàng.

5. Kết luận

Với những thông tin hữu ích về chủ đề luyện thi MOS uy tín, chất lượng tại trung tâm tin học EDUSA Tân PhúEDUSA chia sẻ trên đây, hy vọng rằng bạn sẽ có được cho một kế hoạch ôn luyện phù hợp và hiệu quả. Chúc bạn sẽ sớm chinh phục được bằng tin học MOS để nắm được những cơ hội thăng tiến trong tương lai! Nếu bạn có thắc mắc gì về khóa học MOS tại trung tâm thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với EDUSA để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)